Phim truyền hình về những kẻ điên của sao "La La Land" tung trailer gây loạn trí

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 16:37 07/08/2018

Hơn 10 năm kể từ lần cuối cùng nhau góp mặt trong “Superbad”, Emma Stone và Jonah Hill lại một lần nữa kết hợp trong series phim ngắn kỳ dị của Netflix mang tên “Maniac” ra mắt vào tháng 9 sắp tới, lần này trong vai hai kẻ điên... yêu nhau.

Mùa thu và đông hàng năm là khoảng thời gian truyền hình Âu Mỹ trở nên nóng hơn bao giờ hết khi hàng loạt các hãng phim bắt đầu xuất xưởng những cái tên thuộc hàng "bom tấn" của mình. Kể sơ qua, chúng ta sắp có American Horror Story, Insatiable, Charmed Reboot, Legacies, Disenchantment… đều đang được mong đợi. Gia nhập vào cuộc chơi đó, có thêm Maniac (tạm dịch: Điên Loạn) – một ván bài lớn tiếp theo của Netflix với sự kết hợp nghe-thôi-đã-thấy-nhiều-giải-thưởng giữa Emma Stone và Jonah Hill.

Trailer phim "Maniac"

Được thực hiện dưới bàn tay của đạo diễn Cary Joji Fukunage – người đã từng làm nên True Detective, bộ phim kể về nhân vật Annie Landsberg (Emma Stone) và Owen Milgrim (Jonah Hill) mắc chứng điên loạn khi tham gia một thí nghiệm về loại thuốc mới. Nhờ tác động của thuốc, họ liên tục tái ngộ trong một loạt các viễn cảnh khác nhau, từ những năm 80 cổ điển đến cả thế giới giả tưởng như Lord of the Rings.

Phim truyền hình về những kẻ điên của sao La La Land tung trailer gây loạn trí - Ảnh 3.

Không ai còn nhận ra Jonah Hill sau khi giảm cân nữa rồi

Phim truyền hình về những kẻ điên của sao La La Land tung trailer gây loạn trí - Ảnh 4.

Phim có một bảng màu ấn tượng với tông màu đỏ hồng của thế giới tưởng tượng đối chọi với màu xám lạnh lẽo của khu điều trị trong thực tại.

Phim truyền hình về những kẻ điên của sao La La Land tung trailer gây loạn trí - Ảnh 5.
Phim truyền hình về những kẻ điên của sao La La Land tung trailer gây loạn trí - Ảnh 6.

Emma Stone hóa thân thành một loạt các nhân vật khác nhau trong nhiều thế giới khác nhau

Phim truyền hình về những kẻ điên của sao La La Land tung trailer gây loạn trí - Ảnh 7.

Nhiều người đùa rằng sau khi chia tay nhân vật của Ryan Gosling trong "La La Land", Emma Stone đã quá đau khổ mà "phát rồ".

Phim truyền hình về những kẻ điên của sao La La Land tung trailer gây loạn trí - Ảnh 8.

Nhân vật của cô miêu tả mọi thứ như là "một mớ hỗn độn đau não, nhiều thực tại".

Những chuyến đi thực chất là hành trình trải dài vào sâu trí não của người sử dụng loại thuốc thử nghiệm. Annie là một cô gái lạc lõng từ một gia đình đổ vỡ đang tìm kiếm mục đích của cuộc sống. Owen là con trai thứ năm của một gia đình giàu nứt đố đổ vách nhưng lại gặp chứng tâm thần phân liệt. Cả hai tham gia vào thí nghiệm thuốc với hy vọng rằng thứ thuốc ấy sẽ giải thoát cho họ vĩnh viễn. Thế nhưng, liệu họ có thể sống sót hay đến với nhau sau những thí nghiệm kỳ bí và nguy hiểm hay không, đây vẫn là câu hỏi còn bị bỏ ngỏ.

Phim truyền hình về những kẻ điên của sao La La Land tung trailer gây loạn trí - Ảnh 9.

Trong một thực tại khác, Annie và Owen thậm chí còn có con với nhau

Maniac có 10 tập, được sáng tạo bởi biên kịch Patrick Somerville (người từng chắp bút cho series đình đám The Leftovers) hứa hẹn sẽ trở thành một làn gió lạ cho mùa phim tháng 9, được bảo chứng bởi những cái tên tham gia đều là các diễn viên, biên kịch, đạo diễn nổi tiếng. Phim sẽ lên sóng trên hệ thống truyền hình Netflix vào ngày 15 tháng 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm