Bi hài chuyện đóng phim của nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Lúc bối rối nhai luôn cả đạo cụ

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 05:59 07/06/2020

Thật không ngờ phân cảnh Hàn Thước vừa nhai thuốc vừa nói tam công chúa đợi xíu rồi đáp lời sau lại hoàn toàn không có trong kịch bản của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Chuyện diễn viên tự ứng biến ở những tình huống không có trong kịch bản xưa nay vốn chẳng xa lạ gì, thế nhưng để biến mang một cảnh hỏng thành bản phim hoàn chỉnh thì không phải điều dễ dàng. Giống như phân cảnh uống thuốc của Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn chẳng hạn, nam diễn viên sinh năm 1995 đã mang đến cho người xem một cảnh quay tự ứng biến hài hước như thật.

Bi hài chuyện đóng phim của nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Trong lúc bối rối nhai luôn cả đạo cụ, ơ kìa anh - Ảnh 1.

Phim đã nhây thì anh lầy tới cùng nha mấy đứa.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn về cảm nhận cá nhân sau khi hoàn thành tốt vai diễn Hàn Thước của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Đinh Vũ Hề đã chia sẻ một tình huống hài hước mà anh gặp phải lúc ghi hình. Đó là phân cảnh ở ngay tập 1 khi Hàn Thước lần đầu gặp Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư). Lúc bị tam công chúa ép hôn, Hàn thiếu quân đã giả vờ lên cơn đau tim và cần phải uống thuốc, nhưng thật quá đen cho Đinh Vũ Hề, viên thuốc mà tổ đạo cụ chuẩn bị lại là một viên socola cỡ lớn khiến anh chàng đứng hình mất mấy giây. Vì đạo diễn chưa hô cắt nên Đinh Vũ Hề đành phải diễn tiếp theo đúng kịch bản.

Viên thuốc hóa ra là viên chocolate cỡ lớn khiến Đinh Vũ Hề giật mình.

Hàn Thước lấy viên thuốc từ tay Bạch Cập (Lưu Thư Nguyên) và cho vào miệng nhưng vì nó quá to nên không thể nuốt một phát ăn ngay, Đinh Vũ Hề đành dùng phương án 2 là nhai như nhai kẹo. Đến khi phải đọc lời thoại tiếp theo để đáp lời tam công chúa, Đinh Vũ Hề đã vừa nhai vừa nói: "Chờ xíu đã". Tất nhiên, phân cảnh này hoàn toàn không có trong kịch bản mà chỉ là ứng biến với tình huống nguy cấp của Đinh Vũ Hề. Vốn nghĩ đạo diễn sẽ cắt khúc đó đi nhưng không ngờ cảnh Hàn Thước nhai thuốc lại xuất hiện trên phim, thậm chí còn trở thành một phân cảnh hài hước dí dỏm và hoàn toàn phù hợp với nội dung kịch bản.

Bi hài chuyện đóng phim của nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Trong lúc bối rối nhai luôn cả đạo cụ, ơ kìa anh - Ảnh 3.

Đang nhai mà đến đoạn thoại thì xin đạo diễn hãy chờ em một xíu để nhai nốt đã.

Phân cảnh nhai thuốc của Hàn Thước hoàn toàn không có trong kịch bản đâu nhé.

Quả thực nếu Đinh Vũ Hề không tiết lộ chắc sẽ chẳng ai biết anh chàng đã ăn luôn cả đạo cụ một cách ngon lành như thế. Đây đích thị là một pha tấu hài cực mạnh từ vị đạo diễn lầy lội!

Bi hài chuyện đóng phim của nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Trong lúc bối rối nhai luôn cả đạo cụ, ơ kìa anh - Ảnh 5.
Bi hài chuyện đóng phim của nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Trong lúc bối rối nhai luôn cả đạo cụ, ơ kìa anh - Ảnh 6.

Dân tình đua nhau ôm bụng cười và nể cái sự nhây của bác đạo diễn.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã phát hành trọn bộ trên Tencent TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Rap thả thính với tên nào cũng được, vậy mà có 1 cái tên quen thuộc lại nghĩ mãi không ra đây này!

    Binz rap thả thính với tên khó, mà có 1 cái tên quen thuộc lại nghĩ mãi không ra.
  • Đọc thêm