Rùng mình nhìn hai "chị đại" Thái Lan thi thố tát khỏe tát đau "tóe lửa" trong “Cuộc Chiến Producer”

Mint, Theo Helino 21:00 16/01/2019

Trong tập mới nhất của “Cuộc Chiến Producer” chị đại Lukkade và chị đẹp Bee Namthip chính thức tuyên bố “động thủ không động khẩu”, thế trận căng như chiến tranh thế giới.

Dù là "chị - em" thân thiết ở ngoài đời, Lukkade cũng thường xuyên nhắc đến Bee Namthip như một cô em chuyên nghiệp trong nghề, tuy nhiên một khi đã "vào game" thì cả hai chiến tới bến. Trong The Face Thái Lan, hai HLV Bee và Lukkade thường xuyên khẩu chiến trong chương trình, và đó cũng là nguồn cảm hứng để biên kịch Cuộc Chiến Producer viết nên kịch bản bộ phim. Tuy nhiên từ lúc phát sóng đến nay, cả hai vẫn chưa có cuộc "đối đầu" kịch liệt nào khiến fan của bộ phim sốt ruột không ít. Để đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ, chị đại Lukkade đã có màn "dạy dỗ" cô em Bee Namthip "gắt" nhất từ khi phim phát sóng đến nay.

Đừng tưởng chị "hiền" là cưng dễ bắt nạt.

Dù là một nhân vật mạnh mẽ trong phim nhưng Bee Namthip cũng phải "ớn lạnh" trước màn công khai "dằn mặt" của Lukkade.

Tiếp tục với những mâu thuẫn nảy lửa trong các tập trước, cuộc chiến giữa chị đại Lukkade và chị đẹp Bee Namthip trong Cuộc Chiến Producer bị đẩy lên đỉnh điểm hơn bao giờ hết, khi Elle (Lukkade) quyết định dùng bạo lực với Pure (Bee Namthip). Có vẻ "cô chị" nhận ra việc càng "một điều nhịn chín điều nhục", càng im lặng thì "cô em" càng lấn lướt. Vậy nên Pure đã tổ chức cuộc thi "tát khoẻ tát đau" với cô em Pure.

Rùng mình nhìn hai chị đại Thái Lan thi thố tát khỏe tát đau tóe lửa trong “Cuộc Chiến Producer” - Ảnh 3.
Rùng mình nhìn hai chị đại Thái Lan thi thố tát khỏe tát đau tóe lửa trong “Cuộc Chiến Producer” - Ảnh 4.

Pure liên tục buông lời thách thức Elle.

Sau khi biết được Pure là nhân vật đứng sau "thọc gậy bánh xe" mình hết lần này đến lần khác, đỉnh điểm là màn cho phóng viên theo dõi và quay video "gà cưng" của mình là Tankhun (Push Puttichai), ngay sau đó Elle đã đến gặp Pure để hỏi cho ra nhẽ. Trong lần gặp mặt này, Pure không còn tỏ ra "ngây thơ vô tội nữa" mà lớn gan thách thức hẳn lại "cô chị" đồng nghiệp cũ. Chọc "gan" Elle lên, chị đại của The Face bắt liền lấy ly nước và tạt thẳng tay vào người Pure, tất nhiên "cô chị" cũng không quên khuyến mãi tặng kèm Pure một cú tát nảy lửa.

Rùng mình nhìn hai chị đại Thái Lan thi thố tát khỏe tát đau tóe lửa trong “Cuộc Chiến Producer” - Ảnh 5.

Nên nhận ngay "một cốc nước"...

Rùng mình nhìn hai chị đại Thái Lan thi thố tát khỏe tát đau tóe lửa trong “Cuộc Chiến Producer” - Ảnh 6.

Và một cú tát nảy lửa.

Khác với mong đợi, Pure vẫn "điếc không sợ súng" tiếp tục thách thức Elle, tuyên bố cô hiện tại không còn "thấp cổ bé họng" như trước nữa. Tiếp đó, Elle để lại lời cảnh cáo rằng Pure nên biết điều và đừng động vào "gà" của Elle nữa nếu không muốn chị trả lại những điều tương tự với "đàn gà" của Pure.

Rùng mình nhìn hai chị đại Thái Lan thi thố tát khỏe tát đau tóe lửa trong “Cuộc Chiến Producer” - Ảnh 7.

Không đùa với chị được đâu!

Bước đi "thần thái" chào tạm biệt đối thủ sau khi chiến thắng "tát khoẻ tát đau".

Kết thúc cuộc thi "tát khoẻ tát đau", phần thắng tạm thời nghiêng về phía "cô chị" Elle, Pure ngậm ngùi nói lời tạm biệt. Ánh mắt gầm gừ của cả hai báo hiệu rồi sẽ sớm có có cuộc thi "tát khoẻ tát đau" mùa hai sớm thôi. Những tình tiết mới sẽ được hé lộ sớm nhất trong tập tiếp theo của Cuộc Chiến Producer phát sóng vào thứ Hai, thứ Ba hằng tuần lúc 21:10 trên kênh One31.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm