Jennie trưng gương mặt quạu toàn tập trong teaser MV của BLACKPINK, netizen cười ngất tiện thể chế luôn loạt meme đủ xài cả năm!

TUDU, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 25/06/2020

Chỉ với vài giây gương mặt lờ đờ trong teaser mới, biểu cảm của cô nàng Jennie (BLACKPINK) lập tức trở thành chủ đề chế ảnh của cư dân mạng và loạt meme hài hước đã được ra đời.

Đúng 1 ngày nữa, BLACKPINK sẽ chính thức tái xuất làng nhạc Kpop bằng single mở đường mang tên "How You Like That". Đây là lần comeback của nhóm sau hơn 1 năm vắng bóng, khiến người hâm mộ đặc biệt mong chờ. Bằng chứng là những con số tương tác khủng cho loạt teaser "nhá hàng" ca khúc mới của BLACKPINK , tất cả đều gây sốt khắp các trang mạng xã hội.

Teaser MV "How You Like That" - BLACKPINK

Không chỉ gây bão bởi tạo hình cực chất, thần thái đỉnh cao của các thành viên mà riêng cô nàng Jennie còn gây sự chú ý bởi biểu cảm "quạu xuất thần" trong teaser concept video. Không hiểu vì lí do gì, trong khi 3 thành viên còn lại đều vô cùng thần thái, đến khi máy quay lia tới Jennie thì ai nấy đều bật cười bởi gương mặt... lờ đờ có phần hơi quạu như thiếu ngủ của cô nàng. Nhìn Jennie đúng kiểu... "vừa ngủ dậy đã bắt đi quay MV". 

Concept teaser video của single "How You Like That" (BLACKPINK)

Gương mặt cau có khó chịu như thể... đang buồn ngủ thì bắt đi quay hình của Jennie.

Ngay lập tức, biểu cảm "khó ở" của Jennie đã trở thành tư liệu chế ảnh của cư dân mạng. Chỉ với một gương mặt, hàng loạt meme được ra đời khiến các fan không thể nhịn được cười. Cùng điểm qua loạt ảnh chế của cô nàng Jennie hơi quạu đang gây sốt cộng đồng fan Kpop:

Jennie trưng gương mặt quạu toàn tập trong teaser MV của BLACKPINK, netizen cười ngất tiện thể chế luôn loạt meme đủ xài cả năm! - Ảnh 4.

Chắc hẳn đây là hình ảnh "đau thận" của các BLINK khi BLACKPINK sắp comeback.

Jennie trưng gương mặt quạu toàn tập trong teaser MV của BLACKPINK, netizen cười ngất tiện thể chế luôn loạt meme đủ xài cả năm! - Ảnh 5.

Bà chủ tạp hóa Jennie: "Mua thì mua không mua thì đi lên kia chơi".

Jennie trưng gương mặt quạu toàn tập trong teaser MV của BLACKPINK, netizen cười ngất tiện thể chế luôn loạt meme đủ xài cả năm! - Ảnh 6.

Có lẽ dây cũng chính là Jennie khi thấy fan chế ảnh mình, chị bất lực.

Jennie trưng gương mặt quạu toàn tập trong teaser MV của BLACKPINK, netizen cười ngất tiện thể chế luôn loạt meme đủ xài cả năm! - Ảnh 7.

Mặt quạu đã đáng yêu sẵn rồi, ghép vào thân chim cánh cụt còn cute hơn gấp 1000 lần.

Jennie trưng gương mặt quạu toàn tập trong teaser MV của BLACKPINK, netizen cười ngất tiện thể chế luôn loạt meme đủ xài cả năm! - Ảnh 8.

Ngủ dậy muộn vừa đến lớp thì bị gọi tên lên kiểm tra bài cũ...

Jennie trưng gương mặt quạu toàn tập trong teaser MV của BLACKPINK, netizen cười ngất tiện thể chế luôn loạt meme đủ xài cả năm! - Ảnh 9.

Vô Diện phiên bản... Jennie lờ đờ thiếu ngủ.

Jennie trưng gương mặt quạu toàn tập trong teaser MV của BLACKPINK, netizen cười ngất tiện thể chế luôn loạt meme đủ xài cả năm! - Ảnh 10.

Icon mắt hồng sẵn, chỉ cần vẽ thêm kiểu tóc là y chang Jennie.

Jennie trưng gương mặt quạu toàn tập trong teaser MV của BLACKPINK, netizen cười ngất tiện thể chế luôn loạt meme đủ xài cả năm! - Ảnh 11.

Chú mèo gây sốt một thời khi ghép mặt Jennie vào cũng thật hợp làm sao.

Jennie trưng gương mặt quạu toàn tập trong teaser MV của BLACKPINK, netizen cười ngất tiện thể chế luôn loạt meme đủ xài cả năm! - Ảnh 12.

Mặt này chắc giơ tay xin ra ngoài đi vệ sinh chứ phát biểu gì được...

Jennie trưng gương mặt quạu toàn tập trong teaser MV của BLACKPINK, netizen cười ngất tiện thể chế luôn loạt meme đủ xài cả năm! - Ảnh 13.

Đây là chúng ta khi giải toán kiểu: Tôi là ai và đây là đâu?

Một số bình luận của Knet về loạt meme hài hước của Jennie:

- "Thực sự cười sảng với mấy tấm hình này".

- "Đáng yêu chết đi được".

- "Fan cũng hài hước lắm mới chế ra được mấy bức hình này".

- "Cute thực sự đấy".

- "Nhìn thì cau có mà ghép vào mấy thứ này muốn phì cười".

- "Chim cánh cụt Jennie, hahaha".

Nguồn tham khảo: Twitter, SK

Jennie trưng gương mặt quạu toàn tập trong teaser MV của BLACKPINK, netizen cười ngất tiện thể chế luôn loạt meme đủ xài cả năm! - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14