Good Boys (2019)

Phòng vé cuối tuần: Disney "nghỉ mệt" vì kiếm tiền quá nhiều, phim học đường siêu hài "tranh thủ" leo top!

Như Quỳnh, Theo Helino 14:25 26/08/2019

Nhường lại vị trí dẫn đầu phòng vé tuần cho Universal, Disney đang chờ thời cơ tung các cú hit vào cuối năm?

Sau nhiều lần soán ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ, The Lion King (Vua Sư Tử) rớt xuống vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng phòng vé tuần này với doanh thu 18 triệu USD (hơn 450 tỷ VND). Vị trí đầu bảng thuộc về Good Boys (Những Cậu Bé Ngoan) - một bộ phim học đường hài hước của hãng Universal.

Phòng vé cuối tuần: Disney nghỉ mệt vì kiếm tiền quá nhiều, phim học đường siêu hài tranh thủ leo top! - Ảnh 1.

Ra mắt vào ngày 15/8, doanh thu của Good Boys đạt ngưỡng ổn định với mức hơn 30 triệu USD (khoảng 660 tỷ VND). Đây không phải là mức doanh thu cao so với các bom tấn nhà Universal, tuy nhiên chỉ mới tuần đầu ra mắt mà đã dẫn đầu phòng vé cũng là một thành công ấn tượng.

Trailer Good Boys (Những Cậu Bé Ngoan)

Người khổng lồ Fast And Furious: Hobbs And Shaw (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Hobbs & Shaw) sau gần một tháng ra mắt vẫn chiếm vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng với mức gần 20 triệu USD (440 tỷ VND), theo sát Vua Sư Tử.

Phòng vé cuối tuần: Disney nghỉ mệt vì kiếm tiền quá nhiều, phim học đường siêu hài tranh thủ leo top! - Ảnh 3.

Dù gặp những lùm xùm xung quanh vấn đề bản quyền Người Nhện nhưng phim của Sony vẫn không có xu hướng tụt hạng. Bộ phim The Angry Birds Movie 2 (Những Chú Chim Giận Dữ) của Sony tuần này đã lên vị trí thứ 4 đạt doanh thu 25 triệu đô (hơn 550 tỷ VND), vượt hẳn 6 bậc và tăng 20 triệu đô so với tuần trước (5 triệu USD).

Phòng vé cuối tuần: Disney nghỉ mệt vì kiếm tiền quá nhiều, phim học đường siêu hài tranh thủ leo top! - Ảnh 4.

Once Upon a Time In Hollywood (Chuyện Xưa Ở Hollywood) tuy doanh thu có tụt giảm từ 18 triệu USD (gần 400 tỷ VND) xuống còn 11 triệu USD (gần 250 tỷ VND) trong tuần này nhưng vẫn ngồi vững top 5 trong bảng xếp hạng.

Phòng vé cuối tuần: Disney nghỉ mệt vì kiếm tiền quá nhiều, phim học đường siêu hài tranh thủ leo top! - Ảnh 5.

Ngôi vị trong bảng xếp hạng sẽ thay đổi sớm thôi bởi từ giờ đến cuối năm Disney sẽ còn quay trở lại với 3 hot hit là: Artemis Fowl (Cậu Bé Artemis Fowl) - từng được ví như loạt Harry Potter tiếp theo, Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá) và Star Wars: Episode IX (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao) hứa hẹn lại đứng ngôi đầu bảng. Tính "sương sương" cả năm, Disney có tới 9 bom tấn được ra mắt.

Fan của Disney nhớ "lót dép’’ đợi sẵn các hot hit ra mắt vào cuối năm này nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ bộ phim nào sẽ dẫn đầu phòng vé tuần sau?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm