Không chỉ bị "quỵt cưới", Dương Mịch còn để Vương Tư Thông "nẫng tay trên" người tình tin đồn

JC - Dã Di, Theo Helino 20:43 13/01/2019

Có vẻ như số phận của Dương Mịch luôn gắn liền với việc chen ngang làm "nữ phụ đam mỹ" trong cuộc đời của các nam diễn viên mà cô từng hợp tác.

Vương Tư Thông - người vừa lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất Châu Á là một đại gia "con ông cháu cha", đồng thời kiêm luôn cả tỉ phú tự thân không nhờ vả gia đình hàng đầu Trung Quốc. Dương Mịch lại là nữ diễn viên tên tuổi không thua kém ai trong giới nghệ thuật. Hai cái tên cứ ngỡ chẳng liên quan gì với nhau, vậy mà chỉ từ một câu nói: "Chỉ cần Dương Mịch li hôn với Lưu Khải Uy, tôi sẽ cưới nàng ấy về làm vợ" của Vương Tư Thông đã khuynh đảo Cbiz một thời.

Tuy nhiên, lời hứa hẹn ấy còn chưa đâu đến đâu, khán giả đã chứng kiến một màn "lật thuyền" chấn động nhất trong lịch sử. Mới đây trong Đêm Hội Weibo, "người tình tin đồn" của Dương Mịch là Lý Dịch Phong đã công khai "tòn ten trêu ghẹo" vị hôn phu "quỵt" của Dương Mịch là Vương Tư Thông bằng việc bẹo má. Một lần nữa, từ nữ chính ngôn tình Dương Mịch biến thành đá cản đường của câu chuyện tình đam mỹ mang tên Vương Tư Thông và Lý Dịch Phong.

Khoảnh khắc bẹo má gây sốt của hai "soái ca".

Trong fancam của người hâm mộ mới được đăng tải lên mạng, trên đường trở lại chỗ ngồi của mình, khi đi ngang qua Vương Tư Thông, Lý Dịch Phong đưa tay ra véo má Vương thiếu một cách rất tự nhiên. Khi ngồi xuống, hai người bắt đầu nói chuyện rất vui vẻ.

Không những quỵt cưới, Vương Tư Thông còn nẫng tay trên người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 2.

Vương "tổng" còn nũng nịu trai đẹp Lý Dịch Phong.

Không những quỵt cưới, Vương Tư Thông còn nẫng tay trên người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 3.

Nụ cười đầy ẩn ý của Vương Tư Thông thiếu gia.

Không những quỵt cưới, Vương Tư Thông còn nẫng tay trên người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 4.

Nhìn cả hai vô cùng đẹp đôi khi đứng chung một khung hình khiến cư dân mạng "nhiệt tình đẩy thuyền".

Hành động này của Lý Dịch Phong đã làm cư dân mạng phát sốt, bởi Vương Tư Thông vốn nổi tiếng là thiếu gia không sợ trời không sợ đất, chẳng có ai mà Vương Thiếu không dám chửi, thế nhưng khi bị Lý Dịch Phong véo má lại chỉ… đưa tay lên sờ má rồi cười.

Chứng kiến cảnh tượng này, phản ứng của cư dân mạng cũng vô cùng thú vị:

Không những quỵt cưới, Vương Tư Thông còn nẫng tay trên người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 5.

“Bá đạo tổng tài Lý Dịch Phong, ngại ngùng ngoan ngoãn Vương Tư Thông”

Không những quỵt cưới, Vương Tư Thông còn nẫng tay trên người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 6.

“Vạn vạn không ngờ tới, Vương Tư Thông cũng có ngày bị người khác trêu thế này! Đại ca (Lý Dịch Phong) đúng là quá bận luôn, lên nhận giải, đi hỏi thăm Gavin, thuận tay véo má Vương Tư Thông một cái, thế là lên hot search vì cả ba vụ này luôn”

Không những quỵt cưới, Vương Tư Thông còn nẫng tay trên người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 7.

“Lý Dịch Phong: Để xem cảm giác véo má khuôn mặt lọt vào đề cử top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á là thế nào”

Cư dân mạng cũng bàn luận về mối quan hệ giữa "tay ba" giữa Vương Tư Thông - Lý Dịch Phong - Dương Mịch vô cùng sôi nổi. Nhất là khi bức ảnh Dương Mịch chủ động đi đến chỗ Lý Dịch Phong đang ngồi để bắt chuyện với nam diễn viên, được ví như hành động "bắt gian" công khai sau khi Lý Dịch Phong "tò te" với Vương Tư Thông.

Không những quỵt cưới, Vương Tư Thông còn nẫng tay trên người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 8.

"Sao anh lại nỡ biến tôi thành nữ phụ đam mỹ thêm lần nữa?", Dương Mịch có lẽ đã buông lời bông đùa như thế?

Sau khi thông tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn được chính thức xác nhận, đã có không ít tin đồn về mối quan hệ của Dương Mịch với Lý Dịch Phong, có không ít blogger nổi tiếng úp mở về "người tình tin đồn" của tiểu hoa này.

Không những quỵt cưới, Vương Tư Thông còn nẫng tay trên người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 9.

Dương Mịch bị "bóc" là đang hẹn hò với Lý Dịch Phong.

Người ngồi bên cạnh Lý Dịch Phong - Vương Tư Thông cũng đã được nhắc đến cùng cái tên Dương Mịch rất nhiều lần. Vương Tư Thông từng không ít lần công khai khen ngợi Dương Mịch là nữ diễn viên nổi tiếng và xinh đẹp. Ngay khi tin ly hôn của cặp Mịch - Uy được tung ra, cư dân mạng đã "gọi hồn" Vương thiếu ngay lập tức vì phát ngôn gây sốc của anh năm xưa: "Chỉ cần Dương Mịch ly hôn Lưu Khải Uy, tôi nguyện ý cưới cô ấy!"

Không những quỵt cưới, Vương Tư Thông còn nẫng tay trên người tình tin đồn của Dương Mịch - Ảnh 10.

Nổi tiếng xinh đẹp và là nữ diễn viên truyền hình có chỉ số truyền thông cao thuộc hàng top hiện nay, Dương Mịch nắm trong tay tất cả những điều mà mọi phụ nữ ao ước. Tuy nhiên, có lẽ đường tình của nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vẫn còn lận đận nhiều. Bằng chứng là Dương Mịch nổi tiếng là nữ chính ngôn tình "trá hình" nữ phụ đam mỹ, khi cứ phim nào cô góp mặt là khán giả lại ra sức "đẩy thuyền" cho đôi nam chính nam phụ của bộ phim yêu nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14