Cảnh nữ chính bảo vệ chồng "gây sốt" nhất tuần qua, tỷ suất người xem tăng mạnh sau nhiều tập tụt dốc

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 29/05/2023

Nữ chính phim Hàn này đã mạnh dạn bảo vệ ông xã của mình trước sự đàn áp của cả gia đình.

Phát sóng trên đài KBS2 và có tỷ suất người xem cao nhất màn ảnh Hàn hiện nay, The Real Has Come (Người Ấy Đã Đến) đang đối mặt với danh tiếng bấp bênh khi tụt dốc về số lượt xem. Thế nhưng bước sang tập 20 mới nhất vừa qua, danh tiếng của The Real Has Come đang trên đà tăng cao trở lại nhờ sự bùng nổ của nữ chính vốn vẫn luôn hiền lành.

Trong tập 20 của The Real Has Come, nữ chính Yeon Doo (Baek Jin Hee) đã có phân cảnh gây ấn tượng mạnh với khán giả. Chứng kiến người chồng trên giấy tờ của mình là Tae Kyung (Ahn Jae Hyun) bị gia đình, thậm chí người bà đáng mến bắt nạt, chỉ trích vô cớ, cô đã dũng cảm đứng lên bảo vệ anh.

Yeon Doo nổi giận với cả nhà chồng

Trong cảnh phim đang "gây sốt" này, Yeon Doo thẳng thắn chỉ trích thái độ của từng thành viên, khẳng định sẽ không vì vai vế mà bỏ qua mọi chuyện, chỉ quan tâm đúng sai mà thôi. Cô tỏ ra phẫn nộ khi hết lần này đến lần khác, suốt 20 năm qua Tae Kyung phải nhịn nhục gia đình. Cô bày tỏ sự thất vọng trước bà nội vì kiểm soát mọi chuyện của cháu trai, trong khi đó còn mắng ngược cháu vì kiểm soát bà.

Cảnh nữ chính bảo vệ chồng gây sốt nhất tuần qua, tỷ suất người xem tăng mạnh sau nhiều tập tụt dốc - Ảnh 2.

Bà nội khiến Yeon Doo thất vọng

Sau đó, cô đi qua lần lượt từng thành viên, "kể tội" họ vì đã đối xử tệ với Tae Kyung. Chẳng hạn như chị gái Ji Myung vì buông lời cay đắng, không coi Tae Kyung là em mình. Hoặc, anh cả Chun Myung cũng bị chỉ trích vì cho rằng Tae Kyung là vấn đề của cả gia đình. Sau cùng, Yeon Doo yêu cầu cả nhà phải xin lỗi Tae Kyung vì đã khiến anh bị cô lập suốt nhiều năm bằng lời lẽ cay độc, và cô sẽ không bao giờ rời khỏi nhà và bỏ anh lại một mình.

Cô sẵn sàng vạch tội những người khác vì đối xử tệ với chồng mình

Phân đoạn nhận được sự khen ngợi của khán giả khi đã "khuấy động" tình tiết phim sau vài tập có phần im ắng, chán nản trước đó. Nhiều người khen ngợi bản lĩnh của nữ chính khi dũng cảm đúng về phía chồng, sẵn sàng lên tiếng bất bình dù cho gia đình nhà chồng có sự đàn áp về số lượng và vai vế.

Khán giả bình luận:

- Tới đây mới thấy Yeon Doo đáng nể thật.

- Ngoài đời không phải cô con dâu nào cũng mạnh dạn vậy, nên khen Yeon Doo.

- Ahn Jae Hyun đứng yên mà vẫn diễn đơ...

- Không thích nhân vật bà nội, kiểm soát con cháu quá mức.

Cảnh nữ chính bảo vệ chồng gây sốt nhất tuần qua, tỷ suất người xem tăng mạnh sau nhiều tập tụt dốc - Ảnh 6.
Cảnh nữ chính bảo vệ chồng gây sốt nhất tuần qua, tỷ suất người xem tăng mạnh sau nhiều tập tụt dốc - Ảnh 7.

Bằng chứng là sau khi lên sóng, tập 20 của The Real Has Come đã ghi nhận tỷ suất người xem khá tốt, lần đầu đưa phim trở lại mức 20% trung bình toàn quốc sau nhiều tập hụt hơi. Tuy nhiên, sẽ còn là thử thách rất lớn dành cho dự án chiếu khung giờ vàng của KBS2 để trở lại mức cao nhất 23,1% khi giờ đây phim đã đi qua một nửa chặng đường.

Ảnh: KBS2

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm