Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Quận 5, TP.HCM: Uy tín, chất lượng!

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/01/2018

Với sự đầu tư toàn diện trên “mặt trận y tế”, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu không ngừng nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Những ưu thế vượt trội của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu Quận 5, TP.HCM

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ra đời trên nền tảng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao của người dân, giải quyết tình trạng quá tải ở bệnh viện công và khắc phục những yếu kém của cơ sở tư nhân nhỏ lẻ.

Với phương châm “Gần gũi với mọi nhà – sức khỏe bệnh nhân đặt lên hàng đầu”, đa khoa Hoàn Cầu luôn mong muốn đem đến cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người, mọi nhà.

Để nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm bệnh nhân suốt nhiều năm qua và trở thành địa chỉ chữa bệnh đa khoa uy tín – chất lượng tại TP.HCM, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu Quận 5 Hồ Chí Minh đã không chịu đứng yên mà có những bước chuyển mình tích cực, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ y tế.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Quận 5, TP.HCM: Uy tín, chất lượng! - Ảnh 1.

Đa khoa Hoàn Cầu là nơi tập trung đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm; cùng với việc áp dụng những kỹ thuật mới như: Dao Leep, Oxygen (O3), DHA, ALA – PDT, PPH, HCPT, JCIC – công nghệ mỹ… nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Trên tinh thần “Chăm sóc bệnh nhân như người thân trong nhà” các bác sĩ luôn tận tình và chu đáo trong công tác khám chữa bệnh; đội ngũ nhân viên y tế luôn thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn bệnh nhân từ khâu đặt hẹn khám trước, làm thủ tục, khám và chăm sóc sau điều trị… giúp bệnh nhân rút ngắn được nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị.

Hơn nữa, khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu Quận 5 TP. Hồ Chí Minh, người bệnh đều được bảo mật thông tin cá nhân chặt chẽ. Tất cả chi phí đều được công khai minh bạch và rõ ràng trước khi tiến hành khám và điều trị. Nếu bệnh nhân có thắc mắc hoặc phản hồi đều được chúng tôi giải quyết kịp thời, đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân.

Nhằm phục vụ tốt hơn cho mọi người, phòng khám làm việc xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, từ thứ hai đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết) thời gian từ 8h đến 20 giờ… giúp bệnh nhân dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc đi khám chữa bệnh.

Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TP.HCM để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tận tình.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: http://dakhoahoancau.vn/.

Địa chỉ: 80 CHÂU VĂN LIÊM, P.11, Q.5, TP.HCM

Hotline Miễn Phí: (028)39239999.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm