Phim Hàn có mấy nữ chính chịu khó tình một đêm với trai lạ: Park Min Young, Son Ye Jin đua nhau lăn giường bạo liệt

Jin, Theo Nhịp Sống Việt 10:00 25/02/2022

4 chuyện tình một đêm dưới đây khiến khán giả ngất lịm vì vừa nóng bỏng vừa ngọt ngào.

Làng phim Hàn đã qua rồi cái thời mà nữ chính chỉ biết ngượng ngùng, nhắm mắt đưa môi với các chàng nam chính. Bởi lẽ, gần đây các hình tượng nữ chính đã được dàn biên kịch "nâng cấp" với hình tượng nữ cường, thẳng tính và cực bạo dạn trong tình yêu. Chẳng hạn như việc 4 chị đẹp dưới đây sẵn sàng tình một đêm với trai trẻ.

1. Ha Kyung (Park Min Young)

Ha Kyung (Park Min Young) bị người yêu phản bội nên đã quyết tâm phục thù bằng lăn giường với trai đẹp Si Woo (Song Kang) ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết. Vì uống rượu đến say mèm nên cả hai đã có "tình một đêm" với nhau. Mặc dù phân cảnh giường chiếu diễn ra khá nhanh chóng nhưng cặp đôi vẫn khiến mạng xã hội bùng nổ với phản ứng hóa học quá ngọt ngào của mình.

Phim Hàn có mấy nữ chính chịu khó tình một đêm với trai lạ: Park Min Young, Son Ye Jin đua nhau lăn giường bạo liệt - Ảnh 1.

2. Mi Jo (Son Ye Jin)

Một nữ chính hot không kém Ha Kyung chính là Mi Jo (Son Ye Jin) của Tuổi 39. Xét về độ bạo dạn, cô nàng cũng không thua kém Ha Kyung là mấy khi mạnh dạn lăn giường với trai lạ chỉ sau 2 lần gặp mặt. Cứ tưởng đã dứt được mối nhân duyên này, nào ngờ cả hai lại phải trở thành đồng nghiệp của nhau.

Phim Hàn có mấy nữ chính chịu khó tình một đêm với trai lạ: Park Min Young, Son Ye Jin đua nhau lăn giường bạo liệt - Ảnh 3.

3. Young Eun (Song Hye Kyo)

Now, We Are Breaking Up từng khiến khán giả sốc óc khi mở màn bằng cảnh nóng gắn mác 19+ khi Young Eun (Song Hye Kyo) lăn giường với Jae Guk (Jang Ki Yong) lúc cả hai cùng tham dự một sự kiện thời trang. Sau đó, Young Eun thậm chí còn lạnh lùng đến nỗi không để lại một cái tên và chắc chắn rằng mình sẽ không bao giờ gặp lại Jae Guk. Nhưng cô nào có ngờ người mà cô vừa tình một đêm chính là em trai của người cũ.

Phim Hàn có mấy nữ chính chịu khó tình một đêm với trai lạ: Park Min Young, Son Ye Jin đua nhau lăn giường bạo liệt - Ảnh 5.

4. Bae Ta Mi (Im Soo Jung)

Chuyện tình một đêm của nữ chính Bae Ta Mi (Im Soo Jung) ở Search: WWW tưởng chừng như ngọt ngào nhưng nào ngờ cả hai lại chênh nhau những 10 tuổi. Kể từ sau "đêm định mệnh" với Park Morgan (Jang Ki Yong), Ta Mi đã phạm phải 3 nguyên tắc sống và yêu của bản thân đó là quen người cùng công ty, nhỏ tuổi hơn và yêu người mang chủ nghĩa kết hôn làm tiền đề.

Phim Hàn có mấy nữ chính chịu khó tình một đêm với trai lạ: Park Min Young, Son Ye Jin đua nhau lăn giường bạo liệt - Ảnh 7.
Phim Hàn có mấy nữ chính chịu khó tình một đêm với trai lạ: Park Min Young, Son Ye Jin đua nhau lăn giường bạo liệt - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phim-han-co-may-nu-chinh-chiu-kho-tinh-mot-dem-voi-trai-la-park-min-young-son-ye-jin-dua-nhau-lan-giuong-bao-liet-20220224210440136.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm