Phim điện ảnh cuối cùng của cố diễn viên "Mây Hoạ Ánh Trăng" huỷ mọi hoạt động quảng bá để tưởng nhớ nghệ sĩ bạc mệnh

Sugar, Theo Helino 13:16 09/07/2019

Mới đây, phía đoàn làm phim của bộ phim The King, Letters đã có những thông báo mới cho kế hoạch ra mắt phim nhưng không quảng bá rầm rộ để tưởng nhớ nữ diễn viên quá cố Jeon Mi Seon.

Sự ra đi của nữ diễn viên Jeon Mi Seon ngày 29/6 vừa qua vì căn bệnh trầm cảm đã khiến cả giới giải trí ngỡ ngàng. Trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình nữ diễn viên đã có những cống hiến không nhỏ với nhiều vai diễn xuất sắc. Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang ấy không ai biết Jeon Mi Seon đã phải chịu áp lực tới mức nào. Cho đến trước khi tự kết thúc cuộc đời mình nữ diễn viên vẫn tham gia đóng phim không ngừng nghỉ.

Phim điện ảnh cuối cùng của cố diễn viên Mây Hoạ Ánh Trăng huỷ mọi hoạt động quảng bá để tưởng nhớ nghệ sĩ bạc mệnh - Ảnh 1.

Dự án điện ảnh cuối cùng của nữ diễn viên

Bộ phim điện ảnh cuối cùng của cô là The King's Letters cũng chuẩn bị ra rạp trong tháng 7 này. Song, đến phút chót phía nhà sản xuất đã quyết định không tổ chức các hoạt động quảng bá rầm rộ để tưởng nhớ nữ diễn viên đã khuất, chỉ có một buổi họp báo duy nhất sẽ diễn ra vào ngày 15/7 trước khi phim ra rạp. Bên cạnh đó, đạo diễn Jo Chul Hyun và các diễn viên khác của phim cũng sẽ không trả lời báo chí sau khi buổi họp báo kết thúc.

Phim điện ảnh cuối cùng của cố diễn viên Mây Hoạ Ánh Trăng huỷ mọi hoạt động quảng bá để tưởng nhớ nghệ sĩ bạc mệnh - Ảnh 2.

Đây là quyết định và sự thống nhất giữa đạo diễn và các diễn viên. Họ cho rằng đó là phép lịch sự đối với gia đình của Jeon Mi Seon khi họ đang phải trải qua khoảng thời gian đau khổ. Các đồng nghiệp khác cũng cảm thấy rất tiếc thương cho sự ra đi của nữ diễn viên. Vì đây là tác phẩm cuối cùng của Jeon Mi Seon nên mọi người đều mong sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả như một sự tưởng nhớ đến cô.

Phim điện ảnh cuối cùng của cố diễn viên Mây Hoạ Ánh Trăng huỷ mọi hoạt động quảng bá để tưởng nhớ nghệ sĩ bạc mệnh - Ảnh 3.
Phim điện ảnh cuối cùng của cố diễn viên Mây Hoạ Ánh Trăng huỷ mọi hoạt động quảng bá để tưởng nhớ nghệ sĩ bạc mệnh - Ảnh 4.

Sự ra đi của Jeon Mi Seon khiến mọi người đều thương xót

Trước đó, nhiều nguồn tin tiết lộ The King’s Letters có chi phí lên tới 10 tỷ won và quy tụ dàn diễn viên xuất sắc như: Ông hoàng phòng vé Song Kang Ho, Jeon Mi Seon, Park Hae-Il, Choi Duk-Moon, Nam Moon-Chul và Jung Hae-Kyun.

Bộ phim The King’s Letters thuộc thể loại cổ trang kể về vị vua Sejong (Song Kang Ho), với mong muốn tìm ra bảng chữ cái riêng cho thần dân của mình đã không ngừng đấu tranh. Trong suốt cuộc đời của ông, vị vua này đã có sự ủng hộ từ vợ là Hoàng hậu Seoheon (Jeon Mi Seon). Hai người họ không chỉ là những người cai trị giỏi đứng đầu cả quốc gia, mà họ còn thể hiện tình cảm luôn yêu thương, trân trọng đối phương.

Phim điện ảnh cuối cùng của cố diễn viên Mây Hoạ Ánh Trăng huỷ mọi hoạt động quảng bá để tưởng nhớ nghệ sĩ bạc mệnh - Ảnh 5.
Phim điện ảnh cuối cùng của cố diễn viên Mây Hoạ Ánh Trăng huỷ mọi hoạt động quảng bá để tưởng nhớ nghệ sĩ bạc mệnh - Ảnh 6.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng

Nếu như không có sự việc đáng tiếc của nữ diễn viên Jeon Mi Seon xảy ra, với việc đầu tư kĩ lưỡng cùng dàn diễn viên có "máu mặt" như vậy cùng hoạt động quảng bá rộng rãi thì chắc chắn đây sẽ là đối thủ đáng gờm nhất khi ra rạp.

Trailer "The King's Letter" (Bức Thư Từ Nhà Vua)

Theo dự kiến bộ phim The King’s Letters sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24/7 sắp tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14