Spider-Man: Far From Home (2019)

Spider-Man vừa tiết lộ ý nghĩa câu nói kinh điển "I Love You 3000" trong ENDGAME

POKE, Theo Helino 10:56 28/06/2019

Sau 11 năm phát triển, vũ trụ điện ảnh Marvel đã thay đổi nền điện ảnh thế giới bằng khái niệm "vũ trụ điện ảnh", nơi mà tất cả các bộ phim đều có sự liên kết với nhau trên một dòng thời gian duy nhất. Hành trình bắt đầu từ Iron Man cho đến Spider-Man: Far From Home cũng có trong mình ý nghĩa đặc biệt của nó.

Vào đầu năm 2019, sau màn chốt hạ cực kì thành công của bom tấn Avengers: Endgame (Biệt Đội Báo Thù: Hồi kết, 2019), người hâm mộ đã khóc hết nước mắt dành cho siêu anh hùng Tony Stark (Robert Downey Jr). Marvel đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ, không chỉ vì các trận đánh hoành tráng, hình ảnh cực kì ấn tượng, Marvel còn khiến cho người phải nhớ về những câu nói trong phim. Một chi tiết gây xúc động của Avengers: Endgame chính là câu thoại "I love you 3000" (Con yêu bố 3000) mà Morgan Stark cô con gái đáng yêu của Tony Stark dành cho cha của mình.

Câu thoại đáng yêu của Morgan đã trở thành câu nói yêu thích của fan Marvel

Đã có rất nhiều người hâm mộ đưa ra các giả thuyết lý giải cho câu nói "I love you 3000" tuy nhiên, chỉ có một giả thuyết có vẻ như thuyết phục nhất. Đó là việc toàn bộ 22 bộ phim của Marvel Studios, bao gồm cả Spider-Man: Far from Home (Người Nhện Xa Nhà) sắp ra mắt sẽ có tổng thời lượng 3000 phút.

Spider-Man vừa tiết lộ ý nghĩa câu nói kinh điển I Love You 3000 trong ENDGAME - Ảnh 2.

Vào thời điểm hiện tại, tính đến bộ phim được ra mắt gần nhất là Avengers: Endgame. Marvel đã có 21 bộ phim có tổng thời lượng 2867 phút. Và mới gần đây, Sony Picture cùng Marvel Studio đã công bố thời lượng chính thức của Spider-Man: Far From Home là 133 phút. Giả thiết của fan đã trở thành sự thực, tổng thời lượng ba giai đoạn của MCU sẽ là 3000 phút.

Spider-Man vừa tiết lộ ý nghĩa câu nói kinh điển I Love You 3000 trong ENDGAME - Ảnh 3.
Spider-Man vừa tiết lộ ý nghĩa câu nói kinh điển I Love You 3000 trong ENDGAME - Ảnh 4.

Ngay lập tức, cộng đồng fan Marvel đã vỡ òa vì một lần nữa, Marvel Studio và Kevin Feige lại tiếp tục lắng nghe nguyện vọng của người hâm mộ, mang các giả thuyết của fan trở thành hiện thực. Trước đây cũng có rất nhiều lần Marvel tiếp nhận giả thuyết của người hâm mộ và mang những giả thuyết đó lên các bộ phim của mình.

Spider-Man vừa tiết lộ ý nghĩa câu nói kinh điển I Love You 3000 trong ENDGAME - Ảnh 5.

Cho đến giờ Marvel vẫn chưa chính thức xác nhận về sự trùng hợp này, liệu rằng có sự can thiệp của Marvel Studio để làm cho điều này trở nên hợp lý hay mọi chuyện đã được định sẵn ngay từ đầu.

Spider-Man vừa tiết lộ ý nghĩa câu nói kinh điển I Love You 3000 trong ENDGAME - Ảnh 6.

Poster chính thức của Endgame phiên bản mở rộng cũng có dòng chữ We Love You 3000

Nhưng dù có thế nào đi chăng nữa, Marvel sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chiều fan của mình. Spider-Man: Far From Home sẽ là bộ phim cuối cùng của giai đoạn thứ ba, kết thúc lại kỷ nguyên đáng nhớ của các Avengers. Hành trình lần này sẽ cho người xem thấy một thế giới không có Iron Man sẽ như thế nào, liệu rằng Peter Parker có sẵn sàng để trở thành một Iron Man mới hay không?

Trailer Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà)

Spider-Man: Far From Home chính thức công chiếu vào ngày 5/7/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm