Các cặp bài trùng thoát khỏi Marvel rồi vẫn "va phải nhau" (Phần 1)

POKE, Theo Helino 08:30 09/07/2019

Dù đã rất thành công với hình ảnh của những siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel, ít ai biết rằng trước đó những diễn viên này cũng từng tham gia rất nhiều các bộ phim khác nhau.

Có thể bạn không biết, trước khi tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel, những diễn tài năng của Marvel cũng từng đóng chung trong rất nhiều bộ phim khác nhau. Đôi khi cũng vì những vai diễn trước đây mà các diễn viên trẻ được giới thiệu đến với MCU.

1. Mark Ruffalo và Brie Larson trong phim 13 Going On 30 (2004)

Các cặp bài trùng thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 1) - Ảnh 1.

Mark Ruffalo (The Hulk) đóng vai Matty, người yêu của Jenna và Brie Larson (Captain Marvel) đóng vai một thành viên của nhóm "The Six Chicks", một nhóm nữ sinh nổi tiếng quậy phá mà Jenna học cùng. Ngoài ra trong bộ phim 12 Going On 30 còn có rất nhiều nhân vật của MCU trong đó.

2. Mark Ruffalo và Zoe Saldana trong phim Infinitely Polar Bear (2014)

Các cặp bài trùng thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 1) - Ảnh 2.

Mark và Zoe Saldana (Gamora) đóng vai một cặp đôi yêu nhau trong Infinitely Polar Bear. Cam và Maggie có một cuộc tình rất kì lạ khi Maggie mắc chứng rối loạn cưỡng bức, cô luôn muốn tránh xa khỏi mọi mối quan hệ cho đến khi gặp Cam.

3. Mark Ruffalo và Robert Downey Jr trong phim Zodiac (2007)

Các cặp bài trùng thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 1) - Ảnh 3.

Mark và Robert Downey Jr (Iron Man) trong vai một cảnh sát và một phóng viên đang cố truy tìm dấu vết của kẻ giết người mang tên "Cung Hoàng Đạo". Bộ phim được đánh giá là một trong những phim trinh thám, tâm lý cực kì nổi tiếng vào của năm 2000. Cặp đôi khoa học của Avengers đã từng có cơ hội đóng cùng nhau khi còn rất trẻ, Mark cũng từng được Robert đề cử khi họ tìm người đóng vai Hulk.

4. Robert Downey Jr, Scarlett Johansson và đạo diễn Jon Favreau trong phim Chef (2014)

Các cặp bài trùng thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 1) - Ảnh 4.

Mối lương duyên kỳ lạ của bộ ba trong Iron Man 2 bắt đầu từ bộ phim Chef. Khi Jon Favreau (Đạo diễn kiêm vai Happy trong Iron Man) đóng vai một đầu bếp giải nghệ phải đi vay tiền từ Robert - chồng cũ của vợ mình. Trong khi đó cô nàng Scarlett Johansson (Black Widow) là người bạn thân, đồng thời tiếp quản nhà hàng của Jon Favreau khi anh giải nghệ và đi bán đồ ăn dạo khắp nước Mỹ. Đây là một bộ phim cực kì đáng xem nếu bạn yêu thích ẩm thực.

5. Jon Favreau và Paul Rudd trong I Love You, Man (2009)

Các cặp bài trùng thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 1) - Ảnh 5.

Paul Rudd (Ant-Man) là một diễn viên hài được yêu thích nhất trong phim khi anh đóng vai Peter, một chàng trai đang cuống cuồng đi tìm phù rể, còn Jon Favreau đóng vai một người bạn của Peter. Đây là một phim rất đáng yêu và hài hước dành cho những người sắp cưới.

6. Chris Pratt và Chris Evans trong phim What's Your Number? (2011)

Các cặp bài trùng thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 1) - Ảnh 6.

Trước Avengers: Infinity War, hai chàng Chris cùng đã từng có dịp đóng cùng nhau trong một dự án phim tình cảm. Chris Patt (Peter Quill) đóng vai người yêu cũ của Ally và Chris Evans (Captain America) đóng vai người yêu hiện tại của cô, cả hai thanh niên này luôn kì kèo nhau từng việc nhỏ nhặt trong phim.

7. Chris Evans và Scarlett Johansson trong phim The Nanny Diaries (2007)

Các cặp bài trùng thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 1) - Ảnh 7.

Trong suốt bao nhiêu năm "làm bạn" của Chris và Scarlett thì chỉ có duy nhất một lần yêu nhau trong phim The Nanny Diaries. Những người hâm mộ tình bạn của cặp đôi này hẳn rất mong họ có cơ hội phim giả tình thật mặc dù cho đến tận bây giờ Scarlett vẫn chỉ coi Chris là một cậu em trai.

8. Chris Evans và Scarlett Johansson trong phim The Perfect Score (2014)

Các cặp bài trùng thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 1) - Ảnh 8.

Ngay sau thành công trong The Nanny Diaries, cặp đôi Avengers này lại đồng hành trong bộ phim The Perfect Score của đạo diễn Brian Robbins. Đây là "Thiên Tài Bất Hảo" phiên bản Mỹ, khi Chris và Scarlett trong vai hai học sinh cố gắng đánh cắp đáp án của cuộc thi SAT.

9. Chris Evans và Brie Larson trong Scott Pilgrim vs. The World (2010)

Các cặp bài trùng thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 1) - Ảnh 9.

Những fan của truyện tranh chắc hẳn cũng biết đến bộ phim giả tưởng vui nhộn này. Trong phim Chris Evans đóng vai Lucas Lee, một trong bảy người yêu cũ của Ramona và Brie Larson (Captain Marvel) đóng vai Envy Adams người yêu cũ của anh chàng Scott Pilgrim.

10. Chris Hemsworth và Tom Holland trong Heart of the Sea (2015)

Các cặp bài trùng thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 1) - Ảnh 10.

Đồg hành cùng nhau trong dự án phim về con cá voi trong truyền thuyết - MobyDick. Chris Hemsworth trong vai thuyền trưởng Owen Chase, Tom Holland trong vai Thomas một cậu bé phục vụ trên thuyền, cả hai giong buồm ra khơi để săn được con cá voi dữ tợn từng tấn công thuyền của Owen trong quá khứ. Nhưng cuối cùng đoàn thuyền chỉ còn có Thomas trở về sau chuyến ra khơi. Cùng nhờ vào bộ phim này mà Tom Holland được Chris Hemsworth giới thiệu vào vai diễn Spider-Man.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích màn bắt cặp nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm