Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như "ném bom" liều chết!

POKE, Theo Helino 12:59 01/07/2019

Việc bắn tim tưởng chừng như đơn giản lại trở thành màn giải trí đỉnh cao của các siêu sao nhà Marvel.

Trò "bắn tim" kinh điển vốn được sáng tạo ra từ cộng đồng fandom của Hàn Quốc dành cho các idol của họ, cũng vì những hành động hết sức đơn giản mà lại nhiều ý nghĩa này mà "bắn tin" đột nhiên trở thành ký hiệu mới của làng giải trí Châu Á. Tuy nhiên, ngôn ngữ chiều fan tưởng chừng như đơn giản đó được đến tay dàn siêu sao của Marvel thì lại trở thành màn biểu diễn "freestyle", mỗi người mỗi phong cách khác nhau.

Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như ném bom liều chết! - Ảnh 1.

Mỗi diễn viên lại bắn tim một kiểu

Cứ mỗi khi có một bộ phim của Marvel được ra mắt ở Hàn Quốc, cộng đồng mạng lại được dịp cười bể bụng vì những hành động khó hiểu của dàn diễn viên. Người thì thả tim chuẩn không cần chỉnh, người thì ném cả quả bom vào fan, thậm chí còn có người sáng tạo ra kiểu thả tim độc nhất vô nhị theo nhân vật của mình.

Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như ném bom liều chết! - Ảnh 2.

Dàn sao Marvel thường xuyên có mặt tại các buổi ra mắt ở Hàn Quốc

Nếu nói về đội thả team "chuẩn Hàn" thì những diễn viên có nhiều kinh nghiệm tham gia các sự kiện ra mắt phim ở Hàn Quốc là nổi bật nhất. Điển hình như Brie Larson trong vai Captain MarvelTom Hiddleston hay anh bạn nhện nhọ Tom Holland.

Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như ném bom liều chết! - Ảnh 3.

Brie Larson luôn thân thiện với fan

Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như ném bom liều chết! - Ảnh 4.

Bắn tim gì "ngộ nghĩnh nhỉ? lạ lùng nhỉ?"

Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như ném bom liều chết! - Ảnh 5.

Còn cháu thì học cách bắn tim nhiều rồi

Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như ném bom liều chết! - Ảnh 6.

Không cần sang Hàn ở nhà bắn tim vẫn chuẩn

Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như ném bom liều chết! - Ảnh 7.

Ngay cả hoàng thượng Wakanda còn biết bắn tim

Nhưng đồng thời cũng là sự khó khăn trong việc thả tim của "đội già" nhà Marvel. Huyền thoại trong số đó chắc chắn phải nhắc đến pha bắn thận đầy đẳng cấp của Doctor Strange – Benedict Cumberbatch và gần đây nhất ký hiệu ngố tàu của anh chàng Mysterio – Jake gyllenhaal trong chuyến ra mắt Spider-Man: Far From Home.

Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như ném bom liều chết! - Ảnh 8.

Thả cái gì vậy chú

Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như ném bom liều chết! - Ảnh 9.

Đây là hình thù gì? Trái bom, trái thận hay trái tim?

Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như ném bom liều chết! - Ảnh 10.

Tim anh nó hình như vậy đó nha mấy đứa

Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như ném bom liều chết! - Ảnh 11.

Cả Tom và Jake đều gặp khó khăn trong tạo hình mới

Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như ném bom liều chết! - Ảnh 12.

Thôi thì kết hợp cho nó lành vậy

Tuy nhiên, trong số những cao thủ bắn tim thì phải kể đến chàng xạ thủ Hawkeye - Jeremy Renner với kiểu bắn tim chất nhất từng có.

Kính thưa các kiểu thả tim của dàn sao Marvel: Anh xoạc cả chân để bắn cho chuẩn, chú thì như ném bom liều chết! - Ảnh 13.

Pha "bắn tim" của chàng xạ thủ

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ màn "bắn tim" của ai là đáng yêu nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày