Bị chê cặp chân mày như sâu róm, Kimmy Kimberley "tát sấp mặt" Mario Maurer

MINT - JC, Theo Helino 23:49 15/01/2019

Trailer phim mới hé lộ mối quan hệ “căng cực” của Mario Maurer và Kimmy Kimberley khi nàng liên tục cho chàng ăn đòn.

Trailer ThongEk Mor Ya Tha Chalong (tựa tiếng Việt: Thầy Lang ThongEk Ở Tha Chalong) – bộ phim cổ trang đánh dấu sự kết hợp giữa Mario MaurerKimmy Kimberley vừa hé lộ đã khiến dân tình chộn rộn không ngớt. Không khó để nhận ra Mario đã biến thành một anh chàng ThongEk tinh thông y thuật ở thời cổ đại nhưng mồm miệng lại "bép xép" không kém. Chính vì sự "ăn nói không suy nghĩ" này mà chàng bị nàng Chaba (Kimmy Kimberley) vốn tính cách nóng nảy cho ăn đòn đến "kêu cha gọi mẹ".

Chê con gái nhà người ta như này... (nguồn: Góc Điện Ảnh Thái Lan)

Cụ thể hơn, ThongEk cười ra tiếng khi thấy Chaba múa, sau đó còn chê nàng lông mày rậm, mắt lồi, miệng mồm đanh đá. Không riêng gì Chaba, nếu bị chê đến "tàn bạo" như thế này thì có là Tử Vi cách cách của Hoàn Châu Công Chúa hiền dịu cũng muốn "tẩn" cho ThongEk một trận nhớ đời.

Cú đá có vẻ hơi hiểm hóc của Chaba dành cho Thongek (nguồn: Góc Điện Ảnh Thái Lan)

Đừng có giỡn mặt với chị (nguồn: Góc Điện Ảnh Thái Lan)

Tuy nhiên người ta vẫn thường nói, "thương nhau lắm, cắn nhau đau", chẳng mấy chốc Chaba và Thongek, từ mối quan hệ không khác gì "chó mèo" đã quay ngoắt sang đôi nhân tình ngọt ngào trong phim. Thậm chí NSX còn "nhiệt tình" hé lộ cảnh nóng Kimmy Kimberley tắm cho Mario Maurer trong phim.

Bị chê cặp chân mày như sâu róm, Kimmy Kimberley tát sấp mặt Mario Maurer - Ảnh 4.

Cùng nhau đi chăn trâu (nguồn: Góc Điện Ảnh Thái Lan)

Bị chê cặp chân mày như sâu róm, Kimmy Kimberley tát sấp mặt Mario Maurer - Ảnh 5.

Nấu cơm cho nhau ăn (nguồn: Góc Điện Ảnh Thái Lan)

Bị chê cặp chân mày như sâu róm, Kimmy Kimberley tát sấp mặt Mario Maurer - Ảnh 6.

Kimmy Kimberley có cảnh quay đáng ghen tị nhất trong phim (nguồn: Góc Điện Ảnh Thái Lan)

Thầy Lang ThongEk Ở Tha Chalong là bộ phim truyền hình thuộc thể loại hài cổ trang, lấy bối cảnh thời vua Rama 5-6. Ở đó, ThongEk là một chàng trai có tài năng thiên bẩm về y thuật, mang giấc mơ chữa bệnh cho mọi người. Người con gái định mệnh cho ThongEk là nàng thiên kim tiểu thư Chaba nhưng tính cách lại có phần cá tính, nóng nảy.

Trailer "Thầy Lang ThongEk Ở Tha Chalong"

Thầy Lang ThongEk Ở Tha Chalong vào 20:20 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh 33 của đài CH3 bắt đầu từ ngày 31/01/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm