Lựa chọn cách “đổ bộ” Việt Nam không ầm ĩ, liệu Giffarine sẽ làm gì để tạo nên khác biệt?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 16/01/2018

Lần đổ bộ đầu tiên vào Việt Nam này của Giffarine được nhận định là sẽ xoa dịu “cơn khát” thực phẩm chức năng, mỹ phẩm chất lượng và thiên nhiên dành cho làn da châu Á.

Sau bao nhiêu thời gian ngóng trông thì ngày 20/1 Giffarine - hãng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm Thái Lan với 21 năm hình thành và phát triển sẽ “trình làng” cửa hàng đầu tiên của mình tại Việt Nam. Nhân dịp đặc biệt này, Giffarine sẽ dành tặng 1 tour du lịch Thái Lan và trao tay nhiều quà tặng hấp dẫn cho những vị khách may mắn.

Lựa chọn cách “đổ bộ” Việt Nam không ầm ĩ, liệu Giffarine sẽ làm gì để tạo nên khác biệt? - Ảnh 1.

Chưa hết, bạn còn được chuyên gia tư vấn chi tiết về tình trạng da và cùng họ trao đổi những bí quyết chăm sóc da dành cho làn da người Việt Nam. Và cũng không thể bỏ qua, phần rút thăm may mắn trúng quà to là 1 tour du lịch Thái Lan, voucher 200.000đ khi mua hàng trên 500.000đ, 5 suất ăn tại nhà hàng Thái House trị giá 1 triệu và nhiều phần quà cực kì hấp dẫn khác.

Ngoài ra, Giffarine còn đặc biệt chuẩn bị cho các bạn buổi tiệc đứng với thức ăn và đồ uống nhẹ giúp bạn “phủ phê” năng lượng để trải nghiệm bằng hết thiên đường thực phẩm chức năng, mỹ phẩm Thái Lan này.

Lựa chọn cách “đổ bộ” Việt Nam không ầm ĩ, liệu Giffarine sẽ làm gì để tạo nên khác biệt? - Ảnh 2.

Tất cả những hoạt động trên chỉ diễn ra duy nhất một ngày 20/1/2018 tại 261G Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu là tín đồ của mỹ phẩm thiên nhiên thì đừng quên rủ ngay hội bạn thân đến buổi khai trương, check-in những sản phẩm đầu tiên và tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm