BLACKPINK "nhả" teaser ngày D-1 cuối cùng mà ai nấy cũng hụt hẫng, YG tiết kiệm hay sao mà chỉ "xào" mãi 1 bộ ảnh, riêng Lisa đứng yên một chỗ!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 25/06/2020

Bức ảnh teaser mới nhất của BLACKPINK nhắc fan rằng chỉ còn 1 ngày nữa thôi là 4 cô gái sẽ chính thức trở lại đấu trường Kpop.

Ngày 25/6, YG đã tung ảnh teaser tiếp theo của BLACKPINK. Trên tấm poster lần này có chữ "D-1",  báo hiệu chỉ còn đúng 1 ngày nữa là nhóm sẽ chính thức trở lại với single "How You Like That". Thế nhưng sau một loạt những ngày liên tiếp tung ảnh rồi clip teaser đủ kiểu đầy ấn tượng thì hình ảnh đếm ngược D-1 cuối cùng lại làm nhiều người thất hụt hẫng vì... quá nhàm.

BLACKPINK nhả teaser ngày D-1 cuối cùng mà ai nấy cũng hụt hẫng, YG tiết kiệm hay sao mà chỉ xào mãi 1 bộ ảnh, riêng Lisa đứng yên một chỗ! - Ảnh 1.

Dòng chữ có tính "nhắc nhở" trên bức ảnh teaser mới nhất của BLACKPINK khiến các BLINK vô cùng phấn khích, bởi không còn bao lâu nữa là họ sẽ được tận hưởng không khí comeback - điều suốt hơn 1 năm qua cộng đồng fan này chưa được trải nghiệm. Trước thềm comeback YG cũng tiết lộ "How You Like That" sẽ là 1 ca khúc Hip hop có giai điệu lôi cuốn, phô bày nét cá tính của BLACKPINK.

Dù trong mắt fan thì BLACKPINK vẫn đỉnh chẳng khác gì người mẫu chụp tạp chí, thế nhưng không biết có phải YG "lười" hay không mà với ảnh solo của các thành viên thì công ty chăm chỉ đổi mới concept, còn loạt ảnh đủ cả nhóm thì họ lại dùng đi dùng lại 1 shoot ảnh. 

BLACKPINK nhả teaser ngày D-1 cuối cùng mà ai nấy cũng hụt hẫng, YG tiết kiệm hay sao mà chỉ xào mãi 1 bộ ảnh, riêng Lisa đứng yên một chỗ! - Ảnh 2.
BLACKPINK nhả teaser ngày D-1 cuối cùng mà ai nấy cũng hụt hẫng, YG tiết kiệm hay sao mà chỉ xào mãi 1 bộ ảnh, riêng Lisa đứng yên một chỗ! - Ảnh 3.

Lisa đứng nguyên tại chỗ đã đành mà dáng pose cũng không thay đổi là bao, chỉ có các thành viên lần lượt đổi vị trí đứng cạnh cố

Các cô gái giữ nguyên xi tạo hình từ tấm poster 4 người đầu tiên cho đến bức ảnh "D-1". Đã vậy nhiều người còn nhận ra rằng Lisa dường như giữ nguyên cách tạo dáng và vị trí đứng của mình trong loạt poster này.

BLACKPINK nhả teaser ngày D-1 cuối cùng mà ai nấy cũng hụt hẫng, YG tiết kiệm hay sao mà chỉ xào mãi 1 bộ ảnh, riêng Lisa đứng yên một chỗ! - Ảnh 4.
BLACKPINK nhả teaser ngày D-1 cuối cùng mà ai nấy cũng hụt hẫng, YG tiết kiệm hay sao mà chỉ xào mãi 1 bộ ảnh, riêng Lisa đứng yên một chỗ! - Ảnh 5.
BLACKPINK nhả teaser ngày D-1 cuối cùng mà ai nấy cũng hụt hẫng, YG tiết kiệm hay sao mà chỉ xào mãi 1 bộ ảnh, riêng Lisa đứng yên một chỗ! - Ảnh 6.
BLACKPINK nhả teaser ngày D-1 cuối cùng mà ai nấy cũng hụt hẫng, YG tiết kiệm hay sao mà chỉ xào mãi 1 bộ ảnh, riêng Lisa đứng yên một chỗ! - Ảnh 7.

Fan phàn nàn khi YG "xào" lại bộ ảnh cũ

So sánh với poster đủ 4 thành viên trong đợt comeback "Kill This Love" có thể thấy YG "chăm" cho BLACKPINK thay đổi trang phục hơn nhiều, background cũng đa dạng hơn. Không biết liệu khi poster "D-0" ra lò vào 26/6 sẽ có gì thay đổi không hay tiếp tục là phiên bản thứ "n" của bộ ảnh này?

Thời "Kill This Love" BLACKPINK còn được thay đổi outfit xoành xoạch thế này cơ mà!

BLACKPINK nhả teaser ngày D-1 cuối cùng mà ai nấy cũng hụt hẫng, YG tiết kiệm hay sao mà chỉ xào mãi 1 bộ ảnh, riêng Lisa đứng yên một chỗ! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm