Phim siêu anh hùng The New Mutants của Marvel có cảnh nóng đồng tính nữ

DORY, Theo Trí Thức Trẻ 07:29 12/03/2020

Bộ phim siêu anh hùng The New Mutants được xác nhận sẽ có câu chuyện đồng tính nữ cảm động.

Sau rất nhiều năm chờ đợi, tác phẩm kinh dị siêu nhiên về siêu anh hùng, The New Mutants (Dị Nhân Thế Hệ Mới) của Marvel đã sắp được phát hành. Bên cạnh nội dung chính về bóng ma, nỗi sợ gây ra cho các dị nhân tuổi teen, câu chuyện tình yêu đẹp cũng được coi là điểm nhấn quan trọng của phim. Đây cũng là nội dung được phát triển ngoài truyện tranh và sẽ chạm vào cảm xúc của khán giả.

Phim siêu anh hùng The New Mutants của Marvel sẽ có cảnh nóng đồng tính nữ, sốc chưa?  - Ảnh 2.

Đạo diễn Josh Boone xác nhận rằng câu chuyện tình yêu anh viết với biên kịch Knate Lee có một câu chuyện tình yêu đồng giới giữa hai dị nhân Rahne Sinclair (Maisie Williams của Game of Thrones) và Danielle Moonstar (Blu Hunt của Another Life). “Điều này là xương sống và tập trung vào điều khiển tính cách các nhân vật trong phim”, đạo diễn khẳng định.

"Rahne và Dani có mối liên hệ thần giao cách cảm trong truyện tranh, và vì vậy chúng tôi chỉ muốn mở rộng điều đó trong phim và đưa nó vào thực tế", Maisie Williams giải thích. "Nếu họ thực sự có thể hiểu nhau ở mức độ đó, thì có lẽ bạn đã yêu người đó rồi."

Phim siêu anh hùng The New Mutants của Marvel sẽ có cảnh nóng đồng tính nữ, sốc chưa?  - Ảnh 3.

Cảnh đồng tính nữ của Rahne Sinclair (Maisie Williams) và Danielle Moonstar (Blu Hunt) trong The New Mutants.

Tin tức này được coi là mốc sự kiện vàng cho các bộ phim bom tấn, ngay cả khi The Eternals của Marvel có một cặp đồng tính nam, thì khán giả vẫn mong chờ nhiều hơn từ các bộ phim khác nữa. Những bộ phim trước đây, Beauty and the Beast, Star Trek Beyond, và gần đây nhất Star Wars: The Rise of Skywalker đều có nhắc đến LGBTQ nhưng với tần suất khá ít. Nữ diễn viên Williams cũng khẳng định mối quan hệ này cũng sẽ không được nhắc nhiều trong The New Mutants và không muốn lợi dụng điều này để quảng bá phim. "Đây không phải là một câu chuyện về hai nhân vật đang tìm hiểu về xu hướng tình dục của họ. Phim không tập trung vào vấn đề đó", cô nói.

Phim siêu anh hùng The New Mutants của Marvel sẽ có cảnh nóng đồng tính nữ, sốc chưa?  - Ảnh 4.

Maisie Williams

The New Mutants, lấy cảm hứng từ truyện tranh “Demon Bear” thập niên 80 của nhà văn Chris Claremont và họa sĩ Bill Sienkiewicz. Phim là câu chuyện về một nhóm các dị nhân tại một cơ sở đang bí mật chống lại ý chí của họ. Tiến sĩ Dr. Reyes (Alice Braga) cho rằng, những dị nhân trẻ nếu không kiểm soát hoàn toàn được sức mạnh của mình thì sẽ vô cùng nguy hiểm. Chính tại đây, Dani, Rahne và các bạn tù Illyana (Anya Taylor-Joy), Sam (Charlie Heaton) và Bobby (Henry Zaga) phải đối mặt với những viễn cảnh đáng sợ, buộc họ phải đối đầu với những con quỷ trong quá khứ (trong đó có Demon Bear).

Trailer phim The New Mutants | Official Trailer | 20th Century FOX

Phim siêu anh hùng The New Mutants của Marvel sẽ có cảnh nóng đồng tính nữ, sốc chưa?  - Ảnh 6.

The New Mutants sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về cảnh đồng tính nữ trong phim Marvel?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm