Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba có rating 0% bởi diễn xuất gây tranh cãi

Lệ An, Theo Phụ Nữ Việt Nam 14:13 30/05/2023

Bộ phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên sóng sau nhiều lần hoãn chiếu.

Công Tố - bộ phim do Địch Lệ Nhiệt Ba và Đồng Đại Vi đóng chính đã chính thức lên sóng vào tối qua. Phim phát sóng song song trên 2 đài, thu về rating trung bình 2 tập đầu là 0,4% trên đài Bắc Kinh và 0,2% trên đài Chiết Giang. Con số này khiến nhiều khán giả thất vọng bởi đây là dự án lớn rất được mong chờ, đánh dấu sự trở lại của mỹ nhân đỉnh lưu Địch Lệ Nhiệt Ba.

Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba có rating 0% bởi diễn xuất gây tranh cãi - Ảnh 1.

Sau 2 tập đầu, có không ít bình luận trái chiều về diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba. Bên cạnh một số khán giả hài lòng với màn thể hiện của cô thì không ít bình luận lại cho rằng mỹ nhân Tân Cương lép vế hẳn so với dàn bạn diễn. Diễn xuất của cô không tới nỗi tệ nhưng dường như cô chưa thực sự nhập vai, vẫn còn lạc lõng trong tổng thể câu chuyện. Khán giả hi vọng trong những diễn biến sau, Nhiệt Ba sẽ bứt phá và tỏa sáng hơn.

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba

Trong Công Tố, Địch Lệ Nhiệt Ba lột xác với hình ảnh mới, dẫn dắt một bộ phim về đề tài hành động, phá án. Đây là một màu sắc khác biệt so với những tác phẩm trước đây của Địch Lệ Nhiệt Ba. Khán giả từng kỳ vọng nhờ tác phẩm này, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ thăng hạng sự nghiệp, thoát khỏi vòng luẩn quẩn với những bộ phim thần tượng, tiên hiệp cổ trang.

Công Tố được phục dựng dựa trên các vụ án có thật về tội phạm không gian mạng. Nhân vật chính là kiểm sát viên trẻ tuổi An Ni của Viện kiểm sát Giang Thành (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), được kiểm sát trưởng giao cho nhiệm vụ tham gia điều tra về vụ án sinh viên đại học mất tích.

Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba có rating 0% bởi diễn xuất gây tranh cãi - Ảnh 6.

Liệu trong những diễn biến tiếp theo, Công Tố nói chung và Địch Lệ Nhiệt Ba nói riêng sẽ làm thế nào để lấy được cảm tình từ khán giả?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm