IZ*ONE tung MV mới làm fan mãn nhãn bởi cảnh đẹp như cổ tích, lộ ý đồ nhắm tới fan quốc tế và không cho IU - SUGA quay lại No.1 Melon

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 16/06/2020

Sau khi hoãn MV vì sự cố kĩ thuật, IZ*ONE chính thức tung MV cho ca khúc chủ đề mới muộn hơn kế hoạch 18 tiếng.

Đúng 12 giờ ngày 16/6 (giờ địa phương), IZ*ONE chính thức tung ra MV ca khúc chủ đề "Secret Story of the Swan" nằm trong mini album thứ 3 "Oneiric Diary". Do gặp sự cố kĩ thuật, sản phẩm đã phát hành muộn hơn dự kiến 18 tiếng, nhưng nhạc số và album vẫn được tung ra đúng theo kế hoạch từ trước.

MV "Secret Story of the Swan" – IZ*ONE

"Secret Story of the Swan" là một ca khúc nhạc dance với nội dung nói về việc muốn trở thành con người mà mình mong muốn từ sâu thẳm trong trái tim. Các cô gái diễn tả mình giống như nhân vật chính trong truyện cổ tích và MV cũng mang đến những khung cảnh thần tiên khiến fan mãn nhãn.

IZ*ONE trong MV mới với khung cảnh thần tiên như truyện cổ tích.

Sau gần 1 ngày phát hành, ca khúc chủ đề mới nhất của IZ*ONE đã càn quét các BXH nhạc số với những vị trí cao nhất trên 4 trang nhạc số gồm Melon, Bugs, Genie và Soribada. Tuy nhiên, sau đó thì bài hát đã rớt hạng nhẹ và chỉ còn trụ vững hạng nhất trên Melon trước IU - SUGA.

IZ*ONE tung MV mới làm fan mãn nhãn bởi cảnh đẹp như cổ tích, lộ ý đồ nhắm tới fan quốc tế và không cho IU - SUGA quay lại No.1 Melon - Ảnh 3.

"Secret Story of the Swan" trên iChart sau 1 ngày phát hành,...

IZ*ONE tung MV mới làm fan mãn nhãn bởi cảnh đẹp như cổ tích, lộ ý đồ nhắm tới fan quốc tế và không cho IU - SUGA quay lại No.1 Melon - Ảnh 4.

...tiếp tục trụ hạng nhất trên Melon trước "eight" của IU - SUGA.

Một điều đáng chú ý trong sản phẩm lần này là lần đầu tiên MV tiếng Hàn của nhóm được cài phụ đề 3 thứ tiếng gồm Anh, Nhật và Trung. Trong các MV trước như "La Vie en Rose", "Violeta" và "FIESTA" hoàn toàn không có phụ đề. Đây được xem như hành động tích cực của công ty nhằm hướng nhóm đến sự chú ý của fan quốc tế nhiều hơn.

IZ*ONE tung MV mới làm fan mãn nhãn bởi cảnh đẹp như cổ tích, lộ ý đồ nhắm tới fan quốc tế và không cho IU - SUGA quay lại No.1 Melon - Ảnh 5.

Lần đầu tiên MV tiếng Hàn của IZ*ONE được cài phụ đề.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV mới của IZ*ONE thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm