Tương Dạ tung poster phần 2, cư dân mạng “ăn vạ” đòi được trả lại nam chính "thịt tươi" Trần Phi Vũ

JC, Theo Helino 00:00 11/01/2019

Khán giả của Tương Dạ vẫn chưa chấp nhận sự thật, là Trần Phi Vũ không tiếp tục vào vai Ninh Khuyết trong phần hai của bộ phim.

Là một trong những web drama chất lượng nhất năm 2018 của điện ảnh Trung Quốc, Tương Dạ với dàn diễn viên mới toanh như Trần Phi Vũ, Tống Y Nhân đã chiếm trọn cảm tình của giới mọt phim Hoa Ngữ. Không chỉ ghi điểm bằng nội dung xuất sắc, Tương Dạ còn sở hữu một NSX "chịu chơi" khi đầu tư kĩ xảo cho bộ phim không thua kém gì các bom tấn của Hollywood. Thừa thắng xông lên, NSX thông báo sẽ sản xuất phần hai của bộ phim, giữ nguyên ekip lẫn dàn diễn viên cũ. Trừ nam chính thay vì Trần Phi Vũ sẽ do "Đạo Minh Tự" Vương Hạc Đệ đảm nhận, thông tin trên đã khiến cho không ít fan của bộ phim buồn lòng.

Tương Dạ tung poster nhân vật phần 2, cư dân mạng “ăn vạ” đòi nam chính Trần Phi Vũ - Ảnh 1.

Nhân vật Ninh Khuyết của Trần Phi Vũ là "chân ái" trong lòng người hâm mộ.

Tương Dạ tung poster nhân vật phần 2, cư dân mạng “ăn vạ” đòi nam chính Trần Phi Vũ - Ảnh 2.

Liệu Vương Hạc Đệ có vượt qua được cái bóng mà Trần Phi Vũ đã để lại cho khán của Tương Dạ?

Mới đây, NSX của bộ phim Tương Dạ 2 đã tung ra poster chính thức của hai nhân vật chính của phần hai, đó là Tang Tang do Tống Y Nhân phụ trách, nam chính Ninh Khuyết do Vương Hạc Đệ đảm nhận. Thà không nhắc đến thì thôi, chỉ cần NSX có động thái tuyên truyền cho Tương Dạ 2 sắp ra mắt thì lại thổi bùng "ngọn lửa nhớ mong" của người hâm mộ dành cho Trần Phi Vũ.

Tương Dạ tung poster nhân vật phần 2, cư dân mạng “ăn vạ” đòi nam chính Trần Phi Vũ - Ảnh 3.

Tang Tang là vai diễn vô cùng thành công trong sự diễn xuất của Tống Y Nhân. Nhờ Tương Dạ mà tên tuổi của nữ diễn viên cũng gần gũi hơn với đại chúng.

Tương Dạ tung poster nhân vật phần 2, cư dân mạng “ăn vạ” đòi nam chính Trần Phi Vũ - Ảnh 4.

Tạo hình của Ninh Khuyết của Vương Hạc Đệ được đánh giá không quá thua kém Trần Phi Vũ, tuy nhiên về "tố chất" cần có của nhân vật Ninh Khuyết trong nguyên tác thì vẫn còn khoảng cách khá xa.

Cũng chẳng ngạc nhiên mấy, ngay từ khi công bố Vương Hạc Đệ sẽ vào vai Ninh Khuyết, cộng đồng người hâm mộ Tương Dạ không phản đối kịch liệt, nhưng cũng không bày tỏ thái độ ủng hộ là mấy. Về nguyên nhân Trần Phi Vũ không nhận quay phần hai, fan của nam diễn viên cho rằng bản thân anh cũng cố gắng để trống lịch trình của mình đến tận nửa năm để theo đoàn làm phim. Tuy nhiên, do NSX Tương Dạ kéo dài thời gian khởi quay chính thức, Trần Phi Vũ không thể đợi lâu hơn được nên đã nhận dự án mới. Bên cạnh đó, thông tin Trần Phi Vũ cần phải quay trở lại trường để học cũng là một trong những nguyên do con trai của Trần Khải Ca từ chối góp mặt ở Tương Dạ 2.

Tương Dạ tung poster nhân vật phần 2, cư dân mạng “ăn vạ” đòi nam chính Trần Phi Vũ - Ảnh 5.

Bình luận "mong nhớ" Trần Phi Vũ của cư dân mạng.

Tương Dạ tung poster nhân vật phần 2, cư dân mạng “ăn vạ” đòi nam chính Trần Phi Vũ - Ảnh 6.

Dấu ấn Ninh Khuyết của Trần Phi Vũ ở phần 1 là vô cùng lớn.

Nói đi cũng phải nói lại, trong tình thế Trần Phi Vũ không thể góp mặt thì lựa chọn cái tên Vương Hạc Đệ không hẳn là một ý tưởng tồi. Ngoài việc sở hữu gương mặt điện ảnh, vô cùng phù hợp với những bộ phim cổ trang, "thân thủ" nhanh nhẹn của một vận động viên bóng rổ cũng giúp Vương Hạc Đệ nhuần nhị trong những pha hành động của Tương Dạ.

Những phân cảnh luyện tập cho Tương Dạ 2 của Vương Hạc Đệ được NSX tung ra.

Về phần võ thuật, Vương Hạc Đệ đã khiến khán giả an tâm không ít.

Nam diễn viên chịu khó tự mình thực hiện những phân đoạn đấm đá mà không sử dụng diễn viên đóng thế.

Tương Dạ tung poster nhân vật phần 2, cư dân mạng “ăn vạ” đòi nam chính Trần Phi Vũ - Ảnh 10.

Poster của Tương Dạ 2.

Hiện tại Tương Dạ 2 vẫn đang trong quá trình ghi hình và sản xuất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm