Hạo Lan Truyện (2019)

Mời Vu Chính vào đây xem cư dân mạng chê Hạo Lan Truyện "tới bến" đây này!

Pu Han - Giang Bùi, Theo Helino 09:41 20/01/2019

Hạo Lan Truyện đã có một khởi đầu "ồn ào" như chính cuộc sống thường nhật của "cha đẻ" nó là Vu Chính vậy, không tin thì mời các bạn đọc bình luận của cư dân mạng.

Định mệnh đã an bài cuộc đời Vu Chính sẽ "gắn liền" với những thướt phim, khi trẻ thì siêng năng viết kịch bản, viết nhiều, viết hay đến nỗi người ta "gán" cho Vu Chính cái tên "biên kịch vàng" của làng đạo nhái. Đến khi độ tuổi qua rồi những năm tháng trẻ trung đó, Vu Chính lùi về hậu trường "siêng năng" đi sản xuất phim. Sau thành công của Diên Hi Công Lược, Vu Chính càng tự tin hơn với vai trò sản xuất của mình với tác phẩm trở lại Hạo Lan Truyện vừa công chiếu chính thức vào tối ngày 19/1 vừa qua.

Đúng như dự đoán của không ít khán giả, Hạo Lan Truyện vừa có một màn ra mắt không thể "náo nhiệt ồn ào" hơn. Bằng chứng là trên weibo hiện nay, cư dân mạng đang rôm rả "chê tơi tả" Hạo Lan Truyện, mà cụ thể là diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn.

Đây là biểu cảm không biết cười hay khóc của Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) khi thấy mẹ mình bị thả sống xuống giếng.

Gào thét hay đang khát nước muốn uống nước giếng?!

Còn cư dân mạng thì sao? Vốn dĩ đã chẳng ưa gì Vu Chính cho cam, nhất là sau hàng loạt những phát ngôn "tạo nhiệt" cho Hạo Lan Truyện trước khi phát sóng. Vậy nên ngay khi bộ phim vừa phát sóng, khắp nơi trên mạng xã hội được một phen "náo loạn" với hàng loạt bình luận khen chê trái chiều dành cho bộ phim.

Mời Vu Chính vào đây xem cư dân mạng chê Hạo Lan Truyện tới bến đây này! - Ảnh 3.

Trong đoạn mẹ của mình mất, Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) đã có màn khóc than giống như cười hơn. Cư dân mạng này đã chụp lại và bình luận "siêu đắng": Cười vui nhỉ?

Mời Vu Chính vào đây xem cư dân mạng chê Hạo Lan Truyện tới bến đây này! - Ảnh 4.

"Tình tiết nhanh quá, xem không thôi cũng đủ mệt, để mị thoát ra xoa dịu lại con tim mình một chút" - Một cư dân mạng yếu tim chia sẻ.

Mời Vu Chính vào đây xem cư dân mạng chê Hạo Lan Truyện tới bến đây này! - Ảnh 5.

Không lắp não thì còn thấy Hạo Lan Truyện cũng ổn ổn đôi chút, tạm thời mị đã xem được hai tập. Có vài chỗ coi mà muốn hộc máu, mạch phim nhanh, được cái không rắc rối. Cảm giác nội dung phim không khác gì Diên Hi Công Lược, nhất là nữ chính.

Mời Vu Chính vào đây xem cư dân mạng chê Hạo Lan Truyện tới bến đây này! - Ảnh 6.

"Cảm giác như được xem phim với tốc độ tăng lên 1.5, sướng lắm"

Mời Vu Chính vào đây xem cư dân mạng chê Hạo Lan Truyện tới bến đây này! - Ảnh 7.

"Hạo Lan Truyện với tiết tấu nhanh như vậy làm tôi đau hết cả đầu"

Mời Vu Chính vào đây xem cư dân mạng chê Hạo Lan Truyện tới bến đây này! - Ảnh 8.

"Tiết tấu của Hao Lan Truyện nhanh quá vậy? Ghép thoại còn bị lệch khẩu hình nữa chứ, so với phiên bản tiểu thuyết thì phim nhanh hơn quá nhiều. Mọi ân oán hận thù đến một cách vô cùng kì lạ???"

Mời Vu Chính vào đây xem cư dân mạng chê Hạo Lan Truyện tới bến đây này! - Ảnh 9.

"Diễn xuất này quả thật khác xa Nguỵ Anh Lạc, thật tình không thể nào xem được nữa"

Mời Vu Chính vào đây xem cư dân mạng chê Hạo Lan Truyện tới bến đây này! - Ảnh 10.

"Diễn xuất cua Ngô Cẩn Ngôn làm tôi thật lòng không muốn xem".

Không biết có phải đây là "chiêu bài" truyền thông của Vu Chính hay không, khi cố tình biên tập Hạo Lan Truyện với phiên bản "nhanh như chớp" như vậy để thu hút sự "rủa xả" của cư dân mạng. Nếu thật như vậy quả thật Vu Chính là bậc thầy của quảng cáo, vì chiêu thức này đã phát huy hiệu quả. Ngay cả Minh Lan Truyện đang đi vào hồi gay cấn mà mọi người chỉ tập trung vào sự diễn "dở" của Ngô Cẩn Ngôn.

Mời Vu Chính vào đây xem cư dân mạng chê Hạo Lan Truyện tới bến đây này! - Ảnh 11.

Bảng xếp hạng tìm kiếm weibo ngay lập tức "gọi tên" Hạo Lan Truyện ở vị trí thứ 5 với nội dung: "Hạo Lan Truyện cuối cùng cũng phát sóng".

Với vô vàn "drama" trong lẫn ngoài phim như vậy, Vu Chính và ekip hoàn toàn có thể hi vọng một tương lai bức phá của Hạo Lan Truyện trong tương lai. Riêng khán giả, còn tận hơn 40 tập nữa để xem Ngô Cẩn Ngôn, có khi ở những tập sau cô nàng "gà cưng" Vu Chính sẽ tiến bộ hơn thì sao?

Ít nhất thì khán giả không còn thấy kiểu nhân vật "cân" cả phim như Nguỵ Anh Lạc nữa, đó rõ ràng là một điểm sáng le lói của bộ phim.

Hạo Lan Truyện sẽ lên sóng vào ngày 19/1 vào lúc 20 giờ, từ thứ bảy đến thứ ba, mỗi ngày hai tập trên iQIYI. Tài khoản VIP được xem trước 8 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm