Phỏng vấn nóng top 3 Vietnam Street Icon: Ai nấy vẫn đều thấy sôi sục, dự định tương lai gây bất ngờ

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:00 16/08/2021

Sau 2 vòng thi với sự chuẩn bị kỳ công, liệu top 3 Vietnam Street Icon sẽ có những dự định gì?

Trải qua một thời gian thi đấu gay cấn, Vietnam Street Icon cuối cùng cũng đã tìm ra bộ 3 gương mặt ưu tú nhất với những cá tính vô cùng khác biệt. Người màu mè ngút trời, người hack dáng đỉnh cao. Chiến thắng của họ phải nói rất thuyết phục dân tình, vậy cảm xúc của top 3 giờ ra sao, hãy cùng nghe họ chia sẻ một chút nhé.

Bạn thấy vòng thi vừa qua ra sao? Đã đủ gay cấn chưa?

Hoàng Phúc: Vietnam Street Icon là 1 sân chơi thời trang dành cho thế hệ mới mà mình đã theo dõi từ rất lâu. Và năm nay có cơ hội được va chạm, giúp mình có thể giao lưu và học hỏi những xu hướng thời trang mới mẻ. Qua 2 vòng vừa rồi cũng thể hiện sức nóng của sân chơi năm nay, mình đã phần nào trải nghiệm được sự gay cấn của một cuộc thi thật sự. Mình tin rằng nếu dịch bệnh không diễn biến phức tạp thì cuộc thi này sẽ còn “cháy” hơn thế nữa.

Phỏng vấn nóng top 3 Vietnam Street Icon: Ai nấy vẫn đều thấy sôi sục, dự định tương lai gây bất ngờ - Ảnh 1.

Hữu Thiện: Theo mình thấy thì vô cùng gây cấn luôn, vì mình chung bảng với 4 bạn có màu sắc thời trang rất riêng, rất thú vị. Nhưng mình vẫn tự tin với bài thi của cá nhân, mình đã chuẩn bị nó rất kỹ, thậm chí còn dành hết thời gian để suy nghĩ về nó đó.

Phỏng vấn nóng top 3 Vietnam Street Icon: Ai nấy vẫn đều thấy sôi sục, dự định tương lai gây bất ngờ - Ảnh 2.

Snoop Gee: Mình cảm thấy cuộc thi vừa giúp mình mở mang thêm nhiều kỹ năng từ phối đồ cho đến sắp xếp decor xung quanh, vừa giúp mình phát triển nhiều hơn. Về độ gây cấn thì có nhưng do đây là thi online nên đã dễ thở hơn khi thi trực diện ở ngoài rồi.

Phỏng vấn nóng top 3 Vietnam Street Icon: Ai nấy vẫn đều thấy sôi sục, dự định tương lai gây bất ngờ - Ảnh 3.

Bạn thấy đối thủ của mình có sở trường/sở đoản gì?

Hoàng Phúc: Đây là sân chơi cho những tín đồ về thời trang vì thế mình luôn đề cao mọi người, mỗi cá nhân ai cũng mang lại một luồng gió cá tính, sáng tạo cho cuộc thi qua cách phối đồ, cảm xúc, pose dáng… Thời trang là sáng tạo, là không giới hạn, mình luôn tôn trọng phong cách của mọi người vì các bạn đã thổi những làn gió mới vào cuộc thi cũng như truyền năng lượng, tinh thần của Gen Z đến với những người yêu thích thời trang.

Phỏng vấn nóng top 3 Vietnam Street Icon: Ai nấy vẫn đều thấy sôi sục, dự định tương lai gây bất ngờ - Ảnh 4.

Hữu Thiện: Mình cảm nhận thấy đối thủ của mình ai cũng mạnh, mỗi người đều có sở trường riêng. Ví dụ như Hoàng Phúc có một tư duy thời trang mới mẻ cùng góc chụp cũng rất hay. Và Snoop Gee thì bạn ấy có một cá tính thời trang riêng, cái mà mình ấn tượng bạn ấy là những dáng pose chất lừ.

Phỏng vấn nóng top 3 Vietnam Street Icon: Ai nấy vẫn đều thấy sôi sục, dự định tương lai gây bất ngờ - Ảnh 5.

Snoop Gee: Mình thấy những bạn xung quanh có nhiều style rất khác. Đặc biệt bạn Hữu Thiện bạn ấy tự custom đồ cho mình quá tuyệt vời.

Phỏng vấn nóng top 3 Vietnam Street Icon: Ai nấy vẫn đều thấy sôi sục, dự định tương lai gây bất ngờ - Ảnh 6.

Sau cuộc thi bạn có dự định gì trong tương lai?

Hoàng Phúc: Trở thành người chiến thắng của cuộc thi có thể xem là “bàn đạp” với mình, để tiếp thêm năng lượng cho mình thực hiện những mục tiêu đã đặt ra từ đầu là lan toả sự mới mẻ đến với các bạn yêu thích thời trang, cộng hưởng với lợi thế là designer để tạo ra các sản phẩm ấn tượng mang dấu ấn riêng của mình.

Phỏng vấn nóng top 3 Vietnam Street Icon: Ai nấy vẫn đều thấy sôi sục, dự định tương lai gây bất ngờ - Ảnh 7.

Hữu Thiện: Mình sẽ tiếp tục học hỏi và bước tiếp trên con đường lý tưởng thời trang của mình. Ngoài ra, mình muốn học thêm mảng thiết kế để có thể áp dụng tốt hơn cho công việc của mình sau này và trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Phỏng vấn nóng top 3 Vietnam Street Icon: Ai nấy vẫn đều thấy sôi sục, dự định tương lai gây bất ngờ - Ảnh 8.

Snoop Gee: Do bản thân mình xuất phát từ street dance nên mình sẽ xây dựng nhiều hơn về hình thời trang kết hợp với nhảy và các anh em producer âm nhạc mà mình quen biết.

Phỏng vấn nóng top 3 Vietnam Street Icon: Ai nấy vẫn đều thấy sôi sục, dự định tương lai gây bất ngờ - Ảnh 9.

Dù cuộc thi đã kết thúc nhưng ấn tượng mà top 3 để lại vẫn sẽ còn vương vấn trong lòng giới trẻ yêu thời trang. Họ đã cho ra đời rất nhiều shoot ảnh tuyệt vời. Và có thể nhiều bạn chưa biết nhưng toàn bộ những bộ ảnh xuất sắc này đều được thực hiện bởi Samsung Galaxy A22 LTE - Vạn vật đổi thay, chụp quay sắc nét đấy chứ không phải các loại máy ảnh chuyên dụng đâu.

Samsung Galaxy A22 LTE là chiếc smartphone tiên phong trong phân khúc với camera chống rung quang học OIS giúp bắt trọn mọi chuyển động. Với bộ 4 camera 48MP, bài dự thi của Top 15 tại vòng 2 Vietnam Street Icon đã được hoàn thành chỉn chu, xuất sắc, chuyên nghiệp đến từng nước ảnh. Khi thời trang và công nghệ kết hợp, outfit thì xuất sắc mà hình ảnh lại chân thật, kết quả cho ra hẳn đã khiến người xem mãn nhãn.

Lần đầu tiên Kenh14.vn đồng hành cùng nhãn hàng Samsung Galaxy A22 tổ chức cuộc thi Vietnam Street Icon - Sân chơi về thời trang dành riêng cho Gen Z để đi tìm những Hot Icon thế hệ mới. Với tinh thần Fashion on the move - không ngừng chuyển động, đây sẽ là nơi Gen Z thể hiện cá tính, đột phá để tạo nên diện mạo trendy.

Vietnam Street Icon diễn ra từ ngày 01/07/2021 và đã khép lại vào 09/08/2021 với 2 vòng thi đơn giản, hấp dẫn, thú vị. Đây chính là sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện cá tính của mình thông qua bộ hình thời trang cực chất!

Phỏng vấn nóng top 3 Vietnam Street Icon: Ai nấy vẫn đều thấy sôi sục, dự định tương lai gây bất ngờ - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm