Sau màn Ran hôn má Shinichi, fan "Thám Tử Conan" gào khóc khi nào mới có "cảnh thân mật"?

JC, Theo Helino 00:00 15/01/2019

Nụ hôn của Ran và Shinichi có vẻ vẫn chưa thoả mãn người hâm mộ của Thám Tử Lừng Danh Conan cho lắm.

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thám Tử Lừng Danh Conan, phiên bản anime lên sóng season đầu tiên chính thức vào tháng 1/1996, phải mất đến hơn 20 năm, fan của Thám Tử Lừng Danh Conan mới được chứng kiến nụ hôn "màn ảnh" đầu tiên của cặp gà bông Ran và Shinichi ở mùa 27, trong tập 928 được phát sóng vào ngày 12/1 vừa rồi.

Dư chấn của nụ hôn gây "nức lòng" lòng người hâm mộ đến nỗi, mãi đến tận hôm nay fan hâm mộ của bộ truyện lẫn anime đều mãi không ngừng bàn tán về nó. Riêng tại Trung Quốc, ngay khi tập phim lên sóng, từ khoá "Ran hôn Shinichi" đã ngay lập tức lọt vào từ khoá tìm kiếm đứng đầu weibo, với vô vàn bình luận chúc mừng từ fan hâm mộ.

Gương mặt "khó ở" mọi của Shinichi.

Ran bất ngờ kéo Shinichi lại.

Phải mất hơn 20 năm fan của Conan mới đợi được nụ hôn này.

Tuy nhiên, với những fan hâm mộ của Conan, có vẻ nụ hôn "màn ảnh" đầu tiên của Ran và Shinichi vẫn còn chưa làm thoả mãn đủ cơn "khát tình" của khán giả. Khi đa phần đối tượng công chúng tả Conan hiện nay có không ít người đã "thành gia lập thất", việc đợi chờ hơn 20 năm mà chỉ có một nụ hôn "hờ" như vậy chẳng thấm vào đâu được.

Sau màn Ran hôn má Shinichi, fan Thám Tử Conan gào khóc khi nào mới có cảnh thân mật? - Ảnh 4.

Dùng cả tuổi xuân chỉ để đợi một cảnh hôn.

Sau màn Ran hôn má Shinichi, fan Thám Tử Conan gào khóc khi nào mới có cảnh thân mật? - Ảnh 5.

Dù hơi "hụt hẫng" vì cả hai chỉ có cảnh "thơm má" trong sáng mà không có nụ hôn môi nồng nhiệt, nhưng đối với riêng các fan của Thám Tử Lừng Danh Conan, nụ hôn "hờ" của Ran và Shinichi đã phần nào giải toả được nỗi niềm ức chế bấy lâu nay của fan.

Ran hôn Shinichi trong Thám Tử Lừng Danh Conan

Được chắp bút minh hoạ bởi tác giả Aoyama Gosho, Thám Tử Lừng Danh Conan là một trong những bộ manga thuộc thể loại trinh thám ăn khách bậc nhất xứ sở Phù Tang. Không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản, cơn sốt Thám Tử Lừng Danh Conan còn lan toả sang toàn bộ các nước Châu Á, chỉ tính riêng ở Việt Nam, cái tên Conan thậm chí còn là tuổi thơ, là thanh xuân của không ít người. Bên cạnh phiên bản manga, bộ truyện còn được chuyển thể thành anime và là một trong số những bộ anime có số lượng tập phát hành nhiều nhất đến thời điểm hiện tại.

Sau màn Ran hôn má Shinichi, fan Thám Tử Conan gào khóc khi nào mới có cảnh thân mật? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm