Vừa ly hôn ở 30 Chưa Phải Là Hết, Dương Lặc đã lia lịa thả thính Mao Hiểu Đồng cực mặn trên MXH

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 00:27 25/07/2020

Cặp đôi của Mao Hiều Đồng - Dương Lặc trong 30 Chưa Phải Là Hết tuy đã ly dị nhưng ngoài đời thì hơi bị... tình.

Tuy trong phim vô cùng lạnh nhạt và đã ly dị trong tập 13 của 30 Chưa Phải Là Hết nhưng rõ ràng, tình cảm ngoài đời của cặp diễn viên Mao Hiểu Đồng - Dương Lặc vẫn khá tốt. Thậm chí, hai người còn đùa giỡn với nhau về tình tiết trong phim tại trang cá nhân của Dương Lặc.

Vừa ly hôn ở 30 Chưa Phải Là Hết, Dương Lặc đã vội thả thính Mao Hiểu Đồng cực mặn trên MXH đây này! - Ảnh 1.

Dương Lặc đăng bài viết và được Mao Hiểu Đồng bình luận

Chẳng là trên trang weibo riêng, Dương Lặc chia sẻ lại bộ ảnh chụp cho tạp chí với chủ đề: Đánh cá. Thế là cô nàng Mao Hiểu Đồng vào bình luận, đồng thời gợi nhắc đến một tình tiết trong 30 Chưa Phải Là Hết. Bên dưới bài viết của "chồng màn ảnh", Hiểu Đồng đã nhận xét: "Em không mang cá đến cho anh đâu!", kèm theo một gương mặt cười tinh nghịch. Biết ý bạn diễn, Dương Lặc đã hồi âm: "Không sao! tối nay anh có cây cần tây rồi!".

Vừa ly hôn ở 30 Chưa Phải Là Hết, Dương Lặc đã vội thả thính Mao Hiểu Đồng cực mặn trên MXH đây này! - Ảnh 2.

Lược dịch nội dung bình luận

Để giải thích cho câu đùa này của hai diễn viên phải xem lại diễn biến tập 13 của 30 Chưa Phải Là Hết. Tại đây, vợ chồng Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) - Trần Dữ (Dương Lặc) nuôi hai loại thú. Cô vợ Hiểu Cần chăm mèo, anh chồng Trần Dữ thích nuôi cá. Trần Dữ vô tình khiến chú mèo Pikachu của hai người đi lạc, thế là bị vợ trả đũa. Hiểu Cần nổi điên lên và phá tanh banh hết các bể cá của chồng. Kết quả là hai người "cấp tốc" ly hôn ngay sau cuộc tranh cãi nảy lửa.

Hai vợ chồng Hiểu Cần - Trần Dữ cãi nhau

Cả hai nhanh chóng dẫn nhau ra tòa ly dị

Khi tập 13 lên sóng cũng là lúc Dương Lặc chia sẻ lại bộ ảnh đánh cá của mình trên trang cá nhân. Bình luận của Mao Hiểu Đồng có thể hiểu là cô nàng đang ám chỉ đến tình tiết đập phá bể cá. Dương Lặc lại dùng phép đồng âm để đáp trả. Chữ Cần (芹) trong bình luận của Dương Lặc giống với chữ Cần trong cái tên Chung Hiểu Cần - nhân vật của Mao Hiểu Đồng. Có lẽ anh đang dùng cây cần tây để ám chỉ vợ của mình trong phim. "Tối nay anh ngủ với cây cần tây". Vậy, từ bình luận của hai người có thể hiểu nôm na, rằng Mao Hiểu Đồng đang chọc Dương Lặc là: "Anh đang đi bắt lại bầy cá khác sau khi tôi giết đấy à?". Còn nam diễn viên họ Dương thì đáp trả: "Tôi chẳng bắt được con nào cả, nhưng tôi có được cô!".

Cư dân mạng xứ Trung hình như đã "nắm" được tín hiệu gì đó từ bình luận của hai diễn viên. Một số khán giả bắt đầu cho rằng Trần Dữ sẽ theo đuổi vợ lại từ đầu, rồi sau đó dẫn đến... tái hôn? Nhiều bình luận bày tỏ người xem đang háo hức chờ màn "cua lại vợ mình" của Trần Dữ. Đặc biệt khi mà giờ đây anh đã có một đối thủ nặng ký: Anh chàng Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) vừa đẹp trai, vừa trẻ trung, mạnh mẽ. Một số khán giả thì lại bình luận một cách mỉa mai, giả bộ "hỏi thăm" Dương Lặc tình hình sức khỏe bầy cá anh nuôi trong phim đã ra sao rồi?

Vừa ly hôn ở 30 Chưa Phải Là Hết, Dương Lặc đã vội thả thính Mao Hiểu Đồng cực mặn trên MXH đây này! - Ảnh 5.

Lược dịch bình luận cư dân mạng. Gần như đã hiểu ra câu nói đùa của Dương Lặc - Mao Hiểu Đồng, người thì mỉa mai chuyện đàn cá, người thì chờ xem hành trình cua lại vợ cũ của Trần Dữ.

Vậy sau này Trần Dữ có thực sự phải theo đuổi lại vợ mình như khán giả xứ Trung dự đoán không? Hãy cùng theo dõi phim để biết thêm chi tiết.

30 Chưa Phải Là Hết gồm 45 tập, hiện đang lên sóng 2 tập/ngày vào lúc 21h00.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14