Sau lùm xùm ví gà cưng "ngon lành" hơn Châu Tấn, Vu Chính công bố ngày Hạo Lan Truyện lên sóng

JC, Theo Helino 23:34 14/01/2019

Chấm dứt chuỗi ngày chờ đợi để được tái ngộ dàn sao của Diên Hi Công Lược, khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm khi cuối cùng Vu Chính đã chịu công bố ngày lên sóng chính thức của Hạo Lan Truyện.

Sau chuỗi ngày gây hấn liên tục trên mọi mặt trận, Vu Chính vừa công bố ngày lên sóng chính thức của đứa con cưng Hạo Lan Truyện một-lần-nữa. Trước đó, từng mạnh miệng tuyên bố phim sẽ được phát hành vào ngày 15/11 năm ngoái, tuy nhiên khi gần sát ngày công chiếu, Hạo Lan Truyện bất ngờ bị hoãn phát vô thời hạn. Vậy nên, nghe được tuyên bố lần này của NSX, người hâm mộ vẫn bảo nhau cần phải giữ đầu óc tỉnh táo để không bị Vu Chính cho ăn thêm một quả lừa.

Sau lùm xùm ví gà cưng ngon lành hơn Châu Tấn, Vu Chính công bố ngày Hạo Lan Truyện lên sóng - Ảnh 1.

Từng có tai tiếng trước đó về việc huỷ chiếu "giờ cận chót", cư dân mạng hiện đang khá dè chừng với thông tin này.

Sau lùm xùm ví gà cưng ngon lành hơn Châu Tấn, Vu Chính công bố ngày Hạo Lan Truyện lên sóng - Ảnh 2.

Ngay sau khi công bố phát sóng, Hạo Lan Truyện đứng thứ 18 trong số những từ khoá được cư dân mạng tìm kiếm.

Hạo Lan Truyện lần này tiếp tục sẽ được Vu Chính sản xuất và phát hành theo hình thức web drama do Ái Kỳ Nghệ iQIYI "bao thầu" lên sóng. Được quảng bá như bằng việc sử dụng dàn chế tác lẫn "bê nguyên" diễn viên từ Diên Hi Công Lược sang, những cái tên quen thuộc như Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, "Cao Quý Phi" Đàm Trác đều lần lượt xuất hiện trong Hạo Lan Truyện.

Sau lùm xùm ví gà cưng ngon lành hơn Châu Tấn, Vu Chính công bố ngày Hạo Lan Truyện lên sóng - Ảnh 3.
Sau lùm xùm ví gà cưng ngon lành hơn Châu Tấn, Vu Chính công bố ngày Hạo Lan Truyện lên sóng - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, Vu Chính từng có màn "cãi nhau chem chẻm" với người hâm mộ về cách nhả thoại trong phim của nhân vật Nguỵ Anh Lạc. Vu Chính cho rằng với một diễn viên trẻ mà thoại được như "gà cưng" Ngô Cẩn Ngôn đã là giỏi lắm rồi, "tam kim ảnh hậu" thì cũng đến mức thế mà thôi. Ý Vu Chính ám chỉ ở đây chính là giọng nói "khàn đặc như đàn ông của Châu Tấn". Chính bình luận này của "tiểu nha đầu" Vu Chính đã khơi dậy cuộc chiến giữa fan của Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện. 

Sau lùm xùm ví gà cưng ngon lành hơn Châu Tấn, Vu Chính công bố ngày Hạo Lan Truyện lên sóng - Ảnh 5.

Cư dân mạng từng cho rằng Vu Chính "tạo nhiệt" cho Hạo Lan Truyện sắp được lên sóng bằng việc lôi Châu Tấn vào phát ngôn của mình. Quả đúng như dự đoán, Hạo Lan Truyện lên sóng ngay sau đó.

Vậy là nếu không có gì thay đổi, theo như thông báo chính thức từ NSX, Hạo Lan Truyện sẽ lên sóng vào ngày 19/1 vào lúc 20 giờ, từ thứ bảy đến thứ ba, mỗi ngày hai tập trên iQIYI. Cũng như mọi lần, tài khoản VIP được xem trước 8 tập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm