Phòng vé tháng 4 này: Hai vũ trụ điện ảnh vĩ đại nhất đối đầu, Trương Ngọc Ánh sánh vai sao Diệp Vấn 4!

Bảo Anh, Theo Helino 12:00 01/04/2019

Có lẽ đòn cân não nhất không phải là quyết định của các anh hùng lúc đối đầu với thế lực thù địch mà là từ các mọt phim khi mở ví chốt kèo Shazam! hay Avengers: End Game trong tháng 4 này.

Có thể nói, tháng 4 chính là một tháng tấp nập của các phòng chiếu tại Việt Nam khi hàng loạt "siêu phẩm" sẽ cùng được khởi chiếu. Không chỉ có Shazam! hay Avengers: Endgame mà các tuyến phim cũng đầy đủ thể loại, từ kinh dị, hành động, hình sự, giật gân. Thậm chí còn có phim hoạt hình để phù hợp với các gia đình có con nhỏ.

Shazam! – Khi sức mạnh vô song hội tụ nhờ một câu nói

Với câu thần chú "Shazam!", cậu bé 14 tuổi Billy Batson đã bị sốc khi có thể hóa thân thành siêu anh hùng cao lớn với sức mạnh vĩ đại, tập hợp quyền năng tối thượng của 6 vị thần. Sức mạnh của Shazam bao gồm trí tuệ của vua Solomon, sức mạnh của anh hùng Hercules, sức bền của người khổng lồ Atlas, phép thuật của thần Zeus, lòng can đảm của anh hùng Achilles và tốc độ của thần Mercury.

Trailer phim Shazam!

Những tình huống trớ trêu khi chưa thể kiểm soát được sức mạnh, sự tò mò trẻ con đầy ngây thơ trước sức mạnh siêu nhiên chính là những yếu tố khiến cho Billy lấy được tiếng cười của khán giả một cách ngọt sớt. Hơn nữa, "thánh nhây" mới cũng là điểm đặc biệt mà DC muốn dành cho fan của mình.

Phòng vé tháng 4 này: Hai vũ trụ điện ảnh vĩ đại nhất đối đầu, Trương Ngọc Ánh sánh vai sao Diệp Vấn 4! - Ảnh 2.

Ngay sau suất chiếu sớm, sản phẩm của DC đã nhận được cơn mưa lời khen của khán giả. Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 05/04/2019.

Avengers: Endgame - Bộ phim vạn người mong chờ, triệu người mê

Là bộ phim mang tính chất tổng kết chặng đường hơn 10 năm của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel), là phần thứ tư của chuỗi phim Avengers, sau Biệt Đội Siêu Anh Hùng (2012), Avengers: Đế Chế Ultron (2015) và Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực (2018), đồng thời là phim cuối cùng của giai đoạn 3, chắc chắn khán giả sẽ rất kì vọng vào độ hoành tráng của Avengers: Endgame.

Trailer phim Avengers: Endgame

Không biết độ hoành tráng về nội dung, hình ảnh của Endgame sẽ ra sao, nhưng chỉ riêng chuyện thời lượng của dự án điện ảnh này đã đủ khiến mọt phim "lao đao". Ngay sau khi phía nhà sản xuất công bố thời lượng chính thức kéo dài tới hơn 3 tiếng, cộng đồng mạng đã "rộn ràng" phương án giải quyết để không bỏ lỡ một chi tiết nhỏ nào của phim.

Phòng vé tháng 4 này: Hai vũ trụ điện ảnh vĩ đại nhất đối đầu, Trương Ngọc Ánh sánh vai sao Diệp Vấn 4! - Ảnh 4.
Phòng vé tháng 4 này: Hai vũ trụ điện ảnh vĩ đại nhất đối đầu, Trương Ngọc Ánh sánh vai sao Diệp Vấn 4! - Ảnh 5.
Phòng vé tháng 4 này: Hai vũ trụ điện ảnh vĩ đại nhất đối đầu, Trương Ngọc Ánh sánh vai sao Diệp Vấn 4! - Ảnh 6.

Các sáng kiến của cộng đồng mạng trước thông tin về thời lượng của Avengers: End Game

Phòng vé tháng 4 này: Hai vũ trụ điện ảnh vĩ đại nhất đối đầu, Trương Ngọc Ánh sánh vai sao Diệp Vấn 4! - Ảnh 7.

Poster của "Endgame"

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/04/2019.

Hellboy - Quỷ đỏ tái xuất

Trailer "Hellboy"

Sau khi rời lịch chiếu từ tháng 1 thành 12/4, khán giả lo ngại Hellboy sẽ gặp chút bất trắc khi đối đầu với Avengers: Endgame, nhất là khi những hình ảnh trong trailer được tung ra, có vẻ độ kinh dị đã không được như kì vọng.

Phòng vé tháng 4 này: Hai vũ trụ điện ảnh vĩ đại nhất đối đầu, Trương Ngọc Ánh sánh vai sao Diệp Vấn 4! - Ảnh 9.

Hellboy phiên bản 2019 không có bất kỳ sự liên kết nào với bộ đôi phim Hellboy của đạo diễn Guillermo del Toro đã từng ra rạp năm 2004 và 2008. Thay vào đó, đây sẽ là phiên bản được làm mới hoàn toàn.

Lý Hải tiếp tục công phá màn ảnh rộng với Lật Mặt 4

Trailer "Lật Mặt: Nhà Có Khách"

Cùng ngày Hellboy ra rạp, dòng phim kinh dị, tâm linh Việt Nam cũng ra mắt phim điện ảnh Lật Mặt: Nhà Có Khách. Nhờ thành công của 3 phần trước, Lý Hải mạnh dạn tiếp tục làm phần 4 với nội dung đầy bất ngờ. Lật Mặt: Nhà Có Khách là chuỗi những câu chuyện kì lạ đến kì dị mà nhóm bạn trẻ là Vy, Huân (bạn trai Vy), Thông, Phương, Bình đã trải qua khi về thăm mẹ và em trai.

Phòng vé tháng 4 này: Hai vũ trụ điện ảnh vĩ đại nhất đối đầu, Trương Ngọc Ánh sánh vai sao Diệp Vấn 4! - Ảnh 11.

Tất cả những người xung quanh đều ám chỉ nhà Vy có ma, nhưng lại sợ "thế lực" ấy giận dữ nên gọi là "khách". Sự việc ngày càng có những diễn biến đáng sợ hơn khiến cơn tò mò lên đến đỉnh điểm, cả nhóm quyết định tìm cho ra sự thật.

Thiên Linh Cái - Phim kinh dị "bùa ngải" cộp mác Việt Nam

Teaser 2 "Thiên Linh Cái"

Với các chi tiết liên quan tới Kumanthong, các phân cảnh 18+ của hai "mỹ nữ" Thanh TúHoàng Yến Chibi khiến khán giả thấp thỏm trông ngóng. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng khá lo lắng vì với những sự đột phá này, không biết Thiên Linh Cái sẽ vượt qua "cửa ải" kiểm duyệt thế nào đây?

Phòng vé tháng 4 này: Hai vũ trụ điện ảnh vĩ đại nhất đối đầu, Trương Ngọc Ánh sánh vai sao Diệp Vấn 4! - Ảnh 13.
Phòng vé tháng 4 này: Hai vũ trụ điện ảnh vĩ đại nhất đối đầu, Trương Ngọc Ánh sánh vai sao Diệp Vấn 4! - Ảnh 14.

The Curse of La Llorona - Bộ phim tiếp theo trong "vũ trụ kinh dị" James Wan

Trailer "The Curse of La Llorona"

Do bộ sậu James Wan cầm trịch, The Curse of La Llorona đã được xác nhận là phần phim thứ 6 của vũ trụ kinh dị The Conjuring. Lần này, Valak và "Beo" sẽ có thêm sự xuất hiện của một người "chị em" mới là ác quỷ La Llorona của truyền thuyết Mexico chuyên bắt cóc trẻ em. Linh hồn nổi tiếng với tiếng khóc than ai oán này nữa hẹn sẽ mang tới những màn hù dọa đứng tin cho khán giả.

Không thể thiếu sự xuất hiện của dòng phim hành động, tội phạm

Dòng phim luôn ngốn nhiều tiền bạc nhất của cả các nhà làm phim cũng như khán giả, đó chính là phim hành động, tội phạm. Tháng 4 này, các nhà làm phim đã đưa tới cho khán giả tới 4 sự lựa chọn.

Trailer "Money"

Đầu tiên là Money (Tiền Đen) thuộc dòng phim Tội phạm của Hàn Quốc. Sau 7 Thi Thể, khán giả Việt lại càng kì vọng hơn vào dòng phim này của xứ Kim Chi. Tiền Đen là câu chuyện đổi đời của chàng thanh niên Cho Il Hyun. Đứng trước ranh giới bị đuổi việc do đã tạo ra 0 Won lợi nhuận, trong khi sàn chứng khoán mỗi ngày có tới 7 nghìn tỉ won trong giao dịch. Để bảo vệ bản thân, Cho Il Hyun đã nhận lời tham gia giao dịch với Lệnh Bài, nhờ vậy đã phất lên nhanh chóng.

Phòng vé tháng 4 này: Hai vũ trụ điện ảnh vĩ đại nhất đối đầu, Trương Ngọc Ánh sánh vai sao Diệp Vấn 4! - Ảnh 17.

Tiếp theo là The Kid Who Would Be King (Cậu Bé Và Sứ Mệnh Thiên Tử). Phim là câu chuyện về cậu bé người Anh Alexander Elliot. Elliot cũng chính là người đã rút thanh kiếm Excalibur của vua Arthur khỏi lòng đất, khiến cõi trần gian gặp lâm nguy. Cậu bé đã tập hợp những người bạn thân nhất của mình, để cùng nhau chống lại kẻ phản diện từ thời Trung Cổ Morgana. Ả ta đang triệu hồi đội quân quái vật cổ xưa nhằm âm mưu thống trị thế giới. Liệu "đội quân" và sức mạnh của Elliot có làm nên chuyện, hãy cùng đợi tới ngày 12/04 nhé!

Trailer "Cậu Bé Và Sứ Mệnh Thiên Tử"

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, "đả nữ" Trương Ngọc Ánh cuối cùng cũng đã xuất hiện với Abduction (Đêm Hoàng Đạo). Trong phim, Trương Ngọc Ánh đảm nhiệm vai diễn cô trợ lý Anna xinh đẹp của tiến sĩ Gong – một nhà khoa học lập dị hiểu tường tận sự có mặt của người ngoài hành tinh trên Trái Đất. Trailer bộ phim có những cảnh đánh đấm vô cùng đẹp mắt. Cùng thưởng thức Abduction vào 19/04 tới đây nhé!

Trailer "Abduction"

Hai phim hoạt hình khép lại chuỗi ngày "sục sôi" tại các phòng chiếu

Nếu như muốn đưa nhỏ em hay bé bi nhà mình nghỉ xả hơi, hãy đợi tới thứ sáu cuối cùng của tháng (26/4) để thưởng thức The Queen's Corgi hoặc Red Shoes & The 7 Dwarfs nhé!

Trailer "The Queen's Corgi"

The Queen's Corgi là câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Rex – chú chó corgi đáng yêu nhất nước Anh. Vì vô tình, Rex đã có chuyến phiêu lưu ra khỏi hoàng cung, nơi có vô vàn nguy hiểm rình rập. Trên con đường trở về bên Nữ hoàng, Rex đã trải qua biết bao chuyện đáng nhớ, đồng thời cũng tìm ra được tình yêu và bản thân mình.

Trailer "Red Shoes and The 7 Dwarfs"

Còn Red Shoes & The 7 Dwarfs lại là câu chuyện "cổ tích phiên bản mới" khi các chàng hoàng tử bị biến thành chú lùn và phải đi tìm đôi hài đỏ của một nàng công chúa để mong hoá giải lời nguyền.

Tạm kết

Với số lượng phim "khủng", nội dung đầy hứa hẹn chắc chắn sẽ làm các mọt phim phải giữ được chiếc đầu tỉnh táo nếu không muốn rơi vào tình cảnh "viêm màng túi" trong tháng 4 này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm