Phương Nga diện đồ bốc, dắt chó "chiến" lên thảm đỏ AVIFW nhưng vẫn mất điểm vì 1 chi tiết nhỏ

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:21 05/12/2020

Giả như, Phương Nga tinh tế hơn chút xíu nữa thôi thì mọi thứ đã hoàn hảo rồi.

Vốn là một người khá "tém" và không mấy khi xuất hiện giật giũ nên người ta luôn mặc định Phương Nga là một cô Á hậu an toàn. Nhưng đó chỉ là khi Nga vẫn còn đang trong nhiệm kỳ thôi nha, vì khi vừa xuất hiện tân Á hậu mới là cô cũng biến hình ngay và luôn!

Xuất hiện trên thảm đỏ đêm diễn thứ hai của chuỗi sự kiện Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) để tham dự show diễn của NTK LONG NG, cô thực sự lột xác chóng mặt. Phương Nga chọn đầm xẻ bạo hơn, ngắn hơn và makeup cũng tây ơi là tây. Đã thế, cô còn có "bạn đồng hành" cực chiến đi cùng.

Phương Nga diện đồ bốc, dắt chó chiến lên thảm đỏ AVIFW nhưng vẫn mất điểm vì 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 2.

Đây đáng lẽ đã là bức tranh hoàn hảo xứng đáng nhận điểm 10 tròn trĩnh NHƯNG, khi nhìn xuống chiếc xích chó thô kệch này, bạn sẽ thấy tụt mood một chút nhẹ... Chính chi tiết nhỏ nhưng có phần cẩu thả này đã khiến Phương Nga khó mà ghi điểm trọn vẹn. Mọi thứ trước từ "nhưng" thường gây tiếc nuối thế đấy!

Phương Nga diện đồ bốc, dắt chó chiến lên thảm đỏ AVIFW nhưng vẫn mất điểm vì 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 3.

Thực ra, ý tưởng của Phương Nga rất hay nhưng nếu cô tham khảo kĩ hơn cách các sao quốc tế chọn xích chó hay dắt chó lên thảm đỏ thì mọi chuyện đã khác. Đây dù sao cũng là sự kiện thời trang, tính thẩm mỹ vẫn nên được đưa lên hàng đầu. Thôi không sao, thua keo này thì ráng bày keo khác nhé Phương Nga, tuổi trẻ mà!

Ảnh: Internet

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Phương Nga diện đồ bốc, dắt chó chiến lên thảm đỏ AVIFW nhưng vẫn mất điểm vì 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm