Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn rục rịch tung ngoại truyện

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 08:56 09/06/2020

Thông tin về ngoại truyện Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã được ekip làm phim xác nhận.

Dù đã đi hết chặng đường với cái kết viên mãn cho cặp đôi chính nhưng cơn sốt Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn quả thực vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, bằng chứng là hàng loạt thông tin về dàn diễn viên tươi xanh cùng những clip hậu trường hài hước vẫn được dân tình chia sẻ rần rần khắp mạng xã hội. Thậm chí theo nhiều nguồn thông tin mới đây thì ekip sản xuất đang rục rịch cho kế hoạch ghi hình phần 2 với câu chuyện ngôn tình ngọt ngào của cặp đôi chính. Tuy nhiên khi nhà sản xuất còn chưa chính thức xác nhận có quay phần 2 hay không thì trên Weibo đã xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại một buổi tập thoại nho nhỏ của Đinh Vũ HềTriệu Lộ Tư để chuẩn bị cho phần ngoại truyện.

Triệu Lộ và Đinh Vũ Hề đang tập thoại trong một buổi phỏng vấn tại hậu trường buổi off fan mới đây.

Theo thông tin chính thức từ đoàn làm phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn thì phần ngoại truyện sẽ lên sóng vào lúc 12 giờ (11 giờ Việt Nam) ngày 9/6 tới đây. Qua đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi chính "nói chuyện" với nhau trong hậu trường buổi fan meeting có thể thấy, họ dường như đang bàn luận về kịch bản phiên ngoại.

Lúc đầu cả hai như đang tập thoại cho một kịch bản mới khi Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) nói rằng bệnh tim của anh dường như chưa được chữa khỏi, giữa cuộc đời u uất này rất cần sự chăm sóc từ Trần Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư) và cô nàng đã đồng ý. Hàn Thước tiếp tục thổ lộ rằng anh muốn gặp Tiểu Thiên mỗi khi vết thương tái phát, đến đoạn này Triệu Lộ Tư bật cười: Không phải vừa mới gặp ban ngày đó sao? Kết thúc đoạn hội thoại ngắn, Đinh Vũ Hề nói với Triệu Lộ Tư là vấn đề nằm ở kịch bản khi có một số chi tiết không rõ ràng lắm nên cần cô giáo (biên kịch Tiểu Thiên) chỉ bảo.

Qua đoạn clip nhá hàng này, dân tình đã không ngừng đồn đoán, rất có thể tập phát sóng đặc biệt này sẽ giúp khán giả giải đáp một vài thắc mắc về những chi tiết khó hiểu trong phim, phải chăng là cái kết có chút mờ ảo?

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn rục rịch tung ngoại truyện - Ảnh 3.
Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn rục rịch tung ngoại truyện - Ảnh 4.

Phiên ngoại Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn liệu có giải quyết được mọi thắc mắc của khán giả về cái kết khó hiểu này.

Đây thực sự là thông tin thú vị dành cho fan cứng của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, còn về nội dung phần ngoại truyện ra sao thì hãy cùng đón xem nhé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày