Mặc Wonyoung bị "chà đạp" trong album mới, fan vẫn "chốt đơn" lia lịa để IZ*ONE tự phá kỉ lục của mình, vượt TWICE và "đá" BLACKPINK khỏi top 5

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 23/06/2020

Sau khi không phá được kỉ lục doanh số ngày đầu mảng nhóm nữ của TWICE, IZ*ONE đã bứt tốc để vượt đối thủ và còn tự phá kỉ lục của mình.

Vừa qua, IZ*ONE đã trở lại với mini album thứ 3 "Oneiric Diary" gồm ca khúc chủ đề "Secret Story of the Swan". Sau khi CEO Han Sungsoo của Pledis tuyên bố không sáng tác nhạc cho nhóm nữa và Swing Entertainment cùng quản lí 12 thành viên với Off The Record thì đã gây ra nhiều bất cập.

Live "Secret Story of the Swan" – IZ*ONE ["Show Music Core" 20/6]

Đầu tiên là MV "Secret Story of the Swan" phải hoãn phát hành 18 tiếng và thông báo được đưa ra khi gần đến thời điểm đăng tải. Thứ hai là "hạt sạn" về phần hình ảnh trong MV. Kế tiếp là trang phục diễn gây thất vọng trên một chương trình âm nhạc. Cuối cùng là vị trí center của Wonyoung được đổi cho các thành viên khác trong các phần trình diễn.

Mặc Wonyoung bị chà đạp trong album mới, fan vẫn chốt đơn lia lịa để IZ*ONE tự phá kỉ lục của mình, vượt TWICE và đá BLACKPINK khỏi top 5 - Ảnh 2.

"Hạt sạn" trong MV "Secret Story of the Swan".

Mặc Wonyoung bị chà đạp trong album mới, fan vẫn chốt đơn lia lịa để IZ*ONE tự phá kỉ lục của mình, vượt TWICE và đá BLACKPINK khỏi top 5 - Ảnh 3.

Chân váy của IZ*ONE trên "M Countdown" gây thất vọng vì đơn điệu.

Ngoài ra, riêng Wonyoung còn chịu một thiệt thòi nữa khi làm center trong các ảnh thuộc photobook của IZ*ONE ở album mới đó là toàn thân cô gần như biến mất trên trang giấy khi nhìn theo cách thông thường vì hình ảnh của cô nằm gần gáy sách dẫn đến khó quan sát hơn. Ở các đợt comeback trước, tình trạng này không diễn ra. Có lẽ công ty đã không lường trước được tình cảnh này khi chụp ảnh cho nhóm dẫn tới việc thành viên center "mất dạng" trong album theo cách quá đỗi "ngặt nghèo".

Wonyoung như vô hình trong các ảnh của photobook thuộc album mới từ IZ*ONE.

Mặc center của IZ*ONE bị công ty mới "chà đạp" trong album, fan vẫn "chốt đơn" lia lịa để mua đĩa cứng ủng hộ thần tượng. Doanh số ngày đầu của "Oneiric Diary" trên Hanteo đạt 152.635 bản, thua thành tích trước đây của "BLOOM*IZ" (183.975 bản) và thấp hơn kỉ lục mảng nhóm nữ của TWICE ("MORE & MORE": 274.472 bản).

Tuy nhiên, IZ*ONE đã có màn bứt tốc ngoạn mục khi "Oneiric Diary" chốt tuần trên Hanteo với doanh số 389.334 bản, vượt thành tích tốt nhất của TWICE ("MORE & MORE": 332.416 bản), phá kỉ lục mảng nhóm nữ của chính mình ("BLOOM*IZ": 356.313 bản) và "đá" BLACKPINK khỏi top 5 ("KILL THIS LOVE": 146.094 bản). 

Mặc Wonyoung bị chà đạp trong album mới, fan vẫn chốt đơn lia lịa để IZ*ONE tự phá kỉ lục của mình, vượt TWICE và đá BLACKPINK khỏi top 5 - Ảnh 5.

5 album nhóm nữ có doanh số tuần đầu cao nhất trên Hanteo tính đến 22/6.

Tuy chỉ là một nhóm nữ hoạt động tạm thời trong khoảng thời gian 2 năm rưỡi nhưng IZ*ONE đang chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm ở mảng album trước cả TWICE lẫn BLACKPINK và mang về nhiều thành tích và kỉ lục mà nhiều đồng nghiệp khác cũng phải mơ ước.

Live "Secret Story of the Swan" – IZ*ONE ["Inkigayo" 21/6]

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm