Doctor Cha ngày càng kịch tính nhưng tỷ suất người xem chẳng thể lấy lại phong độ

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/05/2023

Tập 14 Doctor Cha úp mở về một bi kịch của nữ chính nhưng rating vẫn chưa thể trở lại đỉnh cao.

Sau tập 13 với sự sụt giảm rating khó hiểu, tập 14 Doctor Cha (Bác Sĩ Cha) đã có sự tăng trưởng trở lại với tỷ suất người xem tăng lên 17,92%. Tăng trưởng là vậy nhưng phim vẫn chưa thể lấy lại phong độ khi trước đó, kỷ lục của phim là 18,493%.

Đầu tập 14, mọi chuyện thực sự vỡ lở khi mẹ vợ đã phát hiện ra việc In Ho ngoại tình và cả ba mẹ con Jung Sook (Uhm Jung Hwa) lẫn bà thông gia đều đã biết chuyện. Lập tức bữa tiệc gia đình bị hủy, bà Deok Rye yêu cầu về nhà nói chuyện. Tại đây, In Ho thừa nhận mọi chuyện ngoại tình và có con riêng, bà Deok Rye cũng tự nhận ra kẻ thứ ba chính là vị giáo sư đang điều trị cho mình.

Doctor Cha ngày càng kịch tính nhưng tỷ suất người xem chẳng thể lấy lại phong độ - Ảnh 1.
Doctor Cha ngày càng kịch tính nhưng tỷ suất người xem chẳng thể lấy lại phong độ - Ảnh 2.

Cùng lúc này ở bệnh viện có kết quả, bà Deok Rye bị nhồi máu não và phải xử lý sớm. Lúc này dù bà Deok Rye muốn xuất viện do vấn đề của con gái nhưng không thể. Về Seung Hi, tuy bà Deok Rye là mẹ của người mà cô ghét nhất nhưng cô vẫn nỗ lực tìm ra vấn đề và chữa bệnh cho bà. Thậm chí Seung Hi còn nhờ đến cả sự trợ giúp của bác sĩ Mỹ để bắt bệnh giúp bà Deok Rye.

Doctor Cha ngày càng kịch tính nhưng tỷ suất người xem chẳng thể lấy lại phong độ - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Eun Seo bất ngờ đề nghị mẹ mình là giáo sư Seung Hi hãy cùng nhau về Mỹ, từ bỏ mọi thứ và làm lại từ đầu. Cùng lúc này, I Rang cũng đến tìm Seung Hi, mong cô từ bỏ bố mình và nói rằng mình sẽ từ bỏ thi vào trường mỹ thuật để chuộc lỗi với Eun Seo. Sau đó, Seung Hi lại nhận thêm một lá thư từ bà Deok Rye. Bà nói rằng sau mọi chuyện, mình vẫn thương cảm cho Seung Hi, chỉ mong với tư cách một người mẹ, Seung Hi có thể sống một cách ngay thẳng rồi hạnh phúc sẽ tự đến. Liên tiếp những điều này dường như đã khiến Seung Hi nghĩ đến việc từ bỏ In Ho.

Doctor Cha ngày càng kịch tính nhưng tỷ suất người xem chẳng thể lấy lại phong độ - Ảnh 4.
Doctor Cha ngày càng kịch tính nhưng tỷ suất người xem chẳng thể lấy lại phong độ - Ảnh 5.

Seung Hi sớm nói cho Jung Sook nghe chuyện của I Rang. Khi nghe con gái đã phải tổn thương và hi sinh vì mình, Jung Sook càng quyết tâm ly hôn. Jung Sook không thể ngờ In Ho lại yêu cầu vợ hãy kiện mình ra tòa và tuyên bố sẽ dùng toàn bộ tài sản của mình để ngăn cản chuyện chia tay. Ngay ngày hôm sau, Jung Sook thực sự gửi đơn kiện đến tòa khiến In Ho trở tay không kịp.

Doctor Cha ngày càng kịch tính nhưng tỷ suất người xem chẳng thể lấy lại phong độ - Ảnh 6.
Doctor Cha ngày càng kịch tính nhưng tỷ suất người xem chẳng thể lấy lại phong độ - Ảnh 7.

Cuối tập 14, ngay khi mẹ vừa xuất viện, Jung Sook lại bất ngờ bị chóng mặt và ho ra máu. Liệu cô chỉ đang lao lực, làm việc quá sức hay bị bệnh nghiêm trọng?

Doctor Cha ngày càng kịch tính nhưng tỷ suất người xem chẳng thể lấy lại phong độ - Ảnh 8.
Doctor Cha ngày càng kịch tính nhưng tỷ suất người xem chẳng thể lấy lại phong độ - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: JTBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm