Cười quỳ với clip hậu trường Trấn Thành bị "đập banh đầu", một mình “cân” cả... sở thú trong phim Tết "Trạng Quỳnh"

JC, Theo Helino 12:43 15/01/2019

Có thể nói Xẩm trong Trạng Quỳnh là vai diễn "lao tâm khổ tứ" nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Trấn Thành, khi bị NSX "bào" không thương tiếc trên phim trường.

Tết này "nhà nhà gặp Trấn Thành, người người xem Trấn Thành", một mình anh "cân" bao nhiêu TV Show, chương trình trên truyền hình chưa đủ, khán giả ra rạp còn được anh chàng "bao thầu" cả hai bộ phim Việt chiếu tết. Ấn tượng nhất trong số đó có lẽ là Trạng Quỳnh, trong bộ phim này, Trấn Thành sẽ có vai diễn "chàng Xẩm" mang hơi hướng cổ trang lần đầu tiên trong sự nghiệp. Theo chia sẻ từ chàng hề Trấn Thành, "không biết đóng phim được bao nhiêu tiền mà NSX Trạng Quỳnh "bào" dễ sợ!".

Cười quỳ với clip hậu trường Trấn Thành bị đập banh đầu, một mình “cân” cả... sở thú trong phim Tết Trạng Quỳnh - Ảnh 1.

Một mình Trấn Thành phải "cân" đủ loại vai diễn trong Trạng Quỳnh, cả vũ trụ hoá thân của nam danh hài đều được mang vào phim.

Cười quỳ với clip hậu trường Trấn Thành bị đập banh đầu, một mình “cân” cả... sở thú trong phim Tết Trạng Quỳnh - Ảnh 2.

Từ hình tượng giả gái

Cười quỳ với clip hậu trường Trấn Thành bị đập banh đầu, một mình “cân” cả... sở thú trong phim Tết Trạng Quỳnh - Ảnh 3.

Sợ giả gái một mình chưa đủ vui, Trấn Thành rủ thêm cả nam chính của bộ phim cùng chung vui với mình.

Cười quỳ với clip hậu trường Trấn Thành bị đập banh đầu, một mình “cân” cả... sở thú trong phim Tết Trạng Quỳnh - Ảnh 4.

Với tạo hình "ma le" thế này, Trạng Quỳnh còn hứa hẹn có cả yếu tố hài kinh dị.

Để tôn lên hình tượng thông minh trí tuệ của Quỳnh (Quốc Anh), Trấn Thành đã chấp nhận hoá thân vào nhân vật Xẩm với hình tượng ngớ ngẩn, thường xuyên gặp rắc rối bởi những trò đùa tinh quái của mình trong phim. Là "cây hài" chủ đạo của Trạng Quỳnh, Xẩm thường xuyên gặp phải vô số những "tai nạn" oái ăm không nói nên lời. Đỉnh điểm là việc Trấn Thành thường xuyên phải "đối chọi" với các bạn diễn là những loài động vật, từ bốn chân cho đến biết bò, biết bay biết nhảy, hình thái nào Trấn Thành cũng phải "lãnh đủ".

Từ con vẹt…

Cho đến con rắn… Cả sở thú gom lại vừa đủ trong một bộ phim.

Sẵn tiện "mắng vốn" luôn đoàn phim làm tui trầy trụa không còn đâu là nhan sắc trời ban!

Không chỉ phải chống chọi với "sở thú" trong Trạng Quỳnh, vì bản chất nghịch ngợm thích bày trò của nhân vật Xẩm, biên kịch của bộ phim cũng nghĩ ra hàng tá trò để cho Trấn Thành "ăn hành". Từ bị "đập banh đầu" bằng một cái lu đất, cho đến đu dây giữa suối, rồi leo vách đá, có thể nói chưa bao giờ người ta thấy Trấn Thành kham khổ như vậy trên màn ảnh.

Bị đập cái lu nhưng mặt anh vẫn rất tỉnh.

Nghịch cỡ nào mà bị rớt hẳn xuống dưới vách đá thế này?

Hậu quả là cả người đầy thương tích trong quá trình quay Trạng Quỳnh.

Tuy bị "ăn hành" như vậy nhưng Trấn Thành vẫn rất chịu khó làm trò trên phim trường.

Dự đoán phân cảnh "quẩy Vinahey" này sẽ xuất hiện trên phim.

Hậu trường "Trạng Quỳnh"

Trạng Quỳnh sẽ công chiếu trên các rạp toàn quốc vào ngày 5/2/2019, nhằm đúng dịp mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm