Fandom Lady Gaga nhiệt tình ủng hộ BLACKPINK comeback: tự bỏ tiền túi để chạy quảng cáo cho MV sắp ra mắt, in hàng nghìn tấm card phát miễn phí

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 23/06/2020

Sau màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK trong ca khúc "Sour Candy", tình cảm giữa 2 fandom Little Monster và BLINK trở nên khắng khít hơn bao giờ hết.

Sau màn kết hợp đầy ấn tượng giữa Lady Gaga và BLACKPINK trong ca khúc "Sour Candy", netizen toàn thế giới tiếp tục chứng kiến tình cảm khắng khít nảy sinh giữa 2 fandom của cả hai. Không chỉ cùng nhau đoàn kết, mang về vị trí debut thứ 33 trên Billboard Hot 100 cùng loạt thành tích ấn tượng khác trên iTunes, mà 2 fandom đều nhiệt tình ủng hộ tất cả những sản phẩm âm nhạc của người còn lại. 

Sour Candy - Lady Gaga x BLACKPINK (Lyrics video)

Nếu như khi ra mắt album "Chromatica" của Lady Gaga, fan BLACKPINK đã mở các "streaming party", tích cực mua đĩa trên iTunes và bản vật lý, góp một tay vào thành tích debut Billboard 200 thì mới đây, các Little Monster đã có loạt nghĩa cử đầy ý nghĩa để ủng hộ ngày ra mắt "How You Like That".

Cụ thể mới đây trên trang Gaga Daily, một fanbase rất lớn của Lady Gaga trên toàn thế giới đã cho in hàng nghìn tấm card BLACKPINK từ loạt poster "How You Like That" để phát miễn phí cho khán giả. Toàn bộ số card này sẽ được ra mắt vào tuần lễ phát hành "How You Like That" như một cách để quảng bá mạnh mẽ cho BLACKPINK. Bên cạnh đó, Gaga Daily cũng tuyên bố khi BLACKPINK phát hành album vào tháng 9 sắp tới, họ cũng sẽ có hoạt động ủng hộ tương tự.

Fandom Lady Gaga nhiệt tình ủng hộ BLACKPINK comeback: tự bỏ tiền túi để chạy quảng cáo cho MV sắp ra mắt, in hàng nghìn tấm card phát miễn phí - Ảnh 2.

"Để chào mừng ngày phát hành "How You Like That", chúng tôi sẽ give away hàng nghìn tấm card nghệ thuật miễn phí vào tuần lễ ra mắt. Hãy báo tin cho cả thế giới rằng chúng tôi sẽ làm gì đó tương tự như vậy khi BLACKPINK ra mắt album vào tháng 9 nữa."

Fandom Lady Gaga nhiệt tình ủng hộ BLACKPINK comeback: tự bỏ tiền túi để chạy quảng cáo cho MV sắp ra mắt, in hàng nghìn tấm card phát miễn phí - Ảnh 3.

Những tấm card được in đầy ấn tượng trên chất liệu tốt.

Cận cảnh những chiếc card BLACKPINK xinh xắn mà fanbase Lady Gaga thực hiện.

Không chỉ dừng lại ở đó, trên Instagram story của trang Gaga Daily, dàn staff của fanbase này đã tự bỏ tiền túi để chạy quảng cáo cho màn comeback của BLACKPINK với "How You Like That". Mặc dù ca khúc không hề liên quan gì đến Lady Gaga, nhưng Little Monster vẫn nhiệt tình ủng hộ, điều này khiến fandom BLACKPINK chắc chắn không khỏi xúc động. Mong cả 2 fandom "quyền lực" sẽ cùng nhau đi tiếp và hỗ trợ nhau mạnh mẽ với cả những sản phẩm trong tương lai.

Hãy cho chúng tôi thấy cánh tay của bạn nếu bạn sẽ ủng hộ BLACKPINK với đĩa đơn mới ra mắt vào thứ Sáu tuần này!

Fandom Lady Gaga nhiệt tình ủng hộ BLACKPINK comeback: tự bỏ tiền túi để chạy quảng cáo cho MV sắp ra mắt, in hàng nghìn tấm card phát miễn phí - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm