Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương - Dịch vụ khám bệnh nhanh chóng mà hiệu quả

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 22/01/2018

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng bận rộn với công việc, khiến họ không có nhiều thời gian để đi khám bệnh khi sức khỏe gặp vấn đề.

Vì thế, nhu cầu khám chữa bệnh nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả ngày càng được nhiều người quan tâm và mong muốn ngành y có thể mở ra dịch vụ y tế này. Vậy liệu ngành y tế có đáp ứng được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Hãy tìm hiểu ngay 4 bước khám bệnh nhanh chóng mà hiệu quả tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương để biết thực hư dịch vụ y tế này như thế nào.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương - Dịch vụ khám bệnh nhanh chóng mà hiệu quả - Ảnh 1.

Dịch vụ khám bệnh nhanh chóng mà hiệu quả bất ngờ

Tại TP. HCM, có nhiều bệnh viện cũng như các phòng khám tư nhân đang triển khai và mở rộng dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị. Một trong những phòng khám thực hiện tốt dịch vụ y tế này là phòng khám đa khoa Thái Bình Dương.

Với 4 bước sau đây bạn sẽ hoàn thành việc khám bệnh nhanh chóng tại phòng khám này:

Bước 1

Liên hệ với phòng khám này thông qua website hoặc số điện thoại để đặt lịch hẹn ngày đến khám cụ thể. Nhân viên y tế của phòng khám sẽ ghi lại thông tin của bạn và xếp thứ tự, giờ khám mà bạn yêu cầu.

Bước 2

Đến khám đúng ngày bạn đã hẹn. Những thủ tục, giấy tờ được phòng khám rút gọn, lượC bỏ những thông tin không cần thiết để tiết kiệm thời gian của bệnh nhân. Sau khi hoàn thành thủ tục thăm khám, bạn được nhân viên y tế hướng dẫn đến khoa bệnh mà bạn cần khám. Tại đây, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị, máy móc kết hợp với kiến thức chuyên môn để khám, kiểm tra và chuẩn đoán tình trạng sức khỏe của bạn.

Bước 3

Nếu sức khỏe ổn định, không có vấn đề gì thì bạn có thể ra về. Trường hợp đã xác định được bệnh, bạn cần thực hiện thêm một số xét nghiệm cần thiết để chuẩn đoán mức độ và tình trạng bệnh nặng hay nhẹ. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn phương pháp điều trị phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 4

Điều trị bệnh theo phương pháp đã lựa chọn. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sức khỏe cũng như những điều cần kiêng cữ sau điều trị.

Với 4 bước đơn giản này, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Theo ghi nhận tại phòng khám, hầu hết bệnh nhân khám và điều trị bệnh tại đây đều có thể về trong ngày mà không cần nằm viện, kể cả những bệnh nhân điều trị ngoại khoa.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương - Dịch vụ khám bệnh nhanh chóng mà hiệu quả - Ảnh 2.

Điều thuận lợi ở đây nữa là phòng khám làm việc từ 8h00 sáng đến 20h00 và không nghỉ thứ 7 cũng như chủ nhật nên rất phù hợp với những bệnh nhân bận rộn.

Theo những lời nhận xét và đánh giá trên các diễn đàn y tế, mạng xã hội và các bệnh nhân đã từng điều trị tại đây, phòng khám này là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, quy trình khám chữa bệnh hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giỏi và thân thiện với bệnh nhân, cùng với các thiết bị, máy móc tiên tiến đã giúp họ phòng và chữa bệnh một cách nhanh chóng.

Thông tin phòng khám:

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Địa chỉ : 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Website: http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn.

Hotline: 02838778555

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm