Rating tăng sau "cảnh nóng" của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, đài Hồ Nam tăng số tập Minh Lan Truyện?

JC, Theo Helino 15:10 23/01/2019

Có vẻ "thời" của đài Hồ Nam tới rồi, sau một năm "bê bếch" với những bộ phim dở tệ cùng rating thấp kỉ lục, nhờ Minh Lan Truyện, đài Hồ Nam đang dần lấy lại vị thế của mình ở chặng đua đầu năm 2019.

Sau hàng loạt bê bối và phát sóng những bộ phim chẳng "ma" nào coi, Minh Lan Truyện với sự góp mặt của cặp vợ chồng trẻ Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong được cho là cứu cánh cho đài Hồ Nam sau một năm "làm ăn" thất thu. Từng có tin đồn nhà đài sẽ giảm thời lượng bộ phim xuống dưới 50 tập vì rating không khả quan, tuy nhiên mới đây, sau tập 40 vừa qua, Hạo Lan Truyện đã có sự nhảy vọt rating bằng cảnh "động phòng" của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Nhờ "sự kiện" này, đài Hồ Nam cũng thoát khỏi tình cảnh "ế ẩm" người xem suốt năm 2018 vừa qua.

Rating tăng sau cảnh nóng của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, đài Hồ Nam sẽ tăng số tập của Minh Lan Truyện? - Ảnh 1.

Nhờ phản ứng hoá học của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, người xem Minh Lan cảm thấy vô cùng "mãn nguyện" khi được thưởng thức một tác phẩm cổ trang chỉn chu trong những ngày đầu năm.

Rating tăng sau cảnh nóng của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, đài Hồ Nam sẽ tăng số tập của Minh Lan Truyện? - Ảnh 2.

Rating của Minh Lan Truyện xếp đầu tiên với chỉ số 1.8, theo như chia sẻ từ các fan của Triệu Lệ Dĩnh, nếu nhân hệ số 2 như các đài khác, Minh Lan Truyện còn có thể tăng thêm 1 đơn vị nữa.

Nhiều cư dân mạng cũng thay nhau chúc mừng "cặp vợ chồng" trẻ trong phim lẫn ngoài đời là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Trong Minh Lan Truyện tập 40, cả hai đã có màn "động phòng" trong sáng nhất trên màn ảnh. Những từ khoá liên quan đến bộ phim cũng như cả hai đều lọt top tìm kiếm weibo. Rating bộ phim cũng vì thế mà tăng mạnh.

Động phòng "tối thui" thế này nhưng vẫn được dân tình chào đón nhiệt liệt.

Buổi sáng đầu tiên làm phu thê ngọt ngào không tưởng tượng được.

Không chỉ tung hoành ngang dọc ở mặt trận truyền hình, ở mặt trận web drama, Minh Lan Truyện cũng thu hút một số lượng lớn người xem. Tổng lượt xem của bộ phim tính tới thời điểm ngày 18/1 đã là hơn 5 tỉ lượt xem online. Xui cho Minh Lan Truyện là bộ phim được lên sóng vào thời điểm mà các nhà phát hành web drama bắt đầu thực hiện quy định không công bố lượt xem. Vậy nên Minh Lan Truyện bị thiệt thòi hơn so với các bộ phim khác phát sóng trước đó, vì iQIYI đã không còn công bố lượt xem nữa. Sau ngày 18/1 thì Youku cũng nối gót iQIYI.

Rating tăng sau cảnh nóng của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, đài Hồ Nam sẽ tăng số tập của Minh Lan Truyện? - Ảnh 5.

Nếu được tính lượt xem như trước đây, Minh Lan Truyện có lẽ còn vượt hơn cả con số 5 tỷ trên web drama.

Rating tăng sau cảnh nóng của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, đài Hồ Nam sẽ tăng số tập của Minh Lan Truyện? - Ảnh 6.

Tin vui cho các fan của Minh Lan Truyện là đài Hồ Nam đang có sự định tăng từ 73 tập (dự kiến) lúc đầu lên con số 80 tập phim.

Minh Lan Truyện hiện đang lên sóng đài Hồ Nam khung giờ vàng 20h00 từ chủ nhật đến thứ 5 mỗi ngày hai tập, thứ 6 và thứ 7 mỗi ngày một tập, phiên bản chiếu mạng phát hành lúc 22h trên iQIYI, Tencent và Youku.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm