Không còn là Nguỵ Anh Lạc "cân" cả hậu cung, Ngô Cẩn Ngôn bị "rao bán" ngay tập mở màn Hạo Lan Truyện

JC, Theo Helino 20:53 18/01/2019

Vu Chính đã hé lộ những tình tiết gay cấn đầu tiên trong bộ phim Hạo Lan Truyện với sự tham gia của dàn diễn viên "người quen" từ Diên Hi Công Lược.

Sau động thái công bố phát sóng Hạo Lan Truyện khi năm lần bảy lượt hoãn chiếu, hôm nay "tiểu nha đầu" Vu Chính đã chiêu đãi người hâm mộ Hạo Lan Truyện bằng cơn bão teaser của 10 tập đầu tiên của bộ phim. Bên cạnh việc hé lộ dàn diễn viên "quen mặt" trong Diên Hi Công Lược như Cao quý phi Đàm Trác, nàng hầu trung thành Khương Tử Tân, tên thái giám đáng ghét Vương Mậu Lôi, thì cuộc đời bị hành cho "ra bã" của Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) được chú ý hơn cả.

Không còn là Nguỵ Anh Lạc cân cả hậu cung, Ngô Cẩn Ngôn bị rao bán ngay ở tập mở màn Hạo Lan Truyện - Ảnh 1.

Hạo Lan là nhân vật có số phận "hẩm hiu" trong Hạo Lan Truyện.

Không còn là Nguỵ Anh Lạc cân cả hậu cung, Ngô Cẩn Ngôn bị rao bán ngay ở tập mở màn Hạo Lan Truyện - Ảnh 2.

Nhân vật này trái ngược hoàn toàn với vai diễn Nguỵ Anh Lạc mà Ngô Cẩn Ngôn tham gia diễn xuất trước đây.

Theo như chia sẻ trước đó từ phía NSX, Hạo Lan Truyện sẽ lấy bối cảnh vào cuối thời chiến quốc, khi mà hai nước Tần - Triệu đang giao tranh với nhau, khắp nơi chiến tranh bùng phát. Ở nước Triệu, có Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) là con gái của ngự sử Lý Hách, do bị kế mẫu hãm hại nên phải lưu lạc đó đây. Ngay trong tập đầu tiên, theo như teaser mà Vu Chính hé lộ, Hạo Lan trở thành nô bộc bị "rao bán" một cách công khai giữa đường phố.

Ngoại hình "tàn tạ", trên mặt có vết sẹo của Hạo Lan.

Tình cảnh "khổ sở" thế này của Ngô Cẩn Ngôn khiến nhiều người cảm thấy vô cùng lạ lẫm vì đã quen với hình ảnh hoạt bát, không sợ trời đất của Nguỵ Anh Lạc.

Tuy nhiên, chẳng biết thế nào mà Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) lại nhìn trúng cô nàng này. Đồng thời Lã Bất Vi cũng "lật tẩy" Hạo Lan bằng việc xoá đi vết sẹo ghê gớm mà cô nàng tự bôi trét lên mặt mình. Tuy ở bộ dạng thê thảm, nhưng "chiêu trò" lém lỉnh thuở nào của Nguỵ Anh Lạc vẫn được Vu Chính cố tình "nhồi nhét" vào nhân vật Hạo Lan này.

Nụ cười "nham hiểm" của Lã Bất Vi khi biết "cú lừa" của Hạo Lan.

Màn lật tẩy chiêu trò của Lã Bất Vi dành cho Hạo Lan.

Gương mặt nghịch ngợm quen thuộc của Nhiếp Viễn khi đóng cùng Ngô Cẩn Ngôn.

Teaser tập 1 "Hạo Lan Truyện"

Hạo Lan Truyện sẽ lên sóng vào ngày 19/1 vào lúc 20 giờ, từ thứ bảy đến thứ ba, mỗi ngày hai tập trên iQIYI. Tài khoản VIP được xem trước 8 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm