Đá bay "tiểu thịt tươi" Tống Uy Long, nam thần ngôn tình Chung Hán Lương sánh đôi bên Đàm Tùng Vận

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 13:06 09/06/2020

Bộ phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã xác nhận cặp đôi nam nữ chính sẽ do Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương đảm nhiệm chứ không phải Tống Uy Long như tin đồn trước đó.

Sáng 9/6, dự án Cẩm Tâm Tựa Ngọc do đạo diễn Mao Côn Vũ dẫn dắt đã chính thức khai máy sau bao tháng ngày mong đợi. Điều đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của soái ca ngôn tình Chung Hán Lương sánh bước bên nữ chính Đàm Tùng Vận tại buổi lễ bấm máy, chính thức xác nhận nam thần sinh năm 1974 sẽ sắm vai nam chính chứ không phải là "tiểu thịt tươi" Tống Uy Long như dự kiến.

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận trong buổi khai máy Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Trước đây từng có tin đồn Dương Siêu Việt sẽ là nữ chính của Cẩm Tâm Tự Ngọc nhưng sau đó, đoàn làm phim đã xác nhận Đàm Tùng Vận mới là nữ diễn viên được chọn mặt gửi vàng. Đến vai nam chính cũng từng khiến khán giả đoán già đoán non là dành cho Tống Uy Long và những tưởng đây sẽ là lần hợp tác tiếp theo của cặp chị em đáng yêu sau bộ phim Nhân Danh Người Nhà, nhưng đến phút chót, nam thần sinh năm 1999 đành ngậm ngùi "nhường bước" cho đàn anh Chung Hán Lương.

Đá bay tiểu thịt tươi Tống Uy Long, nam thần ngôn tình Chung Hán Lương sánh đôi bên Đàm Tùng Vận ở phim mới - Ảnh 2.
Đá bay tiểu thịt tươi Tống Uy Long, nam thần ngôn tình Chung Hán Lương sánh đôi bên Đàm Tùng Vận ở phim mới - Ảnh 3.
Đá bay tiểu thịt tươi Tống Uy Long, nam thần ngôn tình Chung Hán Lương sánh đôi bên Đàm Tùng Vận ở phim mới - Ảnh 4.

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận làm lễ khai máy phim mới tại Hoành Điếm.

Cả Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đều là những gương mặt đã qua quen thuộc với khán giả truyền hình qua hàng loạt vai diễn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Dù đây là lần đầu tiên hợp tác nhưng màn kết hợp của một nam thần ngôn tình vạn người mê với một nữ thần thanh xuân sở hữu vẻ đẹp trong trẻo ngọt ngào thực sự được công chúng đánh giá cao và đặt nhiều hi vọng cho những phản ứng hóa học sâu đậm.

Đá bay tiểu thịt tươi Tống Uy Long, nam thần ngôn tình Chung Hán Lương sánh đôi bên Đàm Tùng Vận ở phim mới - Ảnh 5.
Đá bay tiểu thịt tươi Tống Uy Long, nam thần ngôn tình Chung Hán Lương sánh đôi bên Đàm Tùng Vận ở phim mới - Ảnh 6.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Thứ Nứ Công Lược của tác giả Chi Chi mang chủ đề trạch đấu, xuyên không, cưới trước yêu sau. Lấy bối cảnh triều Minh ở Trung Quốc, bộ phim kể về câu chuyện hôn nhân bị sắp đặt của nhị tiểu thư Thập Nhất Lang (Đàm Tùng Vận) và đại tướng quân Từ Lãnh Nghị (Chung Hán Lương) với vô vàn tình tiết hấp dẫn xen lẫn giữa ngọt ngào lãng mạn và hài hước đáng yêu chắc chắn sẽ không làm công chúng thất vọng.

Đá bay tiểu thịt tươi Tống Uy Long, nam thần ngôn tình Chung Hán Lương sánh đôi bên Đàm Tùng Vận ở phim mới - Ảnh 7.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc sẽ được phát hành trên Tencent Video, hiện chưa dự kiến lịch phát sóng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm