Phẫn nộ với phim Thái Lan: Bố cưỡng hiếp con gái rồi dặn “Bố không cố ý, con đừng nói mẹ”

Mint, Theo Helino 00:03 19/01/2019

Thái Lan không hổ danh là đất nước mang đến những sản phẩm điện ảnh khiến người xem “choáng váng” và gần đây lại có thêm một bộ phim được các nhà sản xuất truyền tải “thẳng thắn” hết mức.

Nếu việc cặp kè với "người cao tuổi" trong bộ phim Tình Nhân được phát sóng gần đây khiến bạn chưa "xi nhê" thì các nhà sản xuất phim Thái Lan lại đem đến một câu chuyện "sốc tận óc" khác rồi đây: bố cưỡng hiếp con ruột.

Chính xác là như vậy, bộ phim Trước Lúc Bình Minh được sản xuất bởi đài GMM25, lấy chủ đề phản ánh xã hội hiện đại đã đưa tình tiết đau lòng trên lên màn ảnh nhỏ. Trước Lúc Bình Minh kể về bi kịch một gia đình vốn êm ấm, hạnh phúc nhưng bất ngờ cục diện thay đổi khi người bố không kiềm chế được mình mà thực hiện hành vi đồi bại với chính con ruột. Tiếp sau đó là chuỗi ngày dài mà người mẹ Oradee (Kwang Kamolchanok) cùng cô con gái đáng thương Arooonchai (Pearwah Nichaphat) chiến đấu để đòi lại công bằng cho mình.

Phẫn nộ với phim Thái Lan: Bố cưỡng hiếp con gái rồi dặn “Bố không cố ý, con đừng nói mẹ” - Ảnh 1.
Phẫn nộ với phim Thái Lan: Bố cưỡng hiếp con gái rồi dặn “Bố không cố ý, con đừng nói mẹ” - Ảnh 2.

Vì một phút "sai lầm" mà người bố chính tay phá nát gia đình của mình.

Nhưng kể cả khi đã tạm thời vượt qua được thời kì khủng hoảng, Aroonchai vẫn mang theo vết thương lòng rất lớn. Cô bé vốn hiền lành, hồn nhiên không muốn có bất cứ một sự tiếp xúc thân mật với đàn ông, thậm chí cô tâm sự với mẹ mình rằng cô chưa sẵn sàng có bạn trai. Trong khi đó, vẻ ngoài xinh xắn và tính cách lương thiện của Aroonchai lại thu hút hai chàng trai khác cùng trường không ngại tán tỉnh cô nàng.

Phẫn nộ với phim Thái Lan: Bố cưỡng hiếp con gái rồi dặn “Bố không cố ý, con đừng nói mẹ” - Ảnh 3.

Liệu vết thương của Aroonchai có kịp lành để không phải bỏ lỡ hạnh phúc của mình?

Phẫn nộ với phim Thái Lan: Bố cưỡng hiếp con gái rồi dặn “Bố không cố ý, con đừng nói mẹ” - Ảnh 4.
Phẫn nộ với phim Thái Lan: Bố cưỡng hiếp con gái rồi dặn “Bố không cố ý, con đừng nói mẹ” - Ảnh 5.

Vai người mẹ của nữ diên viên Kwang Kamolchanok là một vai diễn nặng ký, nội tâm nhân vật phải giằng xé giữa một bên là con gái "rứt ruột đẻ ra" một bên là người mình "đầu ấp tay gối".

Trước Lúc Bình Minh là bộ phim cảm động, truyền tải nhiều thông điệp man tính nhân văn và khắc họa được ánh nhìn từ những trường hợp tương tự trong xã hội. Bộ phim phát sóng vào 20:10 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh GMM25.

Trailer bộ phim "Trước Lúc Bình Minh"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm