"Phó Hằng" Hứa Khải hoá con trai ma vương, bị "ác nữ" trả thù trong phim mới Chiêu Dao sắp lên sóng

JC, Theo Helino 20:49 24/01/2019

Có vẻ số phận của "Phó Hằng" Hứa Khải khá "hẩm hiu" khi liên tiếp góp mặt trong các dự án bị nữ chính "phũ", trong Diên Hi Công Lược phải sống kiếp "đồng trinh" đến khi chết, còn ở Chiêu Dao thì bị ma nữ báo thù.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương, Chiêu Dao là bộ phim cổ trang huyền huyễn với đề tài mới lạ sắp được lên sóng đài Hồ Nam. Trong đoạn trailer chính thức nhằm quảng bá cho bộ phim, NSX đã hé lộ nhiều cảnh quay hoành tráng cũng như tạo hình đậm chất "tiên khí" của hai diễn viên chính là "Phó Hằng" Hứa Khải và "người tình tin đồn" của anh Bạch Lộc.

Phó Hằng Hứa Khải hoá con trai ma vương, bị ác nữ trả thù trong phim mới Chiêu Dao sắp lên sóng - Ảnh 1.

Hứa Khải trong tạo hình của Mặc Thanh.

Phó Hằng Hứa Khải hoá con trai ma vương, bị ác nữ trả thù trong phim mới Chiêu Dao sắp lên sóng - Ảnh 2.

Bạch Lộc sẽ vào vai Lộ Chiêu Dao.

Bộ phim kể về chuyện tình và mối hận thù giữa Mặc Thanh (Hứa Khải) và Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc). Trong tiểu thuyết, Lộ Tiêu Dao mà một tên ác ma chuyện gì cũng dám làm. Sau này vì muốn cứu Mặc Thanh vốn là con trai của ma vương mà đã đắc tội không ít người của tiên giới.

Phân cảnh Chiêu Dao cứu Mặc Thanh giữa người của tiên giới được hé lộ trong trailer.

Chiêu Dao là nữ ma đầu ác nhân hàng đầu, không gì là không dám làm.

Chiêu Dao sẽ nhập hồn vào xác người khác để trả thù Mặc Thanh.

Sau này vì hiểu lầm Mặc Thanh là người đã giết mình để lên ngôi Môn Chủ, Chiêu Dao đã nhập hồn vào xác của một người con gái khác và thực hiện kế hoạch báo thù Mặc Thanh. Luôn cố gắng che đậy thân phận thật và ép Mặc Thanh làm những chuyện nguy hại đến tính mạng. Sau này Chiêu Dao mới hiểu được tấm lòng mà Mặc Thanh dành cho mình và bắt đầu rung động trước chàng trai này.

Trailer "Chiêu Dao"

Chiêu Dao sẽ chính thức lên sóng trên đài Hồ Nam vào cung giờ 22h, từ thứ Hai đến thứ Tư, mỗi ngày hai tập kể từ ngày 28/1/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm