Phỏng vấn độc quyền MisThy tại giải đấu Clash of Super Stars: "Team Hà Tiều Phu chăm sóc mình kỹ quá!"

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 15/12/2019

Sau 2 trận đấu trong khuôn khổ giải Clash of Super Stars, cô nàng hot streamer MisThy đã có vài chia sẻ sau 2 thất bại đáng tiếc trước team Hà Tiều Phu và đội tuyển Lowkey Esports.

Sau trận đấu ngày hôm nay MisThy có cảm nghĩ như thế nào?

Mình khá tiếc về trận đấu vừa rồi và mình nghĩ là có thể kéo dài trận đấu lâu hơn nhưng nó lại không như mong đợi. Ván đấu kết thúc nhanh quá khiến mình cũng hơi buồn.

Phỏng vấn độc quyền MisThy tại giải đấu Clash of Super Stars: Team Hà Tiều Phu chăm sóc mình kỹ quá! - Ảnh 1.

Có vẻ đối thủ hôm nay của bạn khá lực?

Hôm nay mình đánh 2 trận, về phía Lowkey thì không còn gì để bàn cãi. Họ là đội tuyển mạnh nên ngay từ đầu cả đội của mình đã xác định chỉ đánh giao hữu cho vui thôi. Còn về phía đối thủ là Team Hà Tiều Phu thì mình đánh giá team bạn khá là mạnh. Đặc biệt, trong trận đấu lần này thì đội bạn "chăm sóc" vị trí top của mình rất là kỹ nên mình khá buồn.

Sau đoạn video "giả gái" được đăng tải, rất nhiều người cho rằng MisThy sẽ không thể nào thoát được hình ảnh nam tính. Trong khi số khác lại thấy bạn rất xinh khi diện váy. Vậy bạn nghĩ sao về việc này?

Vì tính chất video là "giả gái" nên mình vẫn phải giữ nét nam tính của mình. Chỉ là mọi người chưa được thấy video mình là gái thật thôi!

Cá nhân bạn nghĩ bản thân thích hợp với phong cách nào hơn?

Thật ra mình vẫn thích phong cách thoải mái, menswear hơn. Ngoài ra, mình còn chuộng thêm một phong cách khác khá đặc biệt là "đồ ngủ thoải mái". Nhưng mình vẫn nghĩ là đi đến đâu thì mình sẽ có phong cách phù hợp với nơi đó. Ví dụ như đi sự kiện hay đi chơi … thì mình vẫn có thể thay đổi phong cách để phù hợp hơn.

Phỏng vấn độc quyền MisThy tại giải đấu Clash of Super Stars: Team Hà Tiều Phu chăm sóc mình kỹ quá! - Ảnh 2.

Trong tương lai, bạn có nghĩ đến việc thay đổi hình ảnh của mình mới lạ hơn hay không?

Mình nghĩ, nếu có thay đổi phong cách thì mình cũng chỉ sẽ thay đổi "style" trong các sản phẩm mình thực hiện thôi. Còn ngoài đời, mình vẫn sẽ giữ phong cách như hiện tại. Điều này theo mình là do mọi người chưa hiểu rõ về streamer thôi. Thực ra, nghề streamer cũng là hoạt động nghệ thuật. Nó đòi hỏi rất nhiều thứ như tư duy, biểu cảm, cách thể hiện mình trước camera… nên nó cũng mang những tính chất của nghệ thuật. Thực ra mình cũng chỉ tham gia vào một số phim ảnh với vai trò diễn viên, còn với những game show thì mình vẫn tham gia với tư cách là streamer MisThy.

Phỏng vấn độc quyền MisThy tại giải đấu Clash of Super Stars: Team Hà Tiều Phu chăm sóc mình kỹ quá! - Ảnh 3.

Những streamer nổi tiếng thường đi kèm tai tiếng. Vậy theo bạn làm cách nào để tránh được sự soi mói của anti fan cũng như giữ được lòng tin của người hâm mộ?

Thực ra mình nghĩ, scandal cũng không phải là thứ gì đó quá lớn lao. Đôi khi streamer mắc phải những lỗi mà ai cũng từng gặp. Nhưng vì bạn được nhiều người chú ý hơn nên những lỗi bạn mắc phải sẽ tự nhiên trở nên to lớn hơn. Đã là con người thì chắc chắn sẽ có những lúc mắc sai lầm, quan trọng là sai lầm đó có sửa chữa được hay không và bạn phải biết sửa những sai lầm đó của mình.

Còn về phía người hâm mộ mình sẽ cố gắn phát triển bản thân, đổi mới và hoàn thiện thật tốt những sản phẩm của mình. Mong mọi người sẽ thích và đón nhận nó.

Phỏng vấn độc quyền MisThy tại giải đấu Clash of Super Stars: Team Hà Tiều Phu chăm sóc mình kỹ quá! - Ảnh 4.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày