Cặp kè "dê già hạng nặng", nàng "vịt xấu xí" Mook Worranit bị tẩn đến mức "má nhận không ra" trong "Nhân Tình"

MINT, Theo Helino 11:15 11/01/2019

Cô nàng Mook Worranit vừa gây sốc cho người hâm mộ, khi thủ vai nhân tình với diễn viên đáng tuổi ông ngoại của mình trong bộ phim "Mia Noi".

Giới mộ điệu điện ảnh Thái Lan vừa qua đã đón nhận một cơn "sốc nhiệt" không hề nhẹ, khi nhà đài GMM mới đây đã tung trailer của bộ phim truyền hình Mia Noi (tựa tiếng Việt: Tình Nhân). Nghe cái tên thì có vẻ lãng mạn, ướt át nhưng khi xem xong ai nấy đều "ngã ngửa" bởi những phân cảnh tình tứ của Mook Worranit với diễn viên đáng tuổi... ông ngoại mình. Không còn gắn bó với hình ảnh ngọc nữ màn ảnh, ngây thơ trong sáng, nhân vật Chala cho Mook Worranit thủ vai lăn xả "tới bến" với hình tượng một cô nhân tình. 

Cặp kè dê già hạng nặng, nàng vịt xấu xí Mook Worranit bị tẩn đến mức má nhận không ra trong Nhân Tình - Ảnh 1.

Poster chính thức của bộ phim được NSX tung ra.

Cặp kè dê già hạng nặng, nàng vịt xấu xí Mook Worranit bị tẩn đến mức má nhận không ra trong Nhân Tình - Ảnh 2.

Tạo hình của Mook trong phim.

Theo như những gì mà GMM tuyên bố trước đó, Tình Nhân có nội dung xoay quanh cô gái Chala với gia cảnh khó khăn, vì thế cô phải chịu đựng sự bạo hành, lạm dụng của một người đàn ông khác để bảo vệ gia đình mình. Để có thể chấm dứt chuỗi ngày đen tối, Chala buộc phải đi tìm một người có thế lực hơn. Vậy nên dù phải "cặp" với một người đáng tuổi ngoại, Chala cũng bất chấp để đạt được mục đích. 

Những phân cảnh bạo hành nàng Mook trong "Tình Nhân" khiến người hâm mộ xót xa.

Chuỗi ngày bị bạo hành là nguyên nhân chính khiến Chala quyết định mình phải cặp kè với một kẻ có thế lực hơn, ngay cả khi "nhân tình" của cô đáng tuổi ông ngoại mình.

Phân cảnh "rợn tóc gáy" nhất trong trailer là ánh nhìn trìu mến của "dê già hạng nặng" kiêm tình nhân của Chala.

Liệu Chala có tìm được tình yêu của đời mình?

Phần nội dung của Tình Nhân tuy có phần tăm tối nhưng được nhận xét là khá hấp dẫn, mới lạ. Chala là một vai diễn nặng kí, đòi hỏi sự biến hóa nhanh chóng trong tâm lý nhân vật. Hi vọng nàng Mook Worranit sẽ "làm nên chuyện" trong dự án phim này.

Trailer phim "Tình Nhân"

Tình Nhân phát sóng vào 20.10 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh GMM25 bắt đầu từ ngày 14/01/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm