Phim kinh dị hài của Đài Loan (Trung Quốc) gây sốt: Vừa tung trailer đã tạo "địa chấn" vì quá buồn cười

Thu Thảo, Theo Thể Thao Văn Hóa 22:00 26/12/2022

Bộ phim khai thác đề tài minh hôn do Hứa Quang Hán - Lâm Bá Hoành đóng chính đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tuy chỉ mới tung ra trailer nhưng bộ phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ khán giả.

Phim khai thác đề tài minh hôn (kết hôn với người đã mất) do Hứa Quang Hán và Lâm Bá Hoành đóng chính, dự kiến chiếu ở Đài Loan (Trung Quốc) từ tháng 2/2023.

Phim mở đầu với tình tiết cảnh sát vốn nhát gan Ngô Minh Hàn (Hứa Quang Hán) vô tình nhặt được bao lì xì cưới, mà chủ nhân của bao lì xì này lại là hồn ma đồng tính tên Mao Mao (Lâm Bá Hoành).

Từ đó trở đi, Ngô Minh Hàn luôn bị hồn ma Mao Mao đeo bám, vì kháng cự minh hôn mà Ngô Minh Hàn gặp vô số chuyện xui rủi. Chẳng còn cách nào để thoát thân, cuối cùng Ngô Minh Hàn đành chấp nhận làm đám cưới với Mao Mao. Từ đây, hành trình truy tìm hung thủ hại chết Mao Mao vừa ly kỳ, vừa hài hước đã được mở ra.

Phim kinh dị hài của Đài Loan (Trung Quốc) gây sốt: Vừa tung trailer đã tạo địa chấn vì quá buồn cười - Ảnh 2.

Bộ phim khai thác đề tài mới lạ này sẽ ra mắt vào tháng 2/2023. Ảnh: Chụp màn hình

Phim kinh dị hài của Đài Loan (Trung Quốc) gây sốt: Vừa tung trailer đã tạo địa chấn vì quá buồn cười - Ảnh 3.

Phim do Lâm Bá Hoành - Hứa Quang Hán đóng chính. Ảnh: Chụp màn hình

Đề tài mà bộ phim khai thác khá mới lạ, vậy nên ngay khi thông tin về dự án được chia sẻ, khán giả đã dành cho dàn diễn viên nhiều sự quan tâm. Trong trailer phim, không ít tình tiết gây cười được thể hiện khiến cho dự đoán về việc bộ phim tạo nên cơn địa chấn khi khởi chiếu càng xuất hiện nhiều hơn.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến khen ngợi bộ đôi nam chính Lâm Bá Hoành - Hứa Quang Hán vì sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo.

Phim kinh dị hài của Đài Loan (Trung Quốc) gây sốt: Vừa tung trailer đã tạo địa chấn vì quá buồn cười - Ảnh 4.

Đoàn phim xuất hiện trong sự kiện quảng bá phim. Ảnh: Weibo

Phim kinh dị hài của Đài Loan (Trung Quốc) gây sốt: Vừa tung trailer đã tạo địa chấn vì quá buồn cười - Ảnh 5.

Hứa Quang Hán và Lâm Bá Hoành. Ảnh: Weibo

Nói về việc đóng vai Mao Mao, Lâm Bá Hoành cho biết đây là lần đầu tiên anh đóng vai độc lạ đến thế. Khó khăn lớn nhất mà Lâm Bá Hoành gặp phải nằm ở chuyện bắt nhịp với tiết tấu của bộ phim.

Về phần Hứa Quang Hán, nam diễn viên bày tỏ anh đã dành nhiều tâm huyết, thời gian để rèn luyện cơ thể sao cho phù hợp với hình tượng trong phim. Ở nhiều cảnh quay, Hứa Quang Hán thường phải diễn với không khí, vậy nên độ khó cho nhân vật Ngô Minh Hàn cũng vì thế mà tăng cao.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày