Những pha "xé cặp đôi" ồn ào nhất phim Hoa ngữ: Cúc Tịnh Y công khai chia tay, cô cuối bị nam chính "gả" cho người khác

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 20:00 26/12/2022

Không để khán giả tiếp tục nuôi hy vọng, những cặp đôi màn ảnh này đã thẳng thừng "đường ai nấy đi".

Việc các cặp đôi màn ảnh khiến fan yêu thích, muốn tiếp tục hợp tác thì vô cùng bình thường, nhưng rất hiếm khi câu chuyện “phim giả tình thật” có thể xảy ra. Tuy nhiên, màn ảnh Hoa ngữ có nhiều cặp diễn viên chính đã chủ động “nghỉ chơi” bằng nhiều hình thức, làm khán giả vô cùng bất ngờ.

Cúc Tịnh Y - Trương Triết Hạn

Cặp đôi này có 2 lần hợp tác và gây sốt màn ảnh, từ Vân Tịch Truyện đến Như Ý Phương Phi. Chính vì vậy, không ít khán giả yêu thích và mong muốn Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tiếp tục “nên duyên” trên phim. Thế nhưng điều ước này giờ đây vô cùng khó có thể trở thành hiện thực.

Những pha xé cặp đôi ồn ào nhất phim Hoa ngữ: Cúc Tịnh Y công khai chia tay, cô cuối bị nam chính gả cho người khác - Ảnh 1.

Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn. Ảnh: Sina

Vào thời điểm Như Ý Phương Phi gây sốt, Cúc Tịnh Y đã úp mở trong một phỏng vấn rằng cô muốn “chia tay” và không hợp tác với Trương Triết Hạn nữa. Đóng chung 2 phim, mỹ nhân 4000 năm có lẽ cũng muốn có hành trình mới, và bản thân Trương Triết Hạn cũng vậy. Về sau khi Sơn Hà Lệnh lên sóng, Trương Triết Hạn bị “buộc chặt” với Cung Tuấn nên khả năng tái hợp cùng Cúc Tịnh Y lại càng xa vời. Chưa kể, Trương Triết Hạn còn gặp hàng loạt ồn ào như có phát ngôn “xé couple” với Cung Tuấn, hay bị cấm sóng oan uổng cho đến hiện tại.

Những pha xé cặp đôi ồn ào nhất phim Hoa ngữ: Cúc Tịnh Y công khai chia tay, cô cuối bị nam chính gả cho người khác - Ảnh 2.

Cúc Tịnh Y tuyên bố “chia tay” Trương Triết Hạn. Ảnh: Sina

Thành Nghị - Viên Băng Nghiên

Sự kiện Đêm hội 20/9 ăn mừng thành công của phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã thay đổi sự nghiệp của cặp diễn viên chính mãi mãi. Cho đến nay, đây vẫn được xem là sự việc “xé couple” rùm beng nhất. Không còn thân mật như trên phim, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên tại Đêm hội như 2 người xa lạ, chẳng thèm nhìn đến nhau.

Những pha xé cặp đôi ồn ào nhất phim Hoa ngữ: Cúc Tịnh Y công khai chia tay, cô cuối bị nam chính gả cho người khác - Ảnh 3.

Cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Ảnh: Sina

Thậm chí, Thành Nghị còn bị bắt gặp nhiều lần tránh né, xa lánh đồng nghiệp nữ của mình, khiến bản thân anh bị mắng chửi thảm thương. Tư Phượng và Chử Toàn Cơ không còn, đổi lại 2 bên Thành Nghị - Viên Băng Nghiên lại đối chọi gay gắt. Cả hai diễn viên thực chất đều có điểm đúng và sai, khiến câu chuyện này cho đến nay vẫn còn nhiều uẩn khúc.

Những pha xé cặp đôi ồn ào nhất phim Hoa ngữ: Cúc Tịnh Y công khai chia tay, cô cuối bị nam chính gả cho người khác - Ảnh 4.

Hai nhân vật chính “lơ đẹp” nhau. Ảnh: Sina

Bạch Kính Đình - Điền Hi Vi

Đây chắc chắn là cặp đôi gan dạ nhất màn ảnh Hoa ngữ khi trong lúc phim đang chiếu, cả hai đã “xé couple”. Vào thời điểm Khanh Khanh Nhật Thường đang hot, Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi đều bị khui tin hẹn hò, khiến fan của cả hai lo lắng bộ phim sẽ bị ảnh hưởng.

Những pha xé cặp đôi ồn ào nhất phim Hoa ngữ: Cúc Tịnh Y công khai chia tay, cô cuối bị nam chính gả cho người khác - Ảnh 5.

Điền Hi Vi - Bạch Kính Đình. Ảnh: Sina

Bạch Kính Đình bị tung ảnh hẹn hò cùng Tống Dật, trong khi Điền Hi Vi bị bắt gặp lui tới với Khuất Sở Tiêu. Thế những may mắn là Khanh Khanh Nhật Thường không bị tẩy chay, ngược lại vươn lên ngôi vị phim hot nhất tháng 11 năm nay.

Những pha xé cặp đôi ồn ào nhất phim Hoa ngữ: Cúc Tịnh Y công khai chia tay, cô cuối bị nam chính gả cho người khác - Ảnh 6.

Bạch Kính Đình đang hẹn hò Tống Dật. Ảnh: Sina

Hứa Ngụy Châu - Hoàng Cảnh Du

Cặp đam mỹ đình đám của Thượng Ẩn thực chất không ưa gì nhau, thậm chí ở thế đối địch khiến người hâm mộ vô cùng đau lòng. Hứa Ngụy Châu từng một lần phản ứng gay gắt khi bị nhắc đến cùng Hoàng Cảnh Du, cho thấy khả năng tái hợp gần như bằng 0 của cả hai.

Những pha xé cặp đôi ồn ào nhất phim Hoa ngữ: Cúc Tịnh Y công khai chia tay, cô cuối bị nam chính gả cho người khác - Ảnh 7.

Cặp đôi Thượng Ẩn năm nào. Ảnh: Sina

Mãi về sau, tin tình ái của 2 mỹ nam càng khiến “thuyền” Thượng Ẩn khó cập bến. Hoàng Cảnh Du có tin đồn hẹn hò nhiều mỹ nhân (đơn cử là Địch Lệ Nhiệt Ba), trong khi Hứa Ngụy Châu còn tung cả tin kết hôn cùng bạn gái ngoài ngành.

Những pha xé cặp đôi ồn ào nhất phim Hoa ngữ: Cúc Tịnh Y công khai chia tay, cô cuối bị nam chính gả cho người khác - Ảnh 8.

Hứa Ngụy Châu lấy vợ. Ảnh: Sina

Hồ Nhất Thiên - Thẩm Nguyệt

Không phải mối tình thanh xuân màn ảnh nào cũng tồn tại một cách tuyệt đẹp mãi mãi trong lòng khán giả. Nếu Giang Thần và Tiểu Hi từng được hâm mộ ở Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp thì Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt ngoài đời lại rất đáng buồn.

Những pha xé cặp đôi ồn ào nhất phim Hoa ngữ: Cúc Tịnh Y công khai chia tay, cô cuối bị nam chính gả cho người khác - Ảnh 9.

Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt. Ảnh: Sina

Năm 2017, Hồ Nhất Thiên vướng phải ồn ào bị tẩy chay sau khi bạn gái cũ của anh tiết lộ nhiều đoạn tin nhắn riêng tư. Trong đó, chàng mỹ nam có nhắc đến bạn diễn Thẩm Nguyệt với lời lẽ không hay rằng Thẩm Nguyệt được ekip chọn bởi vì thường nữ chính phim vườn trường không cần quá đẹp, và đại bộ phận nữ sinh ngoài đời đều có nhan sắc như thế. Phát ngôn của Hồ Nhất Thiên đã bị “ném đá” kịch liệt và gần 5 năm sau anh chàng đã một lần nữa nhắc đến Tiểu Hi.

Khi biết được Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn đóng chung dự án mới Bạn Trai Phản Diện Của Tôi, Hồ Nhất Thiên đã đăng tải trên MXH rằng “Hoá ra là chỗ người quen. Triết Viễn, thế tôi đành giao Tiểu Hi - Thẩm Nguyệt cho cậu vậy!”. Lời lẽ này của anh lại tiếp tục bị chỉ trích là dựa hơi, giả tạo.

Những pha xé cặp đôi ồn ào nhất phim Hoa ngữ: Cúc Tịnh Y công khai chia tay, cô cuối bị nam chính gả cho người khác - Ảnh 10.

Thẩm Nguyệt đóng phim với Trần Triết Viễn. Ảnh: Sina

Ảnh: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày