Phụ huynh U60 gây bão với loạt caption ảnh đi chơi cùng vợ con: Chân trời góc bể ở đâu cũng đều “rất hạnh phúc“ như hồi mới yêu!

Thành Nhân, Theo Tổ quốc 09:02 12/11/2019

Các anh thanh niên vào mà học cách thể hiện tình cảm chuẩn không cần chỉnh với người yêu nè!

Từ lâu, việc chụp hình sống ảo khi đi du lịch đã được xem là "chuyện thường ngày ở huyện" đối với nhiều người. Một bức ảnh đẹp đăng lên Facebook hay Instagram tất nhiên không thể thiếu đi phần caption. Nhưng nhiều khi ngồi nghĩ mãi mà chẳng nghĩ ra được câu nào thật "mặn mòi" cho bài đăng của mình?

Đừng lo, mới đây cộng đồng mạng đã tìm ra cách vô cùng hiệu quả giúp bạn đăng caption "một phát ăn luôn". Chuyện là, một cô gái đã đăng loạt ảnh chụp lại những dòng chia sẻ của bố mẹ mình kèm theo các bức ảnh đăng trên Facebook. Ngay lập tức, dân mạng được một phen chết cười trước độ độc đáo nhưng cũng không kém phần tình cảm, chân thực của loại hình caption mới này.

Đòi con gái lập Facebook cho bằng được, bố mẹ “xì tin” đăng caption chẳng giống ai vô tình làm nên hot trend trên MXH - Ảnh 1.

Bài đăng đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Hải Yến – chủ nhân của loạt ảnh và cũng là con gái của "bố mẹ xì tin" đang gây bão MXH chia sẻ: "Thực ra vì thấy bà con họ hàng ai cũng có Facebook nên bố mẹ mới kêu mình tạo tài khoản cho bằng được. Dù mới được lập cách đây không lâu nhưng bố mẹ rất siêng đăng ảnh mỗi ngày. Một số post thấy bố mẹ đăng caption buồn cười quá nên mình share cho mọi người cùng xem."

Chia sẻ về chuyến đi Hà Nội lần này, Hải Yến cho hay cả gia đình thực ra ở tận Hải Dương. Vì bố bị ốm nên phải lên bệnh viện Bạch Mai điều trị. Khỏi bệnh rồi ông không chịu về mà muốn đưa mẹ đi thăm thú thủ đô cho biết với người ta, cũng như chơi lễ 20/10 muộn cho mẹ.

Đòi con gái lập Facebook cho bằng được, bố mẹ “xì tin” đăng caption chẳng giống ai vô tình làm nên hot trend trên MXH - Ảnh 2.
Đòi con gái lập Facebook cho bằng được, bố mẹ “xì tin” đăng caption chẳng giống ai vô tình làm nên hot trend trên MXH - Ảnh 3.
Đòi con gái lập Facebook cho bằng được, bố mẹ “xì tin” đăng caption chẳng giống ai vô tình làm nên hot trend trên MXH - Ảnh 4.

Trong mỗi bài đăng, bố mẹ của Hải Yến đều chụp hình với nhau vô cùng tình tứ. Khi thì ở hồ Gươm, chợ Đồng Xuân, lúc lại loanh quanh phố cổ rồi đi ăn uống, mua sắm. Thay vì phải nghĩ caption dài dòng, sến súa như nhiều người, đôi vợ chồng "xì tin" này lại viết lên những dòng mang đậm tính tường thuật rất dễ thương khiến ai đọc vào cũng phải phì cười.

Đòi con gái lập Facebook cho bằng được, bố mẹ “xì tin” đăng caption chẳng giống ai vô tình làm nên hot trend trên MXH - Ảnh 5.
Đòi con gái lập Facebook cho bằng được, bố mẹ “xì tin” đăng caption chẳng giống ai vô tình làm nên hot trend trên MXH - Ảnh 6.
Đòi con gái lập Facebook cho bằng được, bố mẹ “xì tin” đăng caption chẳng giống ai vô tình làm nên hot trend trên MXH - Ảnh 7.

Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn trẻ cũng để lại comment học theo bố mẹ nhà người ta. Biết đâu được nay mai thôi, đây sẽ trở thành hot trend đặt caption mới trên Facebook thì sao?! Còn các anh thanh niên trai tráng vào đây mà học cách thể hiện tình cảm trên MXH đi nhé!

Đòi con gái lập Facebook cho bằng được, bố mẹ “xì tin” đăng caption chẳng giống ai vô tình làm nên hot trend trên MXH - Ảnh 9.
Đòi con gái lập Facebook cho bằng được, bố mẹ “xì tin” đăng caption chẳng giống ai vô tình làm nên hot trend trên MXH - Ảnh 10.
Đòi con gái lập Facebook cho bằng được, bố mẹ “xì tin” đăng caption chẳng giống ai vô tình làm nên hot trend trên MXH - Ảnh 11.
Đòi con gái lập Facebook cho bằng được, bố mẹ “xì tin” đăng caption chẳng giống ai vô tình làm nên hot trend trên MXH - Ảnh 12.

Nguồn & ảnh: Phạm Thị Hải Yến

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm