Đài KBS lại gây phẫn nộ: Nhân viên "đá xéo" IZ*ONE sau bê bối gian lận, viết nhầm tên nhóm lần thứ 2 trong năm rồi sai chính tả tên 1 thành viên

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:34 20/06/2020

IZ*ONE liên tục bị nhà đài KBS "gây chuyện" và làm khó dễ trong việc quảng bá khiến người hâm mộ không hài lòng.

Vừa qua, IZ*ONE đã có màn tái xuất với mini album thứ 3 "Oneiric Diary" gồm ca khúc chủ đề "Secret Story of the Swan". Do bê bối gian lận đội hình bị đào lại hồi cuối 2018, sự trở lại với "FIESTA" hoãn lại 3 tháng kéo theo thời gian comeback giữa 2 lần trong năm nay chỉ còn 4 tháng. Công ty và nhóm đang nỗ lực mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất vì thời gian hoạt động chỉ kéo dài đến tháng 4/2021.

Vì bê bối gian lận đội hình "Produce 48" mà 12 cô gái bị các nhà đài gồm KBS làm khó dễ trong việc quảng bá trên các chương trình ca nhạc hàng tuần. Trong khi comeback với "FIESTA", nhóm bị nhân viên đài này đối xử thiếu tôn trọng vì đăng hình ảnh với nội dung "Hôm nay là sân khấu comeback cũng như cuối cùng của IZ*ONE" mang hàm ý "đá xéo" nhóm khiến fan hết sức bực mình.

Đài KBS lại gây phẫn nộ: Nhân viên đá xéo IZ*ONE sau bê bối gian lận, viết nhầm tên nhóm lần thứ 2 trong năm rồi sai chính tả tên 1 thành viên - Ảnh 1.

Nhân viên đài KBS "đá xéo" IZ*ONE sau vụ bê bối gian lận.

Sang đợt quảng bá mới, nhà đài KBS tiếp tục gây phẫn nộ vì ghi sai tên IZ*ONE thì I*ZONE trong video phỏng vấn hậu trường được đăng tải trên kênh YouTube KBS World. Lần trước, họ đã 1 lần ghi sai tên của nhóm thành IZ*ON. Ngay sau đó, họ đã có động thái sửa lại lỗi sai này. 

Đài KBS lại gây phẫn nộ: Nhân viên đá xéo IZ*ONE sau bê bối gian lận, viết nhầm tên nhóm lần thứ 2 trong năm rồi sai chính tả tên 1 thành viên - Ảnh 2.

IZ*ONE bị nhà đài KBS ghi sai tên trong video phỏng vấn hậu trường ở đợt quảng bá mới.

Live "Secret Story of the Swan" – IZ*ONE ["Music Bank" 19/6]

Chưa dừng lại tại đó, main dancer của IZ*ONE là Lee Chae Yeon cũng bị ghi sai chính tả thành Lee Chae Yoen trong fancam mới nhất của cô. Hành động này cũng bị người hâm mộ la ó khá nhiều nhưng trái với trường hợp trên, cái tên sai vẫn không được sửa dù đã được nhắc nhở khá nhiều. 

Đài KBS lại gây phẫn nộ: Nhân viên đá xéo IZ*ONE sau bê bối gian lận, viết nhầm tên nhóm lần thứ 2 trong năm rồi sai chính tả tên 1 thành viên - Ảnh 4.

KBS ghi sai tên main dancer của IZ*ONE là Lee Chae Yeon thành Lee Chae Yoen trong fancam cá nhân mới của cô.

– "Làm ơn sửa lại tiêu đề nào. Chae Yeon chứ không phải Chae Yoen".

– "KBS à, tên cô ấy là Chae Yeon chứ không phải Chae Yoen, đến máy tính nhà tôi có biết tự động sửa sai lỗi này được cơ mà".

– "Lần vừa rồi là I*ZONE rồi giờ thì Chae Yoen. KBS thích gây chuyện quá nhỉ".

Fancam "Secret Story of the Swan" – IZ*ONE ["Music Bank" 19/6]

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm