Đây là cảnh phim Hàn xúc động nhất tuần qua, diễn xuất bùng nổ của nam chính giúp tỷ suất người xem khởi sắc

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 30/05/2023

Cảnh phim này lấy đi không ít nước mắt từ khán giả bởi diễn xuất bùng nổ của nam chính.

Dr. Romantic 3 (Người Thầy Y Đức 3) tập 10 mới lên sóng cuối tuần vừa qua ghi nhận sự tăng trưởng về tỷ suất người xem sau liên tiếp 2 tập sụt giảm. Cụ thể rating tập mới nhất của phim là 13,5%. Tuy không phải con số kỷ lục trong cả mùa nhưng đây vẫn là một thành tích khả quan khi thời gian gần đây, phần 3 của loạt phim phải đối diện với nhiều ý kiến tranh cãi về chất lượng.

Đây là cảnh phim Hàn xúc động nhất tuần qua, diễn xuất bùng nổ của nam chính giúp tỷ suất người xem khởi sắc - Ảnh 1.

Có sự tăng trưởng rating này là nhờ những diễn biến kịch tính, nhất là xoay quanh cuộc giải cứu nạn nhân trong một vụ sập nhà của các y bác sĩ bệnh viện Doldam. Đặc biệt phân cảnh Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) vì cứu người mà để bàn tay bị một thanh sắt xuyên thủng trở thành chủ đề nóng hơn bao giờ hết. Khoảnh khắc nhân vật mếu máo, bật khóc khi nhìn thấy bàn tay của mình, khán giả phải nể phục diễn xuất của Ahn Hyo Seop.

Dường như Woo Jin không chỉ khóc vì đau mà còn vì anh nhận ra mình đang là gánh nặng của mọi người và đối diện với việc mình đang bị huỷ hoại thứ quan trọng nhất của một bác sĩ phẫu thuật: bàn tay. Theo trang Sports Chosun của Hàn Quốc, từ khóa xoay quanh diễn xuất của Ahn Hyo Seop trong tập 10 Người Thầy Y Đức là chủ đề nóng trên mạng xã hội Hàn suốt những ngày cuối tuần vừa qua. Từng bị cho là phong độ diễn xuất thất thường, trồi sụt qua từng dự án, lần này Ahn Hyo Seop đã thực sự thuyết phục, khiến người xem thực sự tin vào năng lực của mình.

Đây là cảnh phim Hàn xúc động nhất tuần qua, diễn xuất bùng nổ của nam chính giúp tỷ suất người xem khởi sắc - Ảnh 3.

Diễn xuất bùng nổ cảm xúc của Ahn Hyo Seop

Ngoài ra, cảnh tượng khi các y bác sĩ Doldam nhìn thấy Woo Jin trở về với bàn tay đầy máu cũng lấy đi không ít nước mắt của người xem. Đặc biệt là phân cảnh Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) gần như gục ngã nhưng vẫn phải gắng gượng khi đối diện với việc người yêu nay lại trở thành bệnh nhân của mình. Tương tự Ahn Hyo Seop, nhờ phân cảnh bùng nổ cảm xúc này, Lee Sung Kyung cũng được đánh giá cao về năng lực hơn hẳn.

Đây là cảnh phim Hàn xúc động nhất tuần qua, diễn xuất bùng nổ của nam chính giúp tỷ suất người xem khởi sắc - Ảnh 4.

Người Thầy Y Đức 3 hiện còn 6 tập nữa là kết thúc hành trình lên sóng. Khán giả hi vọng ở giai đoạn sau, bộ phim sẽ giữ vững phong độ này để lấy lại thương hiệu series phim y khoa xuất sắc bậc nhất màn ảnh Hàn.

Đây là cảnh phim Hàn xúc động nhất tuần qua, diễn xuất bùng nổ của nam chính giúp tỷ suất người xem khởi sắc - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm