Mỹ Tâm chính thức thừa nhận mình là đạo diễn - biên kịch Mira Dương của phim đầu tay "Chị Trợ Lý Của Anh"

JC / Ảnh: Thắng Đặng, Theo Helino 19:03 13/01/2019

Sau nhiều lần "làm lơ" khi được hỏi về cái tên "lạ hoắc" Mira Dương, Mỹ Tâm đã chính thức công bố mình là đạo diễn kiêm biên kịch Chị Trợ Lý Của Anh.

Mới đây trong buổi giao lưu với báo chí trong ngày 13/11, Mỹ Tâm đã chính thức thừa nhận mình là đạo diễn kiêm luôn cả biên kịch bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh.

Chị Trợ Lý Của Anh là dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm trên chặng đường diễn xuất của nữ ca sĩ. Sau vai diễn Linh Đan trong bộ phim truyền hình Cho Một Tình Yêu, phải mất 8 năm công chúng mới lại thấy Mỹ Tâm trở lại với vai trò một diễn viên. Bên cạnh việc bất ngờ công bố dự án điện ảnh với vai chính Khả Doanh, người hâm mộ cũng liên tục thắc mắc về cái tên Mira Dương, người "cầm cương" chỉ đạo diễn xuất cho nữ ca sỹ trong Chị Trợ Lý Của Anh.

Mỹ Tâm thừa nhận làm đạo diễn phim Chị Trợ Lý Của Anh - Ảnh 1.

Những tin đồn Mỹ Tâm là đạo diễn bộ phim, xuất phát từ việc fan hâm mộ phát hiện ra cái tên Mira Dương có hẳn một tài khoản facebook, tuy nhiên tài khoản này lại giống như một ID "ảo" hơn là tài khoản thật.

Mỹ Tâm thừa nhận làm đạo diễn kiêm biên kịch phim Chị Trợ Lý Của Anh - Ảnh 2.

Mỹ Tâm đã thừa nhận mình là đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh.

Bất ngờ nhất là ngoài vai trò đạo diễn, người cầm trịch và cũng là linh hồn của bộ phim, thì Mỹ Tâm còn là biên kịch chính cho bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh. Với một kịch bản điện ảnh đồ sộ như vậy, Mỹ Tâm đã thực hiện chỉ vỏn vẹn chỉ trong... một tuần. Mỹ Tâm chỉ ngủ mỗi ngày đúng một tiếng để có thể hoàn thiện đề cương kịch bản giao cho NSX.

Mỹ Tâm viết kịch bản Chị Trợ Lý Của Anh trong 7 ngày

Mỹ Tâm thừa nhận làm đạo diễn kiêm biên kịch phim Chị Trợ Lý Của Anh - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng lí giải vì sao lại lựa chọn cái tên Mira Dương. Theo cô, "Mira" mang ý nghĩa tình yêu, bình yên, còn "Dương" là họ của mẹ nữ ca sĩ.

Chị Trợ Lý Của Anh đang chiếu trên các rạp toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày