Phương Anh Đào bị "thầy bùa" Quang Tuấn truy cùng giết tận ở trailer "Bằng Chứng Vô Hình", nhìn chị thở ai cũng "mệt giùm"

Paul - Ảnh: Kelvin - Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 09/06/2020

"Bằng Chứng Vô Hình" đã tung ra trailer hé lộ loạt phân cảnh hành động giật gân, đặc biệt là phân cảnh truy cùng giết tận của gã sát nhân và Phương Anh Đào.

Phim điện ảnh Bằng Chứng Vô Hình vừa tung trailer đầy kịch tính, nghẹt thở. Qua đó, phim giới thiệu những nhân tố vô cùng thú vị, đáng chú ý nhất là diễn xuất của cô nàng Phương Anh Đào.

Trailer phim "Bằng Chứng Vô Hình"

Trailer tiết lộ số phận khá bi thương của nữ chính do Phương Anh Đào thể hiện. Cô là một người mù, nhưng phải đối mặt với một kẻ sát nhân bí ẩn trong bóng tối. Giữa màn đêm trong đôi mắt, và mối nguy hiểm đến tính mạng đang rình rập, cô gái tội nghiệp không còn cách nào khác là phải chiến đấu để giữ được mạng sống. Cố nhiên, giữa một kẻ có thể nhìn thấy và một cô gái mù, Phương Anh Đào hoàn toàn không có lợi thế.

Phương Anh Đào bị thầy bùa Quang Tuấn truy cùng giết tận ở trailer Bằng Chứng Vô Hình, nhìn chị thở ai cũng mệt giùm - Ảnh 2.
Phương Anh Đào bị thầy bùa Quang Tuấn truy cùng giết tận ở trailer Bằng Chứng Vô Hình, nhìn chị thở ai cũng mệt giùm - Ảnh 3.
Phương Anh Đào bị thầy bùa Quang Tuấn truy cùng giết tận ở trailer Bằng Chứng Vô Hình, nhìn chị thở ai cũng mệt giùm - Ảnh 4.

Phương Anh Đào trong vai cô gái mù đối mặt với hiểm nguy.

Đặc biệt, nữ diễn viên trẻ Phương Anh Đào có cho mình những phân cảnh rượt đuổi, hành động vô cùng nghẹt thở. Dường như nhân vật của Phương Anh Đào rơi vào sự truy đuổi của kẻ bí ẩn nào đó. Tình huống của nhân vật vô cùng nguy hiểm, khi bản thân cô không nhìn thấy đường, phải dò đường bằng sóng điện thoại nhưng lại bị đeo bám gắt gao. Cô gái phải chạy trốn khỏi một kẻ cô không nhìn thấy mặt, không biết gần xa ra sao.

Phân cảnh rượt đuổi nghẹt thở như phim hành động của Phương Anh Đào

Ngoài ra, Bằng Chứng Vô Hình có giới thiệu ca sĩ Ái Phương vào vai nữ thám tử chịu trách nhiệm điều tra vụ mất tích bí ẩn của các cô gái trẻ. Điểm chung của vụ án này là ở chỗ, họ đều sử dụng ứng dụng hẹn hò online. Nữ thám tử Ái Phương có những phân đoạn điều tra riêng, và cũng có cả một cảnh giao đấu nghẹt thở với kẻ thủ ác. Nhân vật của nữ ca sĩ, có vẻ khá quan trọng vì cô là người đụng độ trực tiếp với hung thủ, hoặc kẻ đồng lõa trong vụ án những cô gái mất tích.

Phương Anh Đào bị thầy bùa Quang Tuấn truy cùng giết tận ở trailer Bằng Chứng Vô Hình, nhìn chị thở ai cũng mệt giùm - Ảnh 6.
Phương Anh Đào bị thầy bùa Quang Tuấn truy cùng giết tận ở trailer Bằng Chứng Vô Hình, nhìn chị thở ai cũng mệt giùm - Ảnh 7.

Nhân vật của Ái Phương trong "Bằng Chứng Vô Hình"

Phương Anh Đào bị thầy bùa Quang Tuấn truy cùng giết tận ở trailer Bằng Chứng Vô Hình, nhìn chị thở ai cũng mệt giùm - Ảnh 8.
Phương Anh Đào bị thầy bùa Quang Tuấn truy cùng giết tận ở trailer Bằng Chứng Vô Hình, nhìn chị thở ai cũng mệt giùm - Ảnh 9.

Cô nàng có một phân đoạn điều tra riêng, giao chiến với kẻ ác khá ấn tượng.

Chiều ngày 09/06, đoàn phim Bằng Chứng Vô Hình đã có buổi họp báo ra mắt công chúng. Những thước phim đầu tiên đã được hé lộ qua đoạn trailer, đồng thời dàn diễn viên chính cũng ra mắt khán giả. Bên cạnh Phương Anh Đào, Ái Phương, có một gương mặt đáng chú ý khác là Quang Tuấn. Anh lại vào vai sát thủ bí ẩn, dạng nhân vật không khác lắm so với vai diễn trước trong Thất Sơn Tâm Linh. Đây tuy không phải dạng vai mới đối với Quang Tuấn, nhưng ngược lại, diễn xuất của anh lại là sự bổ sung quan trọng trong Bằng Chứng Vô Hình. Kẻ thủ ác dường như trở nên nguy hiểm hơn, đáng sợ, lạnh lùng hơn khi đôi mắt của Quang Tuấn bất thình lình hiện ra trong bóng tối.

Phương Anh Đào bị thầy bùa Quang Tuấn truy cùng giết tận ở trailer Bằng Chứng Vô Hình, nhìn chị thở ai cũng mệt giùm - Ảnh 11.

Đôi mắt của Quang Tuấn khắc họa chân dung của sát thủ

Thêm một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Phương Anh Đào bị thầy bùa Quang Tuấn truy cùng giết tận ở trailer Bằng Chứng Vô Hình, nhìn chị thở ai cũng mệt giùm - Ảnh 12.

Dàn diễn viên chính tham gia họp báo

Phương Anh Đào bị thầy bùa Quang Tuấn truy cùng giết tận ở trailer Bằng Chứng Vô Hình, nhìn chị thở ai cũng mệt giùm - Ảnh 13.

Quang Tuấn - Phương Anh Đào - Ái Phương

Phương Anh Đào bị thầy bùa Quang Tuấn truy cùng giết tận ở trailer Bằng Chứng Vô Hình, nhìn chị thở ai cũng mệt giùm - Ảnh 14.

Ekip đã có màn giao lưu với khán giả.

Phương Anh Đào bị thầy bùa Quang Tuấn truy cùng giết tận ở trailer Bằng Chứng Vô Hình, nhìn chị thở ai cũng mệt giùm - Ảnh 15.

Họp báo ra mắt phim "Bằng Chứng Vô Hình"

Bằng Chứng Vô Hình dự kiến ra rạp vào ngya 10/07/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm