“Yếu bóng vía" nhưng đam mê đánh đu, James Teeradon leo ra ngoài ban công tìm cảm giác mạnh ở “Homestay”

MINT, Theo Helino 09:32 15/01/2019

Kể cả khi tỉnh lại trong nhà xác bệnh viện, nam chính phim điện ảnh Homestay vẫn cứ thích đu leo tại những địa thế đầy mạo hiểm.

Homestay (tựa tiếng Việt: Linh Hồn Tạm Trú) mở đầu với phân đoạn Min (James Teeradon) tỉnh dậy trong bệnh viện với một thân xác lạ lẫm. Min hốt hoảng vô cùng, bật dậy và tìm cách chạy trốn trong khi những bác sĩ, y tá bên ngoài đều xuất hiện với thái độ khá đáng sợ. Không còn cách nào khác, cậu đành leo ra cửa sổ để chạy trốn mặc cho việc này vô cùng nguy hiểm. Cứ tưởng đó là pha thót tim duy nhất, nhưng không, trong phim Min còn hẳn… vài lần "chơi đùa" đánh đu ngoài rìa ban công như vậy nữa.

Cách để trốn thoát khỏi cơn sợ hãi của Min là đi tìm một cơn sợ hãi khác rợn người hơn?!

Không hiểu so với ma ở trong bệnh viện thì lao ra ngoài ở độ cao mấy chục lầu thế này thì liệu có khá hơn không?

Min hoang mang với việc mình không chết mà đứng sừng sững bất chấp mọi định luật về lực hút của trái đất.

Trốn ma thế này có vẻ hơi sai sai ở đâu đó?

Ngoài lần trèo cửa sổ bệnh viện để suýt rơi, lúc về đến nhà, anh chàng còn trèo cửa sổ thêm lần nữa chỉ để đi từ phòng anh trai qua phòng cũ của mình khi không tìm được chìa khóa để mở cửa.

Leo cửa sổ ra ngoài ban công là "nghề" của anh.

Sau đó Min vẫn tiếp tục chứng tỏ bản thân là một anh chàng yêu thích độ cao, khi hẹn hò với Pie (Cherprang Areekul) cũng phải kéo cô nàng lên tận ban công. Ở chỗ không có lấy một thanh rào chắn để ngồi, vắt vẻo trên đó ngắm pháo hoa. Đây cũng vẫn là chỗ "ban công năm ấy", khi cãi nhau với Pie, cậu chàng vẫn quyết tâm "đứng trên vạn người" khi lôi kéo nàng lên đó. Không những vậy, khi mâu thuẫn của cả hai lên đỉnh điểm, Min lại càng lùi xa ra ngoài rìa ban công khiến cho khán giả xem phim cứ thấp thỏm vì lỡ đâu một cơn gió thổi ngang khiến cậu chàng mất thăng bằng cũng nên.

Ngay tại nơi ngắm pháo bông cùng "crush" cũng là chỗ Min doạ sẽ nhảy lầu vì Pie.

Min leo tường để chui qua phòng mình.

Kết thúc phim, chưa bàn đến việc Linh Hồn Tạm Trú hay như thế nào thì người xem có khi đã bị Min dọa chết khiếp khi cứ liên tục chơi những pha mạo hiểm đến toát mồ hôi. Linh Hồn Tạm Trú là một bộ phim điện ảnh dựa trên tiểu thuyết Colorful của Nhật Bản và được bấm máy bởi đạo diễn từ siêu phẩm Thiên Tài Bất Hảo.

“Yếu bóng vía nhưng đam mê đánh đu, James Teeradon leo ra ngoài ban công tìm cảm giác mạnh ở “Homestay” - Ảnh 8.

Homestay đang được công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm