Phim mới của đạo diễn Minh Lan Truyện mở điểm cao tận mây xanh, cho dàn bom tấn ngôn tình - cổ trang 2021 "xách dép" hàng dài

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 25/08/2021

Những Đứa Con Nhà Họ Kiều - phim mới của tác giả Minh Lan Truyện được đông đảo khán giả khen ngợi.

Sau 1 tuần lên sóng, bộ phim truyền hình Những Đứa Con Nhà Họ Kiều đã chính thức mở điểm đánh giá Douban với con số 8,7 vô cùng ấn tượng, trở thành bộ phim có điểm số cao nhất trong số các tác phẩm của đạo diễn Trương Khai Trụ: Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (6,5 điểm), Thanh Bình Nhạc (6,5 điểm), Minh Lan Truyện (7,8 điểm).

Phim mới của đạo diễn Minh Lan Truyện mở điểm cao tận mây xanh, cho dàn bom tấn ngôn tình - cổ trang 2021 xách dép hàng dài - Ảnh 1.

Những Đứa Con Nhà Họ Kiều được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của các giả Vị Tịch, kể về những bi kịch mà những đứa trẻ nhà ông Kiều Tổ Vọng phải trải qua khi mẹ mất sớm, bố vô tâm. Chính từ trong bi kịch, tình cảm của 5 anh em lại càng khăng khít hơn. Chạm tới khía cạnh tình thân, Những Đứa Con Nhà Họ Kiều đã thành công thu hút được một lượng lớn khán giả màn ảnh nhỏ.

Phim mới của đạo diễn Minh Lan Truyện mở điểm cao tận mây xanh, cho dàn bom tấn ngôn tình - cổ trang 2021 xách dép hàng dài - Ảnh 2.

Điểm số ấn tượng của Những Đứa Con Nhà Họ Kiều

Ngoài những cái tên như Mao Hiểu Đồng, Bạch Vũ hay Tống Tổ Nhi, các diễn viên nhí của Những Đứa Con Nhà Họ Kiều cũng được đánh giá rất cao. Diễn xuất của các bạn nhỏ vô cùng chân thật và tự nhiên. Các em biết lúc nào mình nên bộc lộ sự mềm yếu, ngây thơ, lúc nào nên tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường.

Phim mới của đạo diễn Minh Lan Truyện mở điểm cao tận mây xanh, cho dàn bom tấn ngôn tình - cổ trang 2021 xách dép hàng dài - Ảnh 3.
Phim mới của đạo diễn Minh Lan Truyện mở điểm cao tận mây xanh, cho dàn bom tấn ngôn tình - cổ trang 2021 xách dép hàng dài - Ảnh 4.
Phim mới của đạo diễn Minh Lan Truyện mở điểm cao tận mây xanh, cho dàn bom tấn ngôn tình - cổ trang 2021 xách dép hàng dài - Ảnh 5.

Diễn xuất của các em nhỏ được khán giả Những Đứa Con Nhà Họ Kiều yêu thích

Phim mới của đạo diễn Minh Lan Truyện mở điểm cao tận mây xanh, cho dàn bom tấn ngôn tình - cổ trang 2021 xách dép hàng dài - Ảnh 6.

Dàn diễn viên trưởng thành của Những Đứa Con Nhà Họ Kiều

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Mê mấy em nhỏ diễn lắm. Nhìn tụi nó nhập vai mà khóc hết nước mắt.

- 8,7 cho Những Đứa Con Nhà Họ Kiều là vô cùng xứng đáng, không có gì phải ngạc nhiên hết.

- Xem tập 1 stress quá trời, nhìn cách ông bố đối xử với mấy đứa nhỏ mà chỉ hận không làm gì được ông ta.

- Vai Nhất Thành của Bạch Vũ đã lấy đi quá nhiều tâm tư cứ thích mỗi cảnh có ổng thôi. Tui phải đầu tư thêm khăn giấy để xem mất.

Tổng hợp từ Cbiz Phim Hoa Ngữ

Những Đứa Con Nhà Họ Kiều phát sóng từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm