"Mắt Biếc" tung teaser poster đẹp như mộng nhưng điều cư dân mạng chú ý lại là rừng hoa sim

Lệ, Theo Helino 10:41 09/07/2019

Teaser poster của "Mắt Biếc" dù cũng rất "ra gì và này nọ" nhưng vẫn chẳng thể làm vừa lòng fan hâm mộ khó tính của những trang văn Nguyễn Nhật Ánh.

Là một trong số những bộ phim được mong chờ nhất của điện ảnh Việt nửa cuối năm 2019, dễ hiểu khi tất cả những thông tin liên quan đến Mắt Biếc đều trở thành đề tài để cư dân mạng khó tính đem ra "mổ xẻ". Mới đây, sau một thời gian nhá hàng những hình ảnh đầu tiên, ekip làm phim đã chiêu đãi khán giả bằng một tấm teaser poster đẹp như mộng. Trái với tưởng tượng ban đầu của khán giả, tấm poster đầu tiên không mang không khí u buồn, ảm đạm mà lại tươi sáng, thơ mộng đến không ngờ. 

Mắt Biếc tung teaser poster đẹp như mộng nhưng điều cư dân mạng chú ý lại là rừng hoa sim - Ảnh 1.

Tấm teser poster đầu tiên của Mắt Biếc

Teaser poster của Mắt Biếc hé lộ hơn đôi chút về chuyện tình thời trẻ dại của Ngạn (Trần Nghĩa) và Hà Lan (Trúc Anh). Một mối tình vừa chớm nở, trong trẻo, hân hoan, đôi trẻ cùng nhau đạp xe qua rừng sim với biểu cảm rạng rỡ đến lạ lùng.

Mắt Biếc tung teaser poster đẹp như mộng nhưng điều cư dân mạng chú ý lại là rừng hoa sim - Ảnh 2.

Nhiều khán giả không ngại dành cho ekip Mắt Biếc những lời khen có cánh

Tuy nhận về không ít những lời khen có cánh của cư dân mạng tuy nhiên tấm poster này vẫn khó có thể làm vừa lòng những đọc giả trung thành của trang văn Nguyễn Nhật Ánh. Nhiều khán giả cho rằng đáng lẽ ra Hà Lan phải là người đi trước bởi theo như trong tiểu thuyết, Ngạn mới là người dành cả tuổi thanh xuân để chạy đuổi theo Hà Lan. 

Mắt Biếc tung teaser poster đẹp như mộng nhưng điều cư dân mạng chú ý lại là rừng hoa sim - Ảnh 3.

Rất có thể việc để Ngạn đi trước là một ẩn ý của đạo diễn

Thêm vào đó điều mà khán giả quan tâm nhiều hơn cả lại là rừng sim và... dáng đạp xe có phần hơi "đờn ông" của Hà Lan. Trong khi phần lớn cư dân mạng đều hài lòng vì ekip đã tìm ra một rừng sim đúng như trong như tiểu thuyết thì nhiều người lại cho rằng đây là một sản phẩm của việc cắt ghép ảnh. Thậm chí còn có khán giả khẳng định trong hình là hoa mua chứ không phải hoa sim. 

Mắt Biếc tung teaser poster đẹp như mộng nhưng điều cư dân mạng chú ý lại là rừng hoa sim - Ảnh 4.

Câu hỏi đặt ra: Trong poster là hoa sim hay hoa mua?

Mắt Biếc tung teaser poster đẹp như mộng nhưng điều cư dân mạng chú ý lại là rừng hoa sim - Ảnh 5.

Dáng đạp xe của Hà Lan có phần khá... giải trí

Dù sao đây mới chỉ là teaser, chưa phải poster chính thức. Ekip làm phim chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa cho khán giả. Hơn nữa, Victor Vũ là một đạo diễn "phù thủy" đầy biến ảo nên hãy từ từ mà đợi những điều bất ngờ đi thôi!

Mắt Biếc dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2019. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày